Tiết Kiệm Là Khởi Đầu Của Tương Lai

Tiết kiệm gửi góp là hình thức gửi tiết kiệm giúp khách hàng sinh lời hàng kỳ, phù hợp với những người có khoản tiền nhàn rỗi nhỏ như người làm công ăn lượng, lao động chân tay, dân văn phòng, sinh viên,…, số tiền tiết kiệm này sẽ được nhân lên trong thời gian dài để phục vụ cho mục đích lớn ở tương lai, tùy thuộc vào người gửi.

Tiết kiệm gửi góp đang ngày càng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có thu nhập trung bình thấp để tích cóp được một khoản tiền lớn phục vụ cho các mục đích ở tương lai. Đặc biệt là tiết kiệm gửi góp Savy của ngân hàng VPBank với mức lãi suất hấp dẫn là một trong những hình thức gửi tiết kiệm bạn không nên bỏ qua trong năm nay.

Savy là app tiết kiệm vạn năng với lãi suất đỉnh cao. Lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng có thể gửi tiền từ nhiều ngân hàng khác nhau mà không hề mất phí. Thực hiện mục tiêu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với tiết kiệm khoản nhỏ chỉ từ 30,000 VNĐ.

Lợi ích khi gửi tiết kiệm Savy VPBank

Nhiều người có thói quen chỉ giữ tiền trong tài khoản hoặc giữ tiền mặt tại nhà. Tuy nhiên nếu số tiền này nhàn rỗi thì thật lãng phí vì không mang đến lợi nhuận cho bạn. Thậm chí nhiều người nghĩ rằng phải gửi tiết kiệm cả chục triệu mới có thể thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nếu tham gia gói tiết kiệm gửi góp bạn chỉ cần nộp một số tiền vào tài khoản gốc ban đầu, dù không đủ số tiền mà bạn mong muốn nhưng hoàn toàn có thể tiết kiệm tháng lương sau để nộp tiếp vào.

Như vậy lợi ích lớn nhất mà bạn nhận được đó chính là hoàn thành mục tiêu tiết kiệm của bản thân mỗi tháng. Tránh việc tiêu tốn quá nhiều tiền, tiêu cả vào phần tiền dự định tiết kiệm. Hơn hết số tiền trong tài khoản gửi góp mỗi tháng đều được sinh lời, bạn sẽ có thêm một khoản tiền nhỏ để tiếp tục tiết kiệm.

Đặc biệt hơn, đây là hình thức tiết kiệm gửi góp online nên việc thực hiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn có ứng dụng di động Internet Banking của ngân hàng VPBank và thực hiện thao tác gửi góp chỉ trong 30s, không mất thời gian công suất đến ngân hàng. Ngoài ra, bất cứ lúc nào bạn muốn nộp tăng gốc cũng được, chủ động kiểm tra tài khoản gửi và lãi suất bất cứ lúc nào muốn cực tiện lợi.

Ứng dụng tiết kiệm Online trên điện thoại tốt nhất Việt Nam 2019

Savy được Global Banking and Finance Review – một tạp chí quốc tế uy tín bầu chọn giải thưởng “Best Mobile Savings App Vietnam 2019” – ứng dụng tiết kiệm online trên điện thoại tốt nhất Việt Nam.

GỬI TIỀN TIẾT KIỆM ONLINE TỪ HƠN 30 NGÂN HÀNG CHỈ TỪ 30,000 VNĐ.

Bạn chưa là khách hàng của TPBank? Đừng lo lắng, Savy hỗ trợ bạn gửi tiết kiệm từ hơn 30 ngân hàng tại Việt Nam và không hề mất phí, chỉ với số tiền tối thiểu từ 30,000 VNĐ cho mỗi lần gửi.

MỌI MỤC TIÊU ĐỀU CÓ THỂ

  • Chú sóc Savy sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình thực hiện mục tiêu tiết kiệm.
  • Quản lý tài chính cá nhận không còn là thử thách: Tiết kiệm với Savy, vững vàng trên hành trình quản lý tài chính trong tương lai.
  • Thiết kế các gói gửi tiết kiệm online thông minh, giúp bạn dễ dàng theo dõi hành trình tiết kiệm.
  • Nhắc nhở bạn giữ vững thói quen tiết kiệm.
  • Hướng dẫn gửi tiết kiệm hiệu quả.

Cùng trải nghiệm Savy ngay hôm nay để khám phá hưởng lãi suất lên tới 6.8% từ tiết kiệm kỳ hạn Super Savy!

⭐️ Tải và trải nghiệm Savy tại:

▶️ Điện thoại Android: SAVY BY TPBANK ANDROID

▶️ Điện thoại IOS: SAVY BY TPBANK IOS

5/5 - (7 votes)

 

Leave a Reply