300+ App Vay Tiền Online Mới, Vay Online Nhanh 24/7 Uy Tín

App vay tiền online mới nhanh an toàn, uy tín là những ứng dụng trợ giúp giao dịch vay tiền, cho vay tín chấp online ✓ vay tiền gấp nóng trong ngày đến 50 triệu đồng ✓ thủ tục chỉ cần CCCD/CMND.

Ưu điểm Đăng ký 100% online
Mức vay Đến 20 triệu
Hạn vay Đến 6 tháng
Phạm vi Toàn quốc

Thủ tục đăng ký hồ sơ vay tiền online 24/24 không mất phí, nhận tiền mặt chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần thẩm định tài sản thế chấp, thủ tục cực kỳ đơn giản vay tiền chỉ cần CCCD hoặc CMND là một trong các ưu điểm nổi bật của loại hình này.

App vay tiền online uy tín là gì? Ưu điểm và nhược điểm của hình thức này? Các bước đăng ký vay online như thế nào? Các ứng dụng app vay tiền online mới và uy tín nhất hiện nay? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết này.

TAMO
TAMO hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu. Lãi suất: 0% cho lần vay đầu. Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60 tuổi. Khu vực hỗ trợ: Toàn Quốc. ĐĂNG KÝ VAY
ATM ONLINE Hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu. Lãi suất: 0% cho lần vay đầu Hồ sơ chỉ cần CMND. Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60 tuổi. Khu vực hỗ trợ: Toàn Quốc. ĐĂNG KÝ VAY
DOCTOR ĐỒNG
Hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu. Lãi suất: 0% cho lần vay đầu. Độ tuổi : 20 – 60 tuổi. Khu vực hỗ trợ: Toàn Quốc. ĐĂNG KÝ VAY
XEM THÊM APP VAY TIỀN MỚI

App vay tiền nhanh online là gì?

Vay tiền qua app (ứng dụng điện thoại) là hình thức vay tiền từ xa qua hệ thống mạng internet trên điện thoại thông minh sau khi đã tải các ứng dụng cho vay và đăng ký hồ sơ online trên các app vay tiền này.

Điều hành đằng sau các app vay tiền là các công ty tài chính hoặc tổ chức tín dụng, họ sẽ kiểm tra, duyệt hồ sơ vay dựa vào lịch sử điểm tín dụng của mỗi cá nhân người vay để đưa ra kết quả giải ngân hồ sơ hay không.

app vay tiền online chỉ cần CMND

Vay tiền qua app điện thoại chỉ cần CMND

Mục tiêu chung của các hình thức vay tiền online qua app ứng dụng là nhằm phục vụ cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp nóng trong ngày với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước.

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, hệ thống cho vay của các công ty tài chính sẽ giải ngân khoản vay, tiền sẽ được chuyển vào thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng của bạn mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Với loại hình này, người vay sẽ không phải chờ các khâu thẩm định hồ sơ rườm rà tốn nhiều thời gian của cách vay tiền truyền thống nhưng chưa chắc hồ sơ đã được duyệt.

Các bước vay tiền online qua app điện thoại

Quy trình đăng ký hồ sơ vay online nhanh qua app khá đơn giản, người vay chỉ cần thực hiện 5 bước sau:

app vay tiền nhanh online - các bước vay tiền qua app điện thoại
5 bước đăng ký ứng dụng vay tiền Online uy tín

Cài đặt app vay tiền trên điện thoại

Để có thể đăng ký dịch vụ vay tiền online qua app, bạn cần tải và cài đặt app vay tiền online tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại mà bạn đang sử dụng.

 • Nếu đang sử dụng các thiết bị Android, bạn cần chọn tải ứng dụng trên CH Play.
 • Nếu đang dùng các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như điện thoại iPhone hoặc iPad thì bạn cần chọn tải ứng dụng trên App Store.

Đăng ký tài khoản và nhập mã xác thực

Khi đã tải app vay tiền về điện thoại, người vay cần đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại đang sử dụng cùng với một số thông tin cá nhân như họ tên, số tiền cần vay.

Hoàn thành xong bước trên, khoảng vài phút sẽ có 1 tin nhắn sms hoặc voice sms gởi đến số điện thoại mà bạn vừa đăng ký với nội dung bao gồm 4 – 6 dãy số bí mật. Bạn sẽ nhập các số này vào để kích hoạt tài khoản và bắt đầu đăng ký hồ sơ vay.

Bổ sung thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để bên cho vay xác thực hồ sơ. Tùy vào mỗi app vay mà hồ sơ đăng ký có thể khác nhau, tuy nhiên có 4 lưu ý quan trọng mà bạn nên tham khảo:

 • Đăng ký đúng số điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ tăng khả năng đậu hồ sơ.
 • Nếu không có địa chỉ email, bạn nên đăng ký mới bằng địa chỉ gmail để nhận các thông báo về hợp đồng vay sau này.
 • Các app vay tiền nhanh online sẽ dễ duyệt hồ sơ đối với khách hàng có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên.
 • Bạn phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.

Nhận tiền giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì sau khoảng 30 phút hệ thống của bên cho vay sẽ tự động giải ngân số tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tùy vào hệ thống của các công ty tài chính mà sẽ có nhân viên gọi điện tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký để xác thực lại hợp đồng vay. Nếu không, mã hợp đồng và số tiền giải ngân sẽ được thông báo qua email và tin nhắn sms tới số điện thoại của bạn.

Bạn cần lưu ý thời hạn thanh toán, số tiền cần thanh toán cũng như phương thức thanh toán để có thể chủ động thanh toán hợp đồng, tránh phát sinh phí phạt.

