DoctorDong – Vay Online 10 Triệu Nhận Tiền Nhanh Sau 30 Phút!

“Vay tín chấp nhận tiền sau 30 phút” không còn là trở ngại đối với loại hình vay tiền online khi tốc độ xét duyệt và giải ngân luôn là ưu thế nổi bật của loại hình trên. Vay tiền online nhanh chỉ với CMND sẽ giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các phiên giao dịch một cách nhanh chóng ngay tại nhà.

Hãy cùng Top Bài Viết tham khảo DoctorDong – App vay tiền online sở hữu những ưu điểm trên!

App vay tiền DoctorDong là gì?

DoctorDong là app vay tiền nhanh hiện đã có mặt trên cả ứng dụng Website lẫn App Store và Google Play.

Tích hợp được những ưu điểm nổi trội của loại hình vay tín chấp, DoctorDong đã cung cấp các khoản vay tiêu dùng với hạn mức từ 500k – 10.000.000 đồng cho mọi đối tượng, kể cả nợ xấu mà không giới hạn khu vực cho vay.

App vay tiền DoctorDong là gì?

Theo hãng giới thiệu, thì đây là ứng dụng tài chính (fintech) được xử lý theo quy trình của Big Data – nhằm đem lại các khoản vay nhanh chóng chỉ từ 30 phút!

Điều kiện vay tiền online tại DoctorDong

“Vay tiền chỉ với CMND/CCCD” là đặc điểm nhận diện của các ứng dụng cho vay tín chấp hiện nay với thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hoặc hộ khẩu là đã đáp ứng được các hồ sơ đi vay cơ bản.

Bên cạnh đó, khách hàng còn phải đảm bảo các tiêu chí như: trên 18 tuổi,  là công dân Việt Nam, không thuộc các ngành nghề như: công an, bộ đội, luật sư,… phạm vi cho vay toàn quốc trừ các tỉnh Huyện đảo.

Đối với các đối tượng có nợ xấu từ nhóm 2, DoctorDong sẽ xem xét và xét duyệt chậm hơn!

Lợi ích

 • Vay tín chấp chỉ với CMND, mọi thao tác được thực hiện trên điện thoại, hỗ trợ cho cả Android và IOS.
 • Không cần chứng minh thu nhập. Hỗ trợ vay tiền online cho mọi đối tượng, kể cả có nợ xấu và không giới hạn khu vực cho vay.
 • Hệ thống tự động xét duyệt & giải ngân, nhận tiền ngay trong ngày.
 • 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên và chi phí dịch vụ trong mỗi lần giao dịch.

Rủi ro

 • Lãi suất cao, dao động trong khoảng 15% –  24%/năm.
 • Bảo mật thông tin kém, vì ứng dụng không yêu cầu chứng minh thu nhập, nên thông tin của khách hàng sẽ bị thu thập thông qua tin nhắn, máy ảnh, danh bạ.
 • Hạn mức thấp, tối đa là 10 triệu, chỉ phù hợp cho vay tiêu dùng.

Lãi suất vay tại DoctorDong

Lãi suất vay tại DoctorDong nằm trong khoảng 12 – 20%/ năm. Mức chênh lệch sẽ phụ thuộc vào mỗi gói vay của khách hàng, cũng như độ hoàn thiện của hồ sơ đi vay. Khách hàng trong lần vay đầu tiên sẽ có ưu đãi 0% lãi suất và các phí dịch vụ.

Tùy thuộc vào lịch sử tín dụng mà lãi suất sẽ thấp hơi sau mỗi lần vay. Hạn mức vay tối thiểu là 500k và tối đa là 10 triệu đồng trong thời hạn vay từ 90 ngày – 12 tháng.

Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

DoctorDong có lừa đảo không?

Hiện nay, có nhiều luồng thông tin cho rằng DoctorDong lừa đảo, khiến dư luận hoang mang trước những quyết định đi vay.  Phần lớn xuất phát từ việc lãi suất của DoctorDong khá cao so với các ứng dụng vay tiền online hiện nay.

Tuy nhiên, thông tin trên hoàn toàn không có tính xác thực, chỉ dừng lại ở tin đồn. DoctorDong cho biết đã có hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực tài chính. Là tổ chức có giải pháp vay online đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2015. Bên cạnh đó có đến hơn 3000 hồ sơ vay được tư vấn thành công mỗi ngày.

Nên khách hàng cũng yên tâm phần nào về độ an toàn, tin cậy của DoctorDong. Khách hàng cũng nên cân nhắc về mức lãi suất khi đi vay và khả năng chi trả tài chính, cùng các ưu và nhược điểm về các lựa chọn của mình.

Những lưu ý khi vay tiền online

 • Cân nhắc về lãi suất và khả năng thanh toán khoản vay, bởi hình thức này có mức lãi suất và phí dịch vụ cao hơn so với vay thế chấp ở ngân hàng. Tổng số tiền phải trả nợ bằng tiền gốc + lãi suất + các loại phí khác. Tham khảo hợp đồng kĩ trước khi vay, mức lãi suất hợp lệ trong khung quy định của pháp luật không vượt quá 20%/năm.
 • Lựa chọn doanh nghiệp vay tiền online uy tín, có đầy đủ các thông tin về pháp lý, địa chỉ liên hệ. Minh bạch trong việc kê khai lãi suất, thời hạn vay và các loại phí trên website/app của công ty.
 • Xem xét về các rủi ro có thể gặp phải khi vay tiền online như: độ bảo mật thông tin kém khi yêu cầu truy cập vào danh bạ, định vị của bạn.
 • Khi điền thông tin vay, khách hàng nên cung cấp đầy đủ, chính xác, không giả mạo thông tin vì sẽ bị từ chối vay. Tuy không yêu cầu chứng minh thu nhập, nhưng nếu được bổ sung, sẽ tăng thêm tỷ lệ xét duyệt thành công và mức lãi suất sẽ ưu đãi hơn.

Những câu hỏi thường gặp?

Tổng đài DoctorDong là gì?

Hotline của DoctorDong là 1900 636072. Cước gọi 1000đ/phút. Bạn hãy kiểm tra số dư trước khi gọi, hoặc sử dụng phương thức liên hệ khác. Ngoài ra bạn có thể liên hệ qua email: [email protected] hoặc fanpage: https://www.facebook.com/doctordongofficial

Đơn vị điều hành DoctorDong là ai?

Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015.

Thanh toán DoctorDong ở đâu?

DoctorDong hỗ trợ nhận tiền và gửi tiền qua các ngân hàng và tất cả các cửa hàng Viettel Post hoặc các điểm hỗ trợ Payoo trên toàn quốc.

Vay tiền online không trả có sao không?

Khách hàng sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu và khó có khả năng đi vay vào những lần tiếp theo. Trong các trường hợp nặng hơn, khách hàng có thể bị truy tố trách nhiệm về tội “Chiếm đoạt tài sản” và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã phần nào cung cấp được những thông tin cần thiết đến khách hàng khi chọn vay tại DoctorDong.

Lựa chọn sẽ dựa vào sự cân nhắc về những ưu, nhược điểm của ứng dụng, cũng như hoàn cảnh và điều kiện của khách hàng ở thời điểm hiện tại có phù hợp hay không.

Xem thêm: Top Vay Tiền Online Nhanh

5/5 - (12 votes)

 

Leave a Reply