Bốc Xếp Hàng Hóa Chất Lượng Cao – Giá Rẻ

Dịch vụ bốc xếp Long An là hoạt động trong lĩnh vực gì?

 • Dịch vụ bốc xếp Long An là đơn vị cung cấp giải pháp về nhân công và vận chuyển hàng hóa. Đây là dịch vụ sở hữu các thiết bị máy móc chuyên cho việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, quá khổ. Chuyên giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp như bốc xếp kho, xưởng, nhà máy,… Bên cạnh đó còn hoạt động tại các địa điểm cụ thể như công trường, bến cảng, sân bay,…
 • Trên hết, họ có số lượng lớn nhân công phục vụ cho việc bốc xếp khắp Long An. Có thể phục vụ tại huyện Đức Huệ, huyện Đức Hòa, huyện Bến Lức, huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc, huyện Thủ Thừa, huyện Tân Trụ, huyện Châu Thành, huyện Thạnh Hóa, huyện Tân Thạnh, huyện Mộc Hóa, huyện Vĩnh Hưng, huyện Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An.
 • Để đáp ứng nhu cầu cao về lao động phổ thông và bốc xếp hàng hóa tại Long An. Dịch vụ bốc xếp Long An vừa giải quyết được về vấn đề lao động vừa giải quyết bốc xếp hàng. Để tìm được nhân công vừa có thể bốc xếp vừa có thể lao động là rất khó. Kỹ năng bốc xếp cần phải được đào tạo từng ngày để có được kinh nghiệm. Sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta cùng hợp tác để phát triển lớn mạnh.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Long An

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng chính vì thế mà nó trở thành một giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp lựa chọn. Tính chuyên nghiệp, tốc độ bốc xếp hàng hóa, thời gian chi phí đều đạt được mức độ tốt nhất.

Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đúng thời gian cam kết

 • Khi sử dụng đến dịch vụ bốc xếp thì chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến vấn đề thời gian bởi thời gian là một trong những nguyên nhân kiến bạn sử dụng dịch vụ này.
 • Đến với dịch vụ bốc xếp họ có những đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại, các quy trình kỹ thuật hiện đại đẩy nhanh các công việc một cách hiệu quả. Dịch vụ sẽ dựa vào nhu cầu của khách hàng về số lượng thời gian hoàn thành mà phân bổ số lượng lao động phù hợp nhất cho khách hàng có thể đặt được nhưng hiệu quả tối ưu nhất.
 • Dịch vụ có số lượng nhân công bốc xếp lớn đảm bảo giải quyết được mọi đơn hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất cam kết sẽ có đầy đủ các kế hoạch cụ thể hoàn thành đúng theo thời gian mà khách hàng mong muốn.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

 • Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá số tiền bỏ ra nếu bạn sử dụng dịch vụ bốc xếp đúng và phù hợp. Một số chủ doanh nghiệp đã nói rằng, khi thuê dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi mình cần trong tình trạng nguyên vẹn nhất tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi cần thiết.
 • Những người làm trọng dịch vụ bốc xếp hàng hóa có có đầy đủ các kinh nghiệm cần thiết để đẩy mạnh tốc độ bốc xếp vận chuyển hàng hóa. Họ là những người có kinh nghiệm và trách nghiệm trong nghề giúp cho hàng hóa của bạn được sắp xếp gọn gàng nhanh chóng hơn.

Giảm thiểu tổn thất, hư hại hàng hóa

 • Trước khi vận chuyển cần phải phân loại hàng hóa một cách cẩn thận, tùy loại hàng hóa sẽ có một cách bốc xếp phù hợp nhất. Chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp sẽ tùy vào loại hàng hóa sẽ có một giá cả khác nhau. Một chính là vị các quy trình khác nhau sẽ cần số lượng nhân công, máy móc khác nhau. Hai là để đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo vệ một cách nguyên vẹn nhất.

Bốc Xếp Hàng Hóa Chất Lượng Cao - Giá Rẻ

Lý do bạn nên chọn dịch vụ bốc xếp TPHCM, Long An

Tránh được các rủi ro

 • Hiện nay thì các dịch vụ bốc xếp xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị trục lợi với mục đích cá nhân. Giờ đây việc phân biệt dịch vụ bốc xếp uy tín và lừa đảo rất khó. Đây chính là lý do mà khách hàng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp Long An. Với hơn một thập kỷ làm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp. Dịch vụ bốc xếp Long An có đủ uy tín để khách hàng tin tưởng.
 • Tại đây, khách hàng sẽ tránh được các rủi ro mất chi phí và tiền bạc oan uổng. Mọi quá trình từ tư vấn đến báo giá đều rõ ràng rành mạch. Bất kỳ bước nào xuất hiện vấn đề thì khách hàng có thể liên hệ với công ty để được giải quyết.

Thời gian hoàn thành đúng tiến độ

 • Việc phân chia giữa nhân công bốc xếp và nhân công chính phải được xác định thật rõ. Các nhân công chính không thể làm việc quá 12 tiếng trong 1 ngày với hiệu suất tốt. Chính vì thế mà sự hỗ trợ của dịch vụ bốc xếp Long An chính là giải pháp hữu hiệu.
 • Đội ngũ nhân công bốc xếp Long An sẽ đảm nhận các vai trò bốc xếp. Nhân công chính chỉ cần thực hiện công việc của họ. Mọi thứ vẫn sẽ diễn ra hết sức bình thường, nhưng hiệu suất sẽ tăng gấp đôi. Đảm bảo được dự án hoàn thành đúng tiến độ được đề ra cho đối tác.

