Bí quyết tiết kiệm tiền bằng các app hoàn tiền mua sắm Online

Mua sắm online đã trở thành một xu hướng tất yếu khi công nghệ có những bước phát tiến mạnh mẽ. Điều này kéo theo sự ra đời của các ứng dụng thông minh, hỗ trợ tối đang người shopping.

Một trong số đó phải kể đến app hoàn tiền khi mua sắm online. Làm thế nào để khai thác triệt để và hiệu quả ứng dụng này? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thông tin trong bài viết dưới đây.

Hoàn tiền khi mua sắm là một dịch vụ được nhiều người ưa chuộng.

Hoàn tiền khi mua sắm là một dịch vụ được nhiều người ưa chuộng.

Có mấy cách hoàn tiền mua sắm khi shopping?

Hoàn tiền mua sắm đã trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với người dùng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Đây là hình thức hoàn lại một phần tiền (tùy thuộc theo hóa đơn, giá trị sản phẩm) cho khách hàng, khi họ mua sắm và thanh toán.

Với công nghệ hiện đại, có nhiều cách để mua sắm hoàn tiền. Dễ sử dụng nhất là 3 cách dưới đây.

Hoàn tiền bằng thẻ tín dụng

Khách hàng sau khi thanh toán có thể đồng ý hoàn tiền bằng thẻ tín dụng. Thẻ thuộc một số ngân hàng lớn tại Việt Nam như Techcombank, HSBC Visa Cashback, hay VIB Cashback.

Số tiền cụ thể được hoàn lại tùy thuộc vào giá trị hóa đơn bạn thanh toán cũng như cấp độ của thẻ tín dụng bạn đang dùng.

Hoàn tiền bằng ví điện tử

Nhằm khuyến khích người dùng mua sắm và thanh toán online nhiều hơn, nhiều ví điện tử đã áp dụng các chương trình ưu đãi mua sắm hoàn tiền. Ví momo hay Airpay thường xuyên hoàn lại tiền cho khách hàng khi đạt đến một cấp độ nhất định.

Hoàn tiền bằng ví điện tử cho phép người dùng mua sắm và thanh toán online trên nhiều nền tảng. Có thể kể đến như Tiki, Sendo, Lazada – các sàn thương mại điện tử nổi tiếng.

Hoàn tiền bằng ứng dụng (app điện thoại)

Tuy nhiên, phổ biến và dễ dàng nhất phải kể đến hoàn tiền bằng ứng dụng, thông qua các app trên điện thoại thông minh. Điện thoại không minh là vật bất ly thân của mọi người. Với thao tác đơn giản trên một thiết bị có sẵn, người dùng nhanh chóng nhận lại số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm.

Công đoạn này được thực hiện trong thời gian ngắn, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

3 ứng dụng phổ biến nhất hoàn tiền mua sắm cho khách hàng

Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng ứng dụng (app) hoàn tiền cũng như có những trải nghiệm khi mua sắm tuyệt vời nhất. Dưới đây là 3 ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online cho khách hàng phổ biến nhất hiện nay.

Khách hàng có thể lựa chọn hoàn tiền mua sắm thông qua nhiều ứng dụng trên thiết bị di động.

Khách hàng có thể lựa chọn hoàn tiền thông qua nhiều ứng dụng trên thiết bị di động.

Cashbag

Đầu tiên phải kể đến Cashbag. Đây là ứng dụng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng khi mua sắm online. Theo phản hồi, Cashbag là app cho phép hoàn tiền khi mua sắm với tỉ lệ cao nhất, số tiền cũng được tăng dần theo từng cấp độ.

