Top Bài Viết được xây dựng với mong muốn được chia sẻ và phát triển nội dung nhiều lĩnh vực: sức khỏe, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe dành cho chị em phụ nữ, tài chính, việc làm…

Ngoài các bài viết về thông tin chia sẻ kiến thức, chúng tôi cũng sẽ hướng đến các nội dung bài viết dạng review, đánh giá các sản phẩm liên quan.

Nhằm đẩy mạnh phát triển nội dung chất lượng, topbaiviet.com mong muốn được hợp tác với các thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng để cung cấp thêm ngày càng nhiều giải pháp tới bạn đọc. Bạn có thể hợp tác với Top Bài Viết qua 3 hình thức chủ yếu:

Hợp tác đăng bài viết review để giới thiệu sản phẩm – dịch vụ

Hợp tác viết bài review – giới thiệu sản phẩm dịch vụ dành cho các thương hiệu sản phẩm, nhãn hàng: Nếu bạn là nhà sản xuất sản phẩm hoặc đại lý muốn quảng bá sản phẩm – dịch vụ tại topbaiviet.com, bạn có thể liên hệ để đặt bài viết.

Top Bài Viết chỉ nhận bài review các sản phẩm đã có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận sản phẩm và các giấy tờ thủ tục liên quan.

Đặt bài viết dạng Guest Post hoặc Banner quảng cáo sản phẩm – dịch vụ: Nếu bạn là chủ website hoặc quản trị viên page cùng chủ đề ngách với Top Bài Viết có nhu cầu muốn trao đổi link, đặt bài viết Guest Post hoặc đặt banner quảng cáo có thể liên hệ để cùng hợp tác.

Hợp tác viết bài theo mô hình cộng tác viên và nhận nhuận bút bài viết

Hiện tại Top Bài Viết đang trong giai đoạn phát triển nội dung nên cần 1 lượng lớn các bạn cộng tác viên hợp tác viết bài cho Blog với chủ đề liên quan đến lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe, tài chính, việc làm…

Top Bài Viết luôn nhắm tới các bài viết chất lượng, chuyên sâu về nội dung với 3 tiêu chí quan trọng:

  • Thông tin chính xác đã được kiểm chứng.
  • Nội dung hữu ích và giải quyết được vấn đề cho đọc giả.
  • Bố cục bài viết và văn phong bài viết rõ ràng, dễ hiểu cho đọc giả và chuẩn SEO cho website.

Về vấn đề nhuận bút: 60k/bài (800 từ). Nếu bạn có nhu cầu cộng tác viết bài. Xin vui lòng liên hệ với topbaiviet.com hoặc gởi email trực tiếp tới địa chỉ: [email protected]