Tính nhanh chóng và sẵn có

 • Để liên lạc với công ty vận chuyển, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp là điều vô cùng đơn giản. Chỉ cần nhấc máy liên lạc là sẽ có ngay đội tư vấn sẵn sàng phục vụ. Quá trình từ liên lạc đến khi có mặt tại đơn vị của doanh nghiệp chỉ mất 15 phút. Đây là tính nhanh chóng của dịch vụ bốc xếp Long An mà không đơn vị nào có.
 • Tính sẵn có được thể hiện khi dịch vụ bốc xếp Long An có sẵn nhân công vận chuyển, vận tải hàng hóa chuyên nghiệp. Chỉ cần khách hàng liên hệ thì chúng tôi sẽ điều động lực lượng này đến phục vụ tận nơi. Tay nghề của nhân công là vô cùng đa dạng có thể lao động và bốc xếp. Các trường hợp cần thuê lại nhân công cũng sẽ được dịch vụ hỗ trợ.

Quy trình hoạt động của dịch vụ bốc xếp Long An qua 6 bước

Quy trình hoạt động của dịch vụ bốc xếp Long An qua 6 bước

Bước 1: Xác định yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ bốc xếp Long An tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng thông qua hotline, website và zalo. Chính vì thế mà khách hàng có thể liên lạc trực tiếp để đưa ra các yêu cầu của mình. Đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành xác định rõ nhu cầu cụ thể của khách hàng. Lựa chọn ra các gói dịch vụ phù hợp kèm ưu đãi hấp dẫn nhất với yêu cầu đó.

Bước 2: Đưa ra phương án và báo giá khi khảo sát

 • Khi đã nắm được các yêu cầu về bốc xếp hàng hóa của khách hàng qua tổng đài viên. Dịch vụ bốc xếp Long An sẽ cử đội khảo sát đến tận nơi quý khách. Họ sẽ tìm kiếm các phương án bốc xếp tối ưu với loại hàng hóa của quý khách.
 • Phương án bốc xếp sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng tại chỗ cho khách hàng tham khảo. Ví dụ là cần sử dụng loại thiết bị nào để giúp giai đoạn bốc xếp nhanh chóng nhất. Hay cần bao nhiêu nhân công để thực hiện quá trình bốc xếp hàng hóa. Mọi thứ sẽ được trình bày và thảo luận ngay tại bước này cho khách hàng xem. Kết thúc quá trình lên phương án chúng tôi sẽ báo giá dựa trên những gì hai bên đồng ý.

Bước 3: Thỏa thuận điều kiện hợp đồng bốc xếp hàng hóa

Việc thỏa thuận điều kiện trước khi ký kết hợp động là một việc quan trọng. Đây là thời gian mà khách hàng sẽ chốt số lượng hàng hóa cần bốc xếp. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra các phương án cho tình trạng xấu nhất. Ví dụ là sẽ bồi thường khi mất mát, hư hỏng bao nhiêu phần trăm. Việc phát sinh chi phí trong quá trình bốc xếp thì sẽ do ai chịu trách nhiệm. Vấn đề về thời gian và rất nhiều thứ khác cần thỏa thuận ngay tại bước này. Quá trình này sẽ hoàn tất khi cả hai bên đại diện đặt bút ký vào trong hợp đồng.

Bước 4: Triển khai quá trình bốc xếp hàng hóa Long An

 • Khi đã xác định được nhu cầu chính xác của khách hàng qua các bước trên. Dịch vụ bốc xếp Long An sẽ truyền đạt đầy đủ những yêu cầu đó. Các nhân công sẽ tiếp nhận và thực thi đúng với mục tiêu đề ra. Mọi vị trí sẽ được chuẩn bị tại trụ sở chính của dịch vụ bốc xếp Long An. Vì vậy mà khi đến nơi của khách hàng, đội ngũ bốc xếp chỉ cần chuẩn bị các bước đơn giản là thực hiện bốc xếp ngay.
 • Đội quản lý sẽ kiểm kê lại số lượng hàng hóa lần cuối trước khi tiến hành bốc xếp. Mỗi nhân công sẽ đảm nhận một vai trò riêng đã được phân công từ trước. Chính vì thế mà sau khi công tác chuẩn bị hoàn tất. Toàn bộ nhân công sẽ chỉ tập trung vào công việc của mình. Tối ưu mức độ hiệu quả của việc bốc xếp lên tối đa.

Bước 5: Nghiệm thu hàng hóa trước khi bàn giao trở lại

Quá trình bốc xếp sẽ được diễn ra theo đúng tiến độ hai bên đã đề ra. Chính vì vậy là việc nghiệm thu sẽ được diễn ra vô cùng nhanh chóng. Nếu có bất kỳ sai sót nào thì khách hàng có thể dựa vào hợp đồng để yêu cầu bồi thường. Mọi chi phí bồi thường sẽ được dựa theo các điều khoản trong hợp đồng.

Bốc Xếp Hàng Hóa Chất Lượng Cao – Giá Rẻ

Thông tin liên hệ với dịch vụ

Công ty Công Ty TNHH TM DV CƯỜNG BÌNH MINH
Dịch vụ Bốc Xếp Hàng Hóa
Địa chỉ
 • Nguyễn Trung Trực, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An.
 • CN 1: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
 • CN 2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
 • CN 3: Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • CN 4: Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • CN 5: C363 Tổ 13 Kp 3 Phường Long Bình,Biên Hòa ,Đồng Nai
Email [email protected]
Liên hệ tư vấn 0878345789
5/5 - (14 votes)

Leave a Reply