Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Viettel Money An Toàn, Nhanh Chóng

Hiện nay, số lượng người muốn sử dụng dịch vụ vay tiền online ngày càng nhiều. Nhưng việc tìm kiếm một địa chỉ vay uy tín, lãi suất thấp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Viettel Money ra đời và là điểm vay tiền được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng Top Bài Viết tìm hiểu rõ nhất cách vay tiền Viettel Money an toàn, nhanh chóng nhé.

Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money

Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money

Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money

Viettel Money là một ứng dụng ví điện tử nằm trong hệ sinh thái tài chính số được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel. Nó sở hữu nguồn tiền đa dạng nên người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch như mua bán online, chuyển rút tiền hay vay tiền qua ứng dụng siêu tốc độ.

Nhằm tạo thuận lợi cho người dân, hệ thống không yêu cầu nhất định phải có tài khoản ngân hàng hay kết nối mạng để sử dụng. Do đó, bạn có thể thoải mái dùng nó mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, sứ mệnh của Viettel Money là thúc đẩy tiêu dùng qua không gian số nên nó được xem là loại “tiền thông minh” có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội.

Ưu điểm của vay tiền Viettel Money

So với những loại ví điện tử khác thì Viettel Money đang nhận được nhiều sự yêu thích của các khách hàng. Nó có thể sử dụng trên mọi hệ điều hành dù là Android hay IOS, miễn bạn có kết nối mạng để tải app về thiết bị. Sau đây là một số ưu điểm không thể bỏ qua của Viettel Money:

 • Giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng.
 • Quy trình đăng ký đơn giản, nhanh gọn và rõ ràng.
 • Hệ thống giao dịch an toàn, được bảo mật với công nghệ 3DS 2 lớp bằng mã OTP và PIN.
 • Nhiều tính năng nổi trội được tích hợp trong một ứng dụng như thanh toán hóa đơn, tài chính bảo hiểm, trả vé xe/tàu,…
 • Vay tiền online dễ dàng, lãi suất ưu đãi cùng nhiều chương trình hấp dẫn.

Các điều kiện vay tiền từ Viettel Money

Viettel Money hiện là một trong những đối tác cho vay tài chính uy tín tại Việt Nam. Vậy nếu muốn vay tiền Viettel Money cần đáp ứng những điều kiện gì? Để vay được tiền thì bạn cần thỏa mãn 05 điểm sau:

 • Là chính chủ của thuê bao di động Viettel có sử dụng các gói Viettel Pay 1, 2A và 3.
 • Thuê bao đã được xác thực thông tin bằng thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân.
 • Địa chỉ hiện tại và địa chỉ thường trú phải tại 63 tỉnh thành phố cả nước.
 • Công dân từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng muốn vay tiền qua Viettel Money phải chứng minh rõ thu nhập trong 3 tháng gần nhất. Hạn mức cho vay sẽ căn cứ vào khoản thu nhập mỗi tháng của người vay (ít nhất 03 triệu). Sau đó, nhân viên xét duyệt hồ sơ sẽ tiến hành kiểm tra, xem xét và đưa ra hạn mức vay tương ứng cho khách hàng.

Điều kiện vay tiền Viettel Money

Điều kiện vay tiền Viettel Money

Những gói vay tiền hiện có của Viettel Money

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay online của nhiều khách hàng nên Viettel Money đã triển khai bốn dịch vụ chính kể sau:

EASY Vay siêu tốc

Đây là dịch vụ vay tiền mà Viettel Money thực hiện cùng Easy Edit thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực. Để có thể dùng Easy Vay, khách hàng cần đảm bảo sử dụng Viettel Pay gói 1, gói 2A và gói 3 đã xác nhận thông tin và nằm trong tuổi từ 20 – 60. Thủ tục vay cũng như giải ngân nhanh chóng với hạn mức 1 – 20 triệu đồng trong thời gian 2 năm.

Vay tiêu dùng

Dịch vụ vay tiêu dùng của Viettel Money được đánh giá cao thông qua sự hợp tác với nhiều đối tác cho vay hàng đầu như VPBank, FE Credit, VIB, Lotte Finance,…Tất cả khách hàng Viettel Pay đang sử dụng thuê bao di động Viettel, tuổi từ 20 – 60 tuổi có thu nhập ổn định từ 3 đến 100 triệu đồng/tháng đều có thể sử dụng dịch vụ vay tiền này. Hạn mức vay của gói lên tới 80 triệu đồng với lãi suất 1,67%/ tháng.

Viettel Money có nhiều gói vay tiền uy tín

Viettel Money có nhiều gói vay tiền uy tín

Tiền mặt xoay vòng

Gói vay tiền mặt xoay vòng sẽ được Viettel Money hợp tác cùng Công ty Mcredit. Đối tượng khách hàng là các thuê bao chính chủ, đã đăng ký sử dụng Viettel Money từ 3 tháng trở lên. Hạn mức vay của dịch vụ này từ 5 – 15 triệu đồng với lãi suất 3,5% đến 5,25%/tháng. Số tiền giải ngân ít nhất là 3 triệu đồng/lần và thời gian vay trong vòng 12 tháng.

Ứng lương

Ứng lương là dịch vụ vay tiền giữa Viettel Money và MBBank nhằm cung cấp cho các đối tượng nhận lương mỗi tháng qua Viettel Pay. Những khách hàng này thường đã có thời gian công tác từ 6 tháng trở lên trong các bệnh viện, trường học…Đồng thời có tài khoản MBBank và đã thực hiện đăng ký vay vốn tại quầy giao dịch MBBank. Ưu điểm của dịch vụ là cho phép người dùng ứng trước 50% lương bình quân của 3 tháng mới nhất. Thời gian ứng lương sẽ trong khoảng 21 ngày với mức phí dao động từ 55 – 220.000 VNĐ/lần.

Hướng dẫn vay tiền Viettel Money siêu đơn giản

Quy trình vay tiền Viettel Money an toàn, đơn giản

Quy trình vay tiền Viettel Money an toàn, đơn giản

Để có thể vay tiền Viettel Money thì bạn thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Người dùng thực hiện tải và hoàn tất đăng nhập ứng dụng Viettel Money trên smartphone. Sau đó, chọn “Xem tất cả” tại màn hình chính và nhấn mục “Vay tiền”.
 • Bước 2: Thực hiện chọn số tiền cần vay và kỳ hạn vay rồi chọn nút “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…Sau khi hoàn thành thì bạn ấn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu hoặc mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký để hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền .
 • Bước 5: Yêu cầu vay tiền của bạn sẽ được chuyển lên hệ thống chờ xét duyệt và xử lý. Sau 5 – 10 phút thì tiền giải ngân sẽ nhanh chóng chuyển về tài khoản Viettel Money của người vay.

Quy trình vay tiền Viettel Money đều được diễn ra an toàn với độ bảo mật cao nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi thực hiện vay tiền qua ứng dụng này.

Trên đây là những điều bạn cần nắm được nếu muốn vay tiền Viettel Money. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn một gói vay online phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc nào thì đừng ngần ngại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

5/5 - (20 votes)

 

Leave a Reply