Top 5+ Thương Hiệu Vàng Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Vàng là vật phẩm có giá trị cao, không chỉ được tích trữ mà còn dùng như một món đồ trang sức sang trọng, quý phái. Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu vàng với chất lượng khác nhau. Điều này ít nhiều gây khó khăn cho khách hàng khi đi mua vàng.

Sau đây Top Bài Viết sẽ đưa ra top các thương hiệu vàng uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

Thương hiệu vàng SJC

SJC không còn là cái tên xa lạ trong thị trường vàng bạc hiện nay. SCJ là tên viết tắt của Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn, được thành lập lâu đời (từ năm 1988). Với thời gian thành lập và phát triển thương hiệu, SJC đã khẳng định được chất lượng, uy tín đối với khách hàng.

Thương hiệu Vàng: Vàng miếng SJC được khẳng định, bảo đảm về chất lượng

Vàng miếng SJC được khẳng định, bảo đảm về chất lượng

Các sản phẩm vàng của SJC được phân loại ở nhiều cấp khác nhau từ phổ thông đến cao cấp với các mức giá phù hợp. Ngoài các loại vàng miếng, SJC còn cung cấp các loại trang sức vàng cho khách hàng. Đế SJC khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Thương hiệu vàng PNJ

Với sản phẩm uy tín cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, PNJ là một trong các thương hiệu vàng uy tín hàng đầu trong phân khúc thị trường trang sức trung và cao cấp ở Việt Nam. Các sản phẩm của PNJ đều được bảo đảm về chất lượng, sự chỉn chu khi đưa đến tay khách hàng.

Đặc biệt, PNJ có thế mạnh về trang sức, nữ trang vàng bạc cao cấp với độ tinh xảo ở mức cao. Ngoài ra, PNJ có các sản phẩm vàng miếng trong các dịp lễ Tết được khách hàng ưa chuộng.

Thương hiệu vàng: PNJ chú ý quan tâm về chất lượng và mẫu mã vàng

PNJ chú ý quan tâm về chất lượng và mẫu mã vàng

Một điểm để thu hút khách hàng mua vàng ở PNJ là giá vàng miếng ở đây không có sự chênh lệch cao giữa giá mua và giá bán. Do đó, vàng PNJ giữ được giá trị theo thời gian.

Thương hiệu vàng DOJI

Cái tên tiếp theo trong danh sách các thương hiệu vàng uy tín chính là tập đoàn DOJI. DOJI được coi là “đàn em” trong thị trường kim hoàn tại Việt Nam. Tuy nhiên, từ năm 2007 DOJI ra nhập thị trường đến nay đã có bước phát triển mạnh mẽ tạo nên giá trị thương hiệu to lớn.

Hiện nay, không khó để tìm kiếm các cửa hàng vàng bạc DOJI tại thủ đô Hà Nội. Có thể thấy DOJI xây dựng thương hiệu cực kỳ thông minh đã chinh phục được khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và các đãi ngộ, dịch vụ tuyệt vời.

Thương hiệu vàng: Sự chỉn chu trong chất lượng và đóng gói vàng ở DOJI

Sự chỉn chu trong chất lượng và đóng gói vàng ở DOJI

Ở DOJI, vàng miếng thường có 02 loại dễ phân biệt là 1 chữ, 2 chữ; ngoài ra phân biệt theo trọng lượng có 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng, 10 lượng hoặc 1kg. Sự đa dạng này đáp ứng được đại đa số nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu vàng Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là thương hiệu vàng uy tín nhất Hà Nội, có danh tiếng trên khắp Việt Nam. Bảo Tín Minh Châu được biết đến với kỹ thuật chế tác, sản xuất vàng bạc đá quý tiến bộ, với việc áp dụng công nghệ cao. Điều này tạo nên kỹ xảo, nét tinh tế trong các sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu.

Thương hiệu vàng: Bảo Tín Minh Châu được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa

Bảo Tín Minh Châu được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Bảo Tín Minh Châu đã đạt được những thành công mà bất cứ thương hiệu nào trong thị trường vàng bạc cũng mong muốn: Huân chương Lao động được Chủ tịch nước trao tặng, Cúp vàng thương hiệu quốc gia, Cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế,… Những thành tựu đó đã khẳng định được chất lượng uy tín của Bảo Tín Minh Châu trên thị trường.

Thương hiệu vàng bạc Phú Quý

Nhắc đến các thương hiệu vàng uy tín mà thiếu tập đoàn Phú Quý là một thiếu sót lớn. Tập đoàn Phú Quý hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý khá lâu đời kể từ năm 2003. Thời gian hoạt động dài đã tạo chỗ đứng của tập đoàn Phú Quý đối với khách hàng.

Thương hiệu vàng: Sản phẩm vàng Phú Quý được chế tác tinh xảo

Sản phẩm vàng Phú Quý được chế tác tinh xảo

Các sản phẩm vàng của Phú Quý được chú trọng vào mẫu mã mà nổi bật như bộ lộc 12 con Giáp, các sản phẩm nhẫn vàng nguyên chất, vàng miếng, vàng 9999. Ngoài ra đến với thương hiệu vàng bạc Phú Quý, khách hàng có thể tìm các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng.

Thương hiệu vàng Kim Cương

Vàng Kim Cương là thương hiệu vàng uy tín nổi tiếng đầu tiên tại đất tổ nghề vàng bạc Châu Khê, Hải Dương. Là thương hiệu vàng bạc từ dòng họ có nghề gia truyền vàng bạc, Vàng Kim Cương đã chiếm được niềm tin của khách hàng.

Thương hiệu vàng: Tiệm vàng kim cương phục vụ khách hàng ở cả cửa hàng trực tiếp và online

Tiệm vàng kim cương phục vụ khách hàng ở cả cửa hàng trực tiếp và online

Vàng Kim Cương luôn cập nhật không ngừng những mẫu mã vàng phù hợp với thị hiếu khách hàng. Ngoài ra, thương hiệu vàng Kim Cương có những ưu đãi cho khách hàng trong các dịp khuyến mãi, sự kiện đặc biệt.

Trên đây là những gợi ý của Top Bài Viết về các thương hiệu vàng uy tín ở Việt Nam tại thời điểm hiện nay. Rất hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho người tiêu dùng. Chúc các bạn sẽ chọn lựa được các thương hiệu vàng chất lượng và chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

5/5 - (16 votes)

 

Leave a Reply