Bên cạnh đó, hỗ trợ mua sắm và thanh toán tại nhiều sàn giao dịch thương mại điện tử cũng là một điểm cộng của Cashbag. Khách hàng có thể tự tin mua sắm trên Tiki, Sendo với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên, quá trình đăng ký tài khoản tại Cashbag cũng khá phức tạp với nhiều thao tác. Điều này chưa thực sự phù hợp với nhiều khách hàng còn lờ mờ về công nghệ.

app hoàn tiền cashbag

CÀI ĐẶT APP HOÀN TIỀN CASHBAG TẠI ĐÂY

Shopback

Shopback cũng là một trong những app hoàn tiền mua sắm online cạnh tranh mạnh mẽ với Cashbag. Shopback đã và đang áp dụng một chương trình ưu đãi rất lớn khi tặng 50.000 VNĐ cho khách hàng lần đầu đăng ký và tải app.

Tuy nhiên, chương trình này cũng khiến nhiều người hụt hẫng vì số tiền này sẽ được hoàn sau khi số tiền mua sắm từ 200.000 VNĐ trở lên.

Bí quyết tiết kiệm tiền bằng các app hoàn tiền mua sắm Online

CÀI ĐẶT APP SHOPBACK TẠI ĐÂY

Mới du nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu song Shopback hứa hẹn sẽ thúc đẩy dịch vụ mua sắm online tại nước ta phát triển.

Tính năng nổi bật của ShopBack:

 • Hưởng các ưu đãi, voucher và mã khuyến mãi mới nhất từ hơn 100 trang bán hàng.
 • Nhận thông báo các deal và ưu đãi hấp dẫn được cập nhật thường xuyên từ ShopBack.
 • Truy cập các trang bán hàng được yêu thích nhất trên ShopBack.
 • Tìm kiếm cửa hàng, trang bán hàng có tỉ lệ Hoàn tiền cao nhất.
 • Lựa chọn và chuyển hướng đến trang bán hàng yêu thích.
 • Theo dõi Hoàn tiền của bạn hằng ngày.
 • Thuận tiện trong việc rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng.
 • Nhận thông báo mỗi khi bạn nhận được Hoàn tiền và nhận được hoàn tiền đã rút.

Tichluy

Nếu bạn vẫn chưa thực sự ưng ý với Cashbag hay Shopback, sử dụng Tichluy để hoàn tiền cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Trong nhiều chiến dịch mua sắm tại các sàn giao dịch thương mại điện tử, số tiền được hoàn tại tại Tichluy cao hơn nhiều so với hai ứng dụng kể trên.

Bí quyết tiết kiệm tiền bằng các app hoàn tiền mua sắm Online

CÀI ĐẶT APP TICHLUY TẠI ĐÂY

Số tiền bạn được hoàn lại từ 1% đến 20% tùy theo sản phẩm, chương trình trình khuyến mãi. Đặc biệt, nếu bạn mua hàng theo đường link đối tác đặc biệt này, bạn sẽ được thưởng 20k cùng với số tiền được hoàn lại cho sản phẩm.

Theo đánh giá của khách hàng, các thao tác trên Tichluy cũng đơn giản, phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.

Song nhìn chung, các nền tảng cho phép hoàn tiền tại Tichluy vẫn còn khá hạn chế.

Kinh nghiệm khai thác hiệu quả các app hoàn tiền mua sắm

Để sử dụng hiệu quả, khai thác triệt để các app hoàn tiền, bạn nên bỏ túi một số kinh nghiệm sau:

 • Tích cực mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử để tích lũy tiền.
 • Thanh toán bằng thẻ ứng dụng thay vì tiền mặt.
 • Khai thác triệt để các chương trình khuyến mãi trên các sàn thương mại điện tử cũng như các ứng dụng hoàn tiền.
 • Tích cực tham gia các trò chơi kiếm tiền, tích lũy khác trên các ứng dụng.

Trên đây là một số thông tin dành cho khách hàng khi shopping online. Đặc biệt là các kinh nghiệm giúp bạn khai thác app hoàn tiền mua sắm một cách hiệu quả.

Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi là một cẩm nang mua sắm online hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo Cách kiếm tiền Online

5/5 - (10 votes)
Tags

Leave a Reply