Email doanh nghiệp là gì? Tại sao cần sử dụng email doanh nghiệp?

Email doanh nghiệp là phương tiện liên lạc thiết yếu của các  doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Tuy nhiên, một số công ty  không sử dụng email doanh nghiệp dẫn đến việc khách hàng không thể truy cập được. Vậy email doanh nghiệp là gì? Tại sao cần sử dụng email doanh nghiệp?

1. Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp là gì? Tại sao cần sử dụng email doanh nghiệp?

Email doanh nghiệp là gì? Tại sao cần sử dụng email doanh nghiệp?

Email doanh nghiệp là hình thức dịch vụ cung cấp email theo tên miền  của công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn có sẵn tên miền @ gmail.com khi soạn email thông thường, khách hàng sẽ có sẵn tên miền. Khi soạn email doanh nghiệp thì sẽ gồm một tên miền tùy chọn, hầu hết trong số đó là tên công ty và doanh nghiệp.

Mỗi email doanh nghiệp thuộc quyền sở hữu, thuộc tài sản riêng của một công ty. Không chỉ vậy, email doanh nghiệp  giúp công ty dễ dàng  quản lý nội dung, báo cáo và tăng uy tín đối với đối tác.

2. Ưu điểm của email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp hiện là giải pháp hàng đầu  cho các công ty sử dụng email cho các hoạt động kinh doanh và giao dịch. Nhờ tích hợp những tính năng ưu việt hơn so với email miễn phí, email doanh nghiệp mang lại nhiều lợi thế cho các công ty.

– Tính chuyên nghiệp

Với email doanh nghiệp, công ty có thể tăng  uy tín và sự tin cậy đối với đối tác và khách hàng. Thông qua email, đối tác hoặc khách hàng  sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và có thể nhanh chóng nhận diện được thương hiệu của công ty. Ngoài ra, email doanh nghiệp còn có tác dụng thu hút đối tác để có thể đọc nội dung email tốt hơn các email thông thường.

– Khả năng quản lý

Email doanh nghiệp giúp nâng cao khả năng quản lý doanh nghiệp

Email doanh nghiệp giúp nâng cao khả năng quản lý doanh nghiệp

Không phải ai cũng có email với tên miền doanh nghiệp trừ khi họ là nhân viên của công ty. Do đó, các công ty có thể dễ dàng quản lý đội ngũ nhân viên và thông báo cho tất cả các thành viên trong công ty. Bạn có thể nhanh chóng lên kế hoạch cho các dự án  với các thành viên khác mà không cần phải gặp  trực tiếp.

– Tránh khỏi tình trạng spam

Điểm đặc biệt của email doanh nghiệp  là hệ thống hỗ trợ chống thư rác giúp  chỉ gửi email những email quan trọng từ những khách hàng và đối tác cần thiết. Email doanh nghiệp cũng hỗ trợ sự xâm nhập của virus, giảm lượng email chứa virus nguy hiểm.

– Độ uy tín của doanh nghiệp

Quá trình đăng ký email doanh nghiệp phức tạp hơn nhiều so với email cá nhân. Để đăng ký email doanh nghiệp thì công ty phải trải qua quá trình xác minh của các công ty lớn như Google, Microsoft, …Khi Google chấp thuận một email doanh nghiệp, email đó sẽ đảm bảo uy tín và bảo mật cho công ty và các đối tác của nó.

– Chi phí phù hợp, tiết kiệm

Với  khoảng 5 triệu, công ty nhận được một lượng lớn email kinh doanh từ tất cả nhân viên của mình và được hưởng nhiều lợi ích bổ sung đáng kể. Ngoài ra, nhiều hệ thống  email doanh nghiệp còn có các gói email phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.

– Cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi

Email doanh nghiệp giúp cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi

Email doanh nghiệp giúp cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi

Chỉ với một kết nối Internet đơn giản, nhân viên của công ty có thể cập nhật email của họ mọi lúc, mọi nơi. Lợi ích của email doanh nghiệp là nhân viên cũng có thể xem nội dung email trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet như máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, … Điều này giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cập nhật thông tin nhanh chóng và chính xác.

3. MM GROUP – Đồng hành cùng những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

MM GROUP - Đồng hành cùng những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

MM GROUP – Đồng hành cùng những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Như vậy, email doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của một doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu về giải pháp email doanh nghiệp thì hãy liên hệ https://mmgroup.vn/ để được hỗ trợ. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp đám mây của Google, Microsoft và Zoho hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp.

Đến với MM GROUP, bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cũng như tận tình. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho doanh nghiệp tốt nhất, MM GROUP luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện dịch vụ của mình.

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại MM GROUP phải kể đến như:

  • Đa dạng công cụ về marketing, kinh doanh, quản lý,… thuộc bộ đám mây của Google Workspace, Microsoft 365, Zoho Workplace,…
  • Kinh nghiệm dày dặn với vai trò là đối tác chính của Google, Microsoft và Zoho trong hơn 10 năm qua
  • Được hơn 50000 khách hàng doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong nhiều năm
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực 24/24, được xử lý 100% ngay các vấn đề
  • Công nghệ bảo mật tuyệt đối
5/5 - (15 votes)

Leave a Reply