Thanh toán khoản vay tiền

Với các loại hình vay tiền qua app điện thoại sẽ có 3 cách thanh toán chính:

 • Thanh toán khoản vay qua internet banking: Với hình thức thanh toán này, bạn cần chuyển đúng số tiền cần thanh toán và nhập đúng mã số hợp đồng qua số tài khoản ngân hàng của bên cho vay.
 • Thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch của Viettel hoặc các cửa hàng của Thế giới di động: Với hình thức này, bạn có thể đem theo CCCD hoặc CMND cùng với mã số hợp đồng ra các địa điểm giao dịch gần nhà bạn và nhờ nhân viên tại quầy thanh toán hợp đồng vay giúp bạn.
 • Thanh toán khoản vay qua ví điện tử: Hiện tại có khá nhiều công ty tài chính đã liên kết và hỗ trợ thanh toán vay qua các ví điện tử như Momo, ViettelPay, Payoo…Xem thêm: Ví điện tử là gì?

App Vay Tiền online mới uy tín, vay nóng nhanh

App Vay Tiền Online mới uy tín 24/24 ✅ nhanh nóng gấp ✅ lãi suất thấp trả góp hàng ngày = cmnd ✅ cấp tốc không thẩm định.

App Vay Tiền online mới uy tín, vay nóng nhanh
App Vay Tiền Hạn Mức Vay Đăng Ký
Doctor Đồng 500k- 10 triệu VAY NGAY
ATM Online 3 triệu – 6 triệu VAY NGAY
Tamo 1 triệu – 15 triệu VAY NGAY
Senmo 1 triệu – 10 triệu VAY NGAY
Credify 250k – 50 triệu VAY NGAY
Oncredit tối đa 15 triệu VAY NGAY
Crezu 1 triệu – 10 triệu VAY NGAY
Vamo 500k- 10 triệu VAY NGAY
MoneyVeo 500k- 10 triệu VAY NGAY
MoneyCat 500k- 10 triệu VAY NGAY
Cash24 tối đa 15 triệu VAY NGAY
$Nap Fe 10 triệu trở lên VAY NGAY
ANDROID | IOS
Avay tối đa 80 triệu VAY NGAY
F88 tối đa 30 triệu VAY NGAY
Tima tối đa 50 triệu VAY NGAY
MoneyTap 3 triệu – 50 triệu VAY NGAY
MCredit 10 triệu đến 70 triệu VAY NGAY
Mirae tối đa 100 triệu VAY NGAY
Vay VND 500k- 10 triệu VAY NGAY
TIỀN ƠI 1 triệu – 10 triệu VAY NGAY
Robocash 500k – 10 triệu VAY NGAY
Credilo 1 triệu – 15 triệu VAY NGAY
Takomo tối đa 10 triệu VAY NGAY

Top 5+ app vay tiền 24/7 chỉ cần CCCD/CMND

App vay tiền Doctor Đồng – vay tiền online nhanh 24/7

Hạn mức vay từ 4 triệu – 10 triệu. Thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd. Khu vực hỗ trợ trên toàn quốc trừ Hải Phòng và các huyện đảo. Thời hạn vay được hỗ trợ từ 90 ngày – 120 ngày. Lãi suất 0% dành cho khách hàng vay lần đầu.

ĐĂNG KÝ VAY DOCTOR ĐỒNG

App vay tiền MoneyCat – vay tiền online uy tín

Hỗ trợ khoản vay từ 500k – 10 triệu. Thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd. Độ tuổi được hỗ trợ vay từ 18 – 65. Thời hạn vay tối đa lên đến 91 ngày. Lãi suất 15%/Năm.

ĐĂNG KÝ VAY MONEY CAT

App vay tiền Mozadong – vay tiền online chỉ cần CMND

Hỗ trợ khoản vay từ 1 triệu – 20 triệu đồng. Xét duyệt nhanh: Nhanh nhất 10 phút tiền đến tài khoản. Độ tuổi được hỗ trợ vay từ 18 tuổi trở lên. Hạn vay 61-365 ngày APR dưới 19,79%.

ĐĂNG KÝ VAY MOZADONG

App vay tiền SHA – vay tiền cấp tốc online

App SHA: App cho vay tiền trên điện thoại với lãi suất 220đ – 440đ / 1 triệu /1 ngày ( tương đương 8-16% / 1 năm). Số tiền tối đa có thể vay: 5,000,000 VNĐ. Kỳ hạn 90 ngày.

ĐĂNG KÝ VAY SHA

App vay tiền My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

ĐĂNG KÝ VAY APP MY FINANCE

Danh sách 300+ App vay tiền online mới uy tín, nhanh nhất hiện nay

Với sự phát triển của nền tảng công nghệ 4.0, rất nhiều app vay tiền online mọc lên như nấm, chỉ cần tra cứu google hoặc tra cứu trên google play hoặc apple store với khóa: app vay tiền | vay tiền. Bạn sẽ dễ dàng có ngay list đủ loại, đủ tên app vay, của nhiều tổ chức tài chính kể cả ngân hàng.

Ví dụ 300+ app vay tiền online mới uy tín:

1. MoneyTap – Vay Tiền Trả Góp – Powered by FE Credit
2. Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24 – Vay Nhanh Tia Chớp
3. Kim ưng vay
4. Tiền Ơi – Vay tiền online nhanh
5. Vay Siêu Tốc
6. KDong – Vay Tiền Mặt Online – Vay Nhanh 30 Phút
7. Evay: Vay Tiền Online Nhanh
8. 30svay – Vay tiên online nhanh
9. VN Credit – Vay tín chấp 24h
10. Phuc Dong | Cho vay nhỏ gọn đáng tin cậy
11. Vidong- Cho vay tiền mặt nhanh
12. FVay
13. ATM ONLINE – Vay tiền online
14. My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam
15. Ví vui vẻ- Vay tiền online tiện lợi cho cuộc sống
16. VIMO Ví điện tử Chuyển tiền
17. FE $NAP: Vay tiền mặt & Thẻ
18. MoneyVay
19. Vay Tiền Online Nhanh Mọi Lúc Mọi Nơi – LoanExpert
20. VNVAY – sàn kết nối tư vấn tài chính – vay online
21. Vtien – Vay Tiền Online Nhanh – 30s Có Tiền Ngay
22. CashVN – vay tiền online, vay tiền mặt
23. Mimo Đồng – Vay Tiền Online – Nhanh Mới Nhất
24. Home Credit Vietnam
25. VayHome – Vay Tiền Online
26. DrDong – Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Không Gọi Điện
27. VNVAY – sàn kết nối tư vấn tài chính – vay online
28. Alo Vay – Alo là có tiền – vay tiền Online nhanh
29. FE CREDIT Mobile: Vay tiêu dùng,Thẻ ,Bảo Hiểm
30. VDong – V Đồng Vay Tiền Online
31. Ví tiền – vay online, cho vay
32. Happy Vay
33. Vidong- Cho vay tiền mặt nhanh
34. VayHome – Vay Tiền Online
35. DrDong – Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Không Gọi Điện
36. MoneyCat.vn – 0% lãi suất cho khoản vay đầu
37. Vay Tiền Mặt Online Cấp Tốc 24/24 – Vay Nhanh CMND
38. InsCredit -Vay cá nhân online
39. Kim ưng vay
40. FE CREDIT Mobile: Vay tiêu dùng,Thẻ ,Bảo Hiểm
41. uVay – Vay Tiền Mặt Online Nhanh Nhất chỉ 30 Phút
42. Yêu Vay-vay tiền online vay tien tra gop
43. VIMO Ví điện tử Chuyển tiềnVay Nóng – vay tiền online nhanh không thế chấp
44. Credilo – Hỗ trợ vay tiền nhanh – Chỉ cần cmnd
45. OKVAY
46. Tiền Ơi – Vay tiền online nhanh
47. VayVay: Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Chỉ 5 Phút CMND
48. vĐồng – Vay trả góp trực tuyến (P2P Lending)
49. Tima Vay 1H – Vay Online
50. MoMoVay – Cách Thanh Toán Vay Tiền Qua Ví MoMo
51. Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay
52. Ví vui vẻ- Vay tiền online tiện lợi cho cuộc sống
53. Ví tiền – vay online, cho vay
54. Lala Credit – App Vay tiền online nhanh
55. Vay tốt
56. vay Smart
57. Siêu Thị Vay : Vay Tiền Lấy Liền – Online Nhanh
58. Hỗ trợ vay tiền CASHWAGON, vDONG – VAY TIỀN ONLINE
59. Vay Tiền Lấy Liền – Vay Tiền Online Nhanh
60. vĐồng – Vay trả góp trực tuyến (P2P Lending)
61. Good Dong – Vay Tiền Trực Tuyến
62. GoVayNow-Dành riêng cho khoản vay của bạn
63. GoVayNow-Dành riêng cho khoản vay của bạn
64. OVAY – Vay tiền online, vay nhanh 24h
65. Robocash – Robot cung cấp khoản vay trực tuyến
66. Vay Dễ – Vay Tiền Online Nhanh
67. Vay Nóng – vay tiền online nhanh không thế chấp
68. EVay
69. Vay 365- Khoản vay cá nhân trên điện thoại của bạn
70. ATM ONLINE – Vay tiền online
71. Vinafin – Vay Tiền Mặt Online – Vay 24h
72. Vay Tiền Online – Vay Tiền Online Nhanh – Vay Tiền
73. Vay 365- Khoản vay cá nhân trên điện thoại của bạn
74. uVay – Vay Tiền Mặt Online Nhanh Nhất chỉ 30 Phút
75. Falo – Cần tiền có liền
76. Home Credit Vietnam
77. VayVay: Vay Tiền Mặt Online Nhanh, Chỉ 5 Phút CMND
78. VPBank Online
79. Alocash
80. My Finance – Mirae Asset Finance Vietnam
81. TDCASH
82. Vay Tiền Online
83. CashVN – vay tiền online, vay tiền mặt
84. Vay Siêu Nhanh – Vay Tiền Nhanh Online chỉ 30 Phút
85. Vay Tiền Cấp Tốc Online – Nhận Tiền Nhanh 30 Phút
86. MoneyCat.vn – 0% lãi suất cho khoản vay đầu
87. Vay Tiền Online
88. Tiền Ơi
89. Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay
90. Phuc Dong | Cho vay nhỏ gọn đáng tin cậy
91. Tamo.vn – Vay trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện
92. SHA – Vay rẻ nhất
93. VanVay
94. Alocash
95. Yêu Vay-vay tiền online vay tien tra gop
96. FVay
97. Siêu Thị Vay : Vay Tiền Lấy Liền – Online Nhanh
98. Tima Vay 1H – Vay Online
99. Vay tín dụng Vay cá nhân Vay tiền online-Etailoc
100. eTAILOC- Vay tín dụng Vay cá nhân Vay tiền online
101. Mcredit – Ngân hàng quân đội Cho vay Online
102. Vay Online 247
103. VDong – V Đồng Vay Tiền Online
104. VayNhanh2022 – Vay Nhanh Online Có Tiền Trong Ngày
105. Cần Vay Nhanh – Vay Online Siêu Tốc
106. Vay Tiền Cấp Tốc Online – Nhận Tiền Nhanh 30 Phút
107. eTAILOC- Vay tín dụng Vay cá nhân Vay tiền online
108. Vay Tiền Online – Vay Tiền Online Nhanh – Vay Tiền
109. VayNhanh2022 – Vay Nhanh Online Có Tiền Trong Ngày
110. Vay tốt
111. Hiland Credit – Vay Tiền Online
112. Ufun – Vay tiền online
113. KDong – Vay Tiền Mặt Online – Vay Nhanh 30 Phút
114. Fiin – Vay tiền online – Cho vay nhanh, an toàn
115. ShopVay : Vay Tiền Miễn Phí – Online Nhanh 24/24
116. MoneyVay
117. Jeff App – Ứng dụng tìm kiếm khoản vay tien online
118. VayNhanhPro – Vay tiền online, vay tiền trả góp
119. 30svay – Vay tiên online nhanh
120. Vay Tiền Online Nhanh Mọi Lúc Mọi Nơi – LoanExpert
121. Tiền Mặt Nhanh – Vay tiền trả góp online 12 tháng
122. VanVay
123. 123 VAY – Vay Tiền Online Nhanh Nóng – 1 Phút
124. Hiland Credit – Vay Tiền Online
125. Vay Tiền Online – Vay Nhanh 24h
126. Vay Có Ngay – Vay Nhanh-Vay Tiền Online
127. AVAY – Vay tiền mặt online siêu tốc
128. Vay Mượn 247 – Vay Tiền Online Nhanh
129. Vay Có Ngay – Vay Nhanh-Vay Tiền Online
130. Cash24h – Vay Tiền Online Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất
131. VVAY
132. Vay Tiền Lấy Liền – Vay Tiền Online Nhanh
133. Fiin – Vay tiền online – Cho vay nhanh, an toàn
134. Cash24h – Vay Tiền Online Nhanh Lãi Suất Thấp Nhất
135. Vaydong VN – Vay Tiền Mặt – Nhận Tiền Sau 30 Phút
136. Vay Nhanh Nhất – Vay Tiền Mặt Online Siêu Tốc 24/7
137. Falo – Cần tiền có liền
138. Easyvay – Vay tiền online – 30s Có tiền ngay
139. AVAY – Vay tiền mặt online siêu tốc
140. Vay Siêu Nhanh – Vay Tiền Nhanh Online chỉ 30 Phút
141. Lala Credit – App Vay tiền online nhanh
142. FE $NAP: Vay tiền mặt & Thẻ
143. MoneyTap – Vay Tiền Trả Góp – Powered by FE Credit
144. Cần Vay Nhanh – Vay Online Siêu Tốc
145. Vay Tiền Online – Vay Nhanh 24h
146. Credilo – Hỗ trợ vay tiền nhanh – Chỉ cần cmnd
147. SHA – Vay rẻ nhất
148. Robocash – Robot cung cấp khoản vay trực tuyến
149. 123 VAY – Vay Tiền Online Nhanh Nóng – 1 Phút
150. Vay Tiền Online – Vay Tiền Online Không Lãi Suất
151. VayIp – Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày Lãi Thấp
152. F668-Vay Tiền Online nhanh
153. DongSpace – Vay tiền nhanh
154. Vay Online 247
155. vay Smart
156. Inmo – Vay trả góp trực tuyến (Online Lending)
157. Happy Vay
158. Vay Siêu Tốc
159. Tiền Ơi
160. Vtien – Vay Tiền Online Nhanh – 30s Có Tiền Ngay
161. SENMO – Vay Tiền Online
162. Easyvay – Vay tiền online – 30s Có tiền ngay
163. CashWagon – Vay tiền Online nhanh chỉ với CMND
164. ShopVay : Vay Tiền Miễn Phí – Online Nhanh 24/24
165. Evay: Vay Tiền Online Nhanh
166. iDong – Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay
167. VN Credit – Vay tín chấp 24h
168. OKVAY
169. DongSpace – Vay tiền nhanh
170. VVAY
171. VayIp – Vay Tiền Nhanh Online Trong Ngày Lãi Thấp
172. Ufun – Vay tiền online
173. Vay tín dụng Vay cá nhân Vay tiền online-Etailoc
174. YoCash – Vay Siêu Việt
175. VayTotNhat – Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay
176. InsCredit -Vay cá nhân online
177. Vay Tiền Online – Vay Tiền Online Không Lãi Suất
178. Khoản vay tiền mặt trực tuyến nhanh Việt Vay mart
179. VayNhanhPro – Vay tiền online, vay tiền trả góp
180. Khoản vay tiền mặt trực tuyến nhanh Việt Vay mart
181. VPBank Online
182. OVAY – Vay tiền online, vay nhanh 24h
183. Vay Tiền Mặt Online Cấp Tốc 24/24 – Vay Nhanh CMND
184. SENMO – Vay Tiền Online
185. Jeff App – Ứng dụng tìm kiếm khoản vay tien online
186. MoMoVay – Cách Thanh Toán Vay Tiền Qua Ví MoMo
187. Sàn Vay – vay tiền online nhanh không thế chấp
188. Vay Tiền Online – Vay Nhanh Nhận Tiền Sau 30 Phút
189. CashWagon – Vay tiền Online nhanh chỉ với CMND
190. iDong – Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay
191. F668-Vay Tiền Online nhanh
192. Tamo.vn – Vay trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện
193. OnCredit: Tư Vấn Vay Online Lãi Suất Thấp
194. Alo Vay – Alo là có tiền – vay tiền Online nhanh
195. Vaydong VN – Vay Tiền Mặt – Nhận Tiền Sau 30 Phút
196. Sàn Vay – vay tiền online nhanh không thế chấp
197. Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24 – Vay Nhanh Tia Chớp
198. Vay Mượn 247 – Vay Tiền Online Nhanh
199. Vay Nhanh Nhất – Vay Tiền Mặt Online Siêu Tốc 24/7
200. Hỗ trợ vay tiền CASHWAGON, vDONG – VAY TIỀN ONLINE
201. VayTotNhat – Vay Tiền Online – Vay Có Tiền Ngay
202. Mcredit – Ngân hàng quân đội Cho vay Online
203. YoCash – Vay Siêu Việt
204. EVay
205. Tiền Mặt Nhanh – Vay tiền trả góp online 12 tháng
206. TDCASH
207. OnCredit: Tư Vấn Vay Online Lãi Suất Thấp
208. Vinafin – Vay Tiền Mặt Online – Vay 24h
209. Vay Tiền Online – Vay Nhanh Nhận Tiền Sau 30 Phút
210. Good Dong – Vay Tiền Trực Tuyến
211. Mimo Đồng – Vay Tiền Online – Nhanh Mới Nhất
212. Inmo – Vay trả góp trực tuyến (Online Lending)
213. Vay Dễ – Vay Tiền Online Nhanh

Còn rất nhiều có thể đến hơn 1000+ app vay tiền online mỗi ngày lại có tăng số lượng các app vay tiền online mới nên chúng tôi không thể kể hết được.

20+ App vay tiền online mới uy tín, nhanh nhất

1. Vay tiền nhanh Tamo

=> Link tại đây: Vay tiền Online Tamo

Tamo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của khách hàng.

 • Hạn mức vay: 250 nghìn đồng – 15 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Mức tối thiểu 90 ngày đến 180 ngày.
 • Lãi suất: 12%/ năm đến 20%/ năm.

Ví dụ: Anh Minh đăng ký tư vấn vay online Tamo số tiền 10.000.000 VND với hạn mức là 180 ngày. Lãi suất 15%/năm.

 • Tổng số tiền lãi anh phải trả là: 740.000 VND.
 • Tổng số tiền anh phải trả cho Tamo là: 10.740.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại Tamo

 • Là người có độ tuổi đủ từ 20 – 60 tuổi.
 • Là công dân học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Là người có thu nhập ổn định.
 • Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD bản gốc.

2. Vay tiền online Doctor Đồng

=> Link tại đây: Vay tiền Online Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những công ty tài chính cho vay tiền nhanh online đáng để vay tiền tại Việt Nam. Nó là dịch vụ giải quyết nhiều vấn đề tài chính của khách hàng, nhằm kết nối giữa đối tác cho vay tiền và người đi vay tiền làm việc với nhau nhanh chóng và tiện ích nhất.

 • Khách hàng sẽ được ưu đãi với 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên.
 • Kỳ hạn vay: thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.
 • Hạn mức vay tiền: từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Mức lãi suất: lãi suất tối thiểu 12% – Lãi suất tối đa 20%.

Ví dụ: Anh Mạnh đăng ký tư vấn vay online Doctor Đồng số tiền 3.000.000 VND với hạn mức là 6 tháng. Lãi suất 15%/năm.

 • Tổng số tiền lãi anh phải trả là: 225.000 VND.
 • Tổng số tiền anh phải trả cho Doctor Đồng là: 3.225.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

 • Đủ từ 20 tuổi trở lên đến 60 tuổi.
 • Nghề ngiệp: Người có công việc làm và thu nhập ổn định.
 • Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Tỉnh thành: hầu như tất cả mọi người trên toàn quốc.(trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)

3. Vay online nhanh Oncredit

=> Link tại đây: Vay tiền Online OnCredit

Oncredit là ứng dụng cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người. Với mục đích luôn cố gắng để bạn có được một khoản vay dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất. OnCredit làm việc trung thực và cởi mở, và không gọi cho người thân hoặc nơi làm việc và đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

– Hạn mức vay: Từ 500 nghìn đồng – 15 triệu đồng.

– Thời gian vay: Từ tối thiểu 91 – 182 ngày.

– Lãi suất: Từ 14.2% – 14.6%/năm.

Ví dụ: Chị Mai đăng ký tư vấn vay online OnCredit số tiền 14.000.000 VND với hạn mức là 100 ngày. Lãi suất 14.2%/năm.

 • Tổng số tiền lãi chị phải trả là: 545.000 VND.
 • Tổng số tiền chị phải trả cho OnCredit là: 14.545.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại OnCredit

 • Hình chụp CMND/CCCD, không cần hộ khẩu.
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động.
 • Là người đủ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Có việc làm ổn định.

4. Vay tiền siêu tốc Avay

=> Link tại đây: Vay Tiền Online Avay

Avay là ứng dụng cho vay tiền mặt online siêu tốc và bảo mật an toàn cao.

 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu – 80 triệu đồng.
 • Kì hạn vay: Tối thiểu 12 tháng và tối đa là 36 tháng.
 • Lãi suất: Mức lãi thấp nhất 35% /năm và cao nhất 69% /năm.

Ví dụ: Anh Tâm đăng ký tư vấn vay online Avay số tiền 20,000,000 VND với thời hạn vay 6 tháng. Lãi suất 40%/năm.

 • Tổng số tiền lãi anh ấy phải trả là:

= 20.000.000 x 40%/12 x 6

= 4.000.000 VND.

 • Tổng số tiền anh Ngọc phải trả cho Avay là: 24.000.000 VND.

Điều kiện vay tại Avay

 • Là người có độ tuổi từ 21 – 65 tuổi.
 • Là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có CMND/thẻ CCCD và sổ hộ khẩu còn hiệu lực.
 • Mức lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Có số điện thoại chính chủ.

5. Vay tiền nhanh online MoneyCat

=> Link tại đây: Vay tiền Online MoneyCat

MoneyCat là ứng dụng tư vấn tài chính – vay tiền online tại Việt Nam. Với các đặc điểm như an toàn, đáng tin cậy, xét duyệt hồ sơ vay nhanh, không bị giữ giấy tờ gì.

 • Kì hạn vay: Thời gian tối thiểu 91 ngày và tối đa là 180 ngày.
 • Hạn mức vay: Từ 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: Mức lãi thấp nhất 12%/năm và cao nhất 24%/năm.
 • Mức phí và lãi suất được tính chi tiết trong ứng dụng MoneyCat.

Ví dụ: Chị Hương đăng ký tư vấn vay online MoneyCat số tiền 4.000.000 VND với hạn mức là 100 ngày. Lãi suất 20%/năm.

 • Tổng số tiền lãi chị phải trả là: 220.000 VND.
 • Tổng số tiền chị phải trả cho MoneyCat là: 4.220.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại MoneyCat

 • Là người có đủ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Là người sinh sống ở tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam.
 • Là người có thu nhập ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng. (Nếu chưa có thì có thể đến bất kỳ ngân hàng nào tạo tài khoản.)

6. Vay cầm đồ online F88

=> Link tại đây: Vay tiền Online F88

F88 là giải pháp cho vay uy tín hàng đầu, với trải nghiệm dịch vụ cầm đồ hoàn toàn mới. Đây là sản phẩm thuộc Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Hệ thống Cầm đồ có quy mô lớn và rộng trên khắp toàn quốc. Nhằm cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín, nhanh chóng và an toàn.

– Loại tài sản mà F88 nhận thế chấp như:

 •  Cầm đồ xe máy và đăng ký xe máy.
 •  Cầm đồ điện thoại, laptop.
 •  Cầm đồng hồ, trang sức.
 •  Cầm ô tô hoặc đăng ký ô tô.

– Lãi suất vay tiền thế chấp: 1,1%/tháng và 13,2%/năm.

Ví dụ: Anh Tân dùng bằng lái xe máy để vay tiền tại F88. Vay 5.000.000 VND, với lãi suất là 12%/năm trong vòng 3 tháng.

 • Tổng số tiền lãi anh phải trả là: 150.000 VND.
 • Tổng số tiền anh ấy phải trả cho F88 là: 5.150.000 VND.

Điều kiện để được vay tại F88

 • Có giấy tờ tùy thân xác minh danh tính: CMND hoặc thẻ CCCD (có thể thay bằng đăng ký xe, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe…).
 • Loại tài sản bạn muốn cầm cố và giấy tờ liên quan.
 • Là công dân có đầy đủ quyền và nghĩa vụ, không phân biệt giới tính.

7. Vay online nhanh Senmo

=> Link tại đây: Vay tiền Online Senmo

Senmo là một dịch vụ tư vấn tài chính trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nhằm hỗ trợ vay tín chấp trực tuyến siêu nhanh cho mọi người tại mọi lúc mọi nơi mà không cần thế chấp tài sản.

– Thời hạn vay: Từ 10 ngày đến 30 ngày.

– Hạn mức vay: Mức tối thiểu 100 nghìn đến 10 triệu đồng.

– Lãi suất: 18.25%/năm.

Ví dụ: Chị An đăng ký tư vấn vay online Senmo số tiền 3.000.000 VND với hạn mức là 30 ngày. Lãi suất 18.25%/năm.

 • Tổng số tiền lãi chị phải trả là: 45.000 VND.
 • Tổng số tiền chị phải trả cho Senmo là: 3.045.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại Senmo

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đây.
 • Là người đủ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
 • Là người có tài khoản ngân hàng.
 • Có thu nhập công việc ổn định.
 • Có CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực.

8. Vay trả góp online ATM Online

=> Link tại đây: Vay tiền Online ATM Online

ATM Online là một Website được xây dựng nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền cho mọi khách hàng. Các vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đơn giản với mức phí hợp lý. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Công ty TNHH ATM ONLINE VIETNAM.

– Hạn mức vay: Từ 3 triệu đến 10 triệu đồng.

– Thời hạn vay: Trong 3 tháng.

– Lãi suất: 12%/ năm và có thu phí.

Ví dụ: Chị Lệ đăng ký tư vấn vay online ATM Online số tiền 4.500.000 VND với hạn mức là 3 tháng. Lãi suất 12%/năm.

 • Tổng số tiền lãi chị phải trả là: 135.000 VND.
 • Tổng số tiền chị phải trả cho ATM Online là: 4.635.000 VND.

Điều kiện vay tiền tại ATM Online

 • Là công dân Việt Nam.
 • Là người có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Có CMND/ thẻ CCCD và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.

9. Vay tiền Online Vaycucde

=> Link tại đây: Vay tiền Online Vaycucde

Vay Cực Dễ là ứng dụng cho vay tiền online dễ dàng và nhanh nhất. Chỉ mất vài phút đăng ký qua điện thoại là bạn đã có thể có tiền trong tài khoản với mức lãi suất minh bạch và thấp nhất. Vay tiền không phải chứng minh tài chính hoặc không phải đi vay tiền trực tiếp.

 • Thời hạn vay: Từ 10 ngày đến 90 ngày.
 • Hạn mức vay: 250 nghìn đến 50 triệu đồng.
 • Lãi suất: Thấp không quá 20%/năm.

Điều kiện được vay tại Vaycucde

 • Bạn có đủ độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Phải có tài khoản ngân hang bất kỳ.
 • Không được có lịch sử nợ xấu.
 • Có CMND/CCCD có hiệu lực.

10. App vay tiền online Jeff

=> Link tại đây: Vay tiền Online Jeff

Hạn mức vay 1 triệu – 10 triệu đồng.

Tìm khoản vay tiền qua App chưa đầy 2 phút.

Hỗ trợ toàn quốc, tuổi từ 20 – 60.

Bảo mật thông tin khoản vay, không gọi điện thoại, duyệt tự động.

11. Các app vay tiền online mới khác

Xem tại: App Vay Tiền Online Nhanh

Top 12+ app vay tiền bị bắt vì cho vay nặng lãi

Trong thời gian gần đây, công an đã vào cuộc truy bắt rất nhiều app vay tiền lừa đảo, app cho vay nặng lãi trái với quy định nhà nước (hơn 20%/năm).

Những app vay tiền bị bắt phải kể đến:

 • Uvay
 • Mozadong
 • Vay Tốc độ
 • iĐồng
 • Home Đồng
 • Cashwagon
 • VĐồng
 • More Loan
 • VD Online
 • Smart Loan
 • Money Top
 • Beat Cash,…

Tuy nhiên, còn vô vàng các app vay lừa đảo theo hình thức tín dụng đen khác mọc lên như nấm nên trước khi quyết định vay bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin vay.

Top 15+ app vay tiền online mới uy tín nhất

Dưới đây là danh sách app vay tiền online mới dễ vay duyệt nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo:

 1. Tamo: Ưu đãi với lãi suất 0% lần vay đầu tiền.
 2. Doctor Đồng: Hạn mức vay từ 4 triệu – 10 triệu và có 0% lãi suất vay lần đầu trong 7 ngày.
 3. Oncredit: Duyệt vay nhanh cấp tốc.
 4. Crezu: Hạn mức cho vay lên đến 15 triệu.
 5. Moneycat: Ưu đãi lãi suất 0%, mức vay đến 10 triệu.
 6. Visame: thủ tục đơn giản chỉ cần CCCD hoặc CMND.
 7. Jeff: Tìm kiếm khoản vay phù hợp nhất và duyệt nhanh cấp tốc.
 8. Senmo: Duyệt vay nhanh trong ngày.
 9. Moneyveo: Lãi suất thấp.
 10. ATM Online: không cần chứng minh thu nhập, cho vay trả góp online hàng tháng.
 11. Cash24: duyệt vay qua app online nhanh.
 12. Vamo: app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.
 13. App ngân hàng Mb Bank: app vay tiền dễ không cần thẻ ngân hàng.
 14. Takomo: dịch vụ vay tiền hỗ trợ nợ xấu.
 15. App vay tiền Avay: hỗ trợ khoản vay lên đến 70 triệu.

Xem thêm: App Vay tiền Online Nhanh 24/7

App vay tiền không thẩm định người thân mới nhất

Danh sách các link app vay tiền online uy tín không thẩm định người thân mới nhất uy tín, dễ vay.

 1. VayCucDe: là dịch vụ vay tiền online mới ra đời năm 2021, lãi suất cực hấp dẫn được nhiều người lựa chọn chỉ 3,65%/năm.
 2. Senmo: vay tiền online với 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên lên đến 4 triệu đồng. Để đăng ký, bạn chỉ cần email, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng chính chủ.
 3. Cash24: 1 triệu – 15 triệu Kỳ hạn vay: 12 tháng. Lãi suất: 0% trong 10 ngày đầu. Trả góp hàng tháng. Hồ sơ chỉ cần CMND. (Dễ vay, duyệt nhanh).
 4. Robocash: Vay tại Robocash không cần thế chấp tài sản, 0% lãi suất cho tháng vay đầu tiên với hạn mức 5 triệu. Lãi suất vay tiếp theo 18,3%/năm.
 5. Doctor Đồng: công ty tài chính đăng ký hồ sơ vay cực nhanh chỉ 5 phút nhận khoản vay 10 triệu với lãi suất 0%, 0% phí vay tháng đầu tiên vô cùng hấp dẫn.
 6. Money Cat: Vay 1-10 triệu Ưu đãi 0% lãi suất Duyệt tự động.
 7. Tamo: Tamo cực ưu đãi cho người vay khi Miễn phí khoản vay đầu tiên. ✓Hồ sơ đăng ký tại Tamo duyệt nhanh chóng ✓Không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thẩm định người thân.
 8. ATM Online: 3 triệu – 6 triệu Kỳ hạn vay: 3 tháng. Lãi suất: 0% trong 14 ngày đầu. Trả góp hàng tháng. Hồ sơ chỉ cần CMND. (Dễ vay).
 9. Tiền Ơi: 500K – 10 triệu Kỳ hạn vay: 7 – 180 ngày. Lãi suất: ưu đãi thấp nhất. Trả gốc lãi cuối kỳ. Hồ sơ chỉ cần CMND. (Dễ vay).
 10. Takomo: 500K – 10 triệu Kỳ hạn vay: 7 -15 ngày. Lãi suất: 0% cho 7 ngày đầu. Trả gốc lãi cuối kỳ. Hồ sơ chỉ cần CMND. (Dễ vay, hỗ trợ cả nợ xấu).
 11. Crezu: 500K – 10 triệu Kỳ hạn vay: 1 – 12 tháng. Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu. Trả góp hàng tháng hoặc cuối kỳ. Hồ sơ chỉ cần CMND. (Dễ vay – Hỗ trợ kể cả Nợ xấu).
 12. Jeff: 500K – 10 triệu Kỳ hạn vay: 3 – 12 tháng. Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu. Trả góp hàng tháng hoặc cuối kỳ. Hồ sơ chỉ cần CMND. (Dễ vay, hỗ trợ nợ xấu).

Thông tin về app vay tiền online uy tín

Moneycat.vn – Công ty TNHH MTV LENDTOP

Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1 900 636 727
Email: [email protected]
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 18.25%
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
Ví dụ: Khi vay 3000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 1306500 VNĐ, tổng chi phí 4306500 VNĐ, APR 18%.

Cash24.vn – Công ty Cổ phần IDEAL TECH

Địa chỉ: 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại: 0 962 335 500; 0 901 335 500; 0 916 335 500
Email: [email protected]
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 60%
Thời hạn: 62 ngày – 1 năm
Độ tuổi: 20 đến 60
Ví dụ: Khi vay 15000000 VNĐ trong 12 tháng, phí 6000000 VNĐ, tổng thanh toán 16000000 VNĐ, APR 60%.

Soscredit.vn – SOS CREDIT

Địa chỉ: Việt Nam
Số điện thoại: –
Email: [email protected]
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%
Thời hạn: 62 ngày – 1 năm
Độ tuổi: 18 đến 60
Ví dụ: Khi vay 2000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 100000 VNĐ, tổng chi phí 2100000 VNĐ, APR 20%.

Senmo.vn – Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam

Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1 900 633 335
Email: [email protected]
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 18.25%
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng
Độ tuổi: 19 đến 70
Ví dụ: Khi vay 5000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 925000 VNĐ, tổng chi phí 5925000 VNĐ, APR 18.25%.

Tamo.vn – Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS

Địa chỉ: NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1 900 989 980
Email: [email protected]
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng
Độ tuổi: 20 đến 60
Ví dụ: Khi vay 2000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 1380000 VNĐ, tổng chi phí 3380000 VNĐ, APR 20%.

Oncredit.vn – Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit

Địa chỉ: Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1 900 636 527
Email: [email protected]
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 14.6%
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng
Độ tuổi: 18 đến 60
Ví dụ: Khi vay 1000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 1440000 VNĐ tổng chi phí 2440000 VNĐ, APR 14.6%.

Doctordong.vn – Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC

Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1 900 636 072
Email: [email protected]
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%
Thời hạn: 3 tháng – 1 năm
Độ tuổi: 18 đến 80
Ví dụ: Khi vay 2000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 100000 VNĐ, tổng chi phí 2100000 VNĐ, APR 20%.

ATMOnline.vn – Công ty TNHH ATM Online Vietnam

Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 1 900 636 697
Email: [email protected]
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 12%
Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng
Độ tuổi: 22 đến 60
Ví dụ: Khi vay 4500000 VNĐ trong 3 tháng, phí 2196300 VNĐ, tổng chi phí 6696300 VNĐ, APR 12%.

Credify.vn – CREDIFY

Địa chỉ: Việt Nam
Số điện thoại: –
Email: [email protected]
Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 20%
Thời hạn: 62 ngày – 1 năm
Độ tuổi: 18 đến 60
Ví dụ: Khi vay 2000000 VNĐ trong 3 tháng, phí 100000 VNĐ, tổng chi phí 2100000 VNĐ, APR 20%.

Nhận biết App vay tiền online lừa đảo

 1. Công ty “ma”: Thông tin công ty và các khoản vay không rõ ràng, trụ sở làm việc không tồn tại.
 2. Hợp đồng vay quy định vô lý: Nhiều công ty tài chính cố tình đưa vào những điều khoản mơ hồ, vô lý đặc biệt là rất nhiều các khoản phí khi vay. Nếu người đi vay không nắm vững thông tin sẽ bị dẫn dắt lừa ký vào xác nhận.
 3. Vay lãi suất cao cắt cổ: Theo quy định vay vốn của nhà nước lãi suất cho phép phải tối đa 20%/năm, 1,666%/tháng . Tuy nhiên có nhiều tín dụng đen cho vay nhanh quảng cáo lãi suất 0% nhưng sau tháng thứ 2 lại nâng lên mức cao ngất ngưỡng 40%, 60% hay tận 300%. Chúng khiến nhiều người rơi vào tình cảnh đường cùng không thể trả nỗi.
 4. Chiếm đoạt tài khoản ngân hàng, tài sản vô lý: Có nhiều App cho vay bắt bạn phải điền thông tin tài khoản ngân hàng bao gồm cả mã số bảo mật của thẻ, mã OTP trên điện thoại nhằm hack lấy tài khoản ngân hàng chiếm đoạt tài sản.
 5. App vay tiền truy cập danh bạ: hãy cảnh giác với các app yêu cầu truy cập vào danh bạ điện thoại khách hàng ngay từ bước đầu khi khách đăng khoản vay. Bởi app cho vay tiền online sẽ tiến hành rà quét tất cả các số điện thoại là người thân của khách hàng và gửi danh sách đó cho bên cho vay đằng sau để thực hiện việc: đòi nợ, gọi người thân để gây áp lực và bán danh bạ điện thoại cho các đơn vị quảng cáo chuyên spam tin nhắn.
 6. Giả mạo các tổ chức app vay có tên tuổi lừa đảo: Có rất nhiều người lợi dụng thương hiệu các tổ chức tín dụng uy tín nhằm tạo niềm tin lừa đảo khách hàng với việc phát triển app vay cùng tên nhưng không phải app chính thống thực hiện hành vi lừa đảo, đánh cắp thông tin CCCD/CMND/sổ hộ khẩu để đi vay nơi khác hoặc mua hàng trả góp.

Một số vấn đề về app vay tiền online

Các app vay tiền có uy tín không?

Hầu hết các app vay tiền nhanh online đều hoạt động dưới sự quản lý của các tổ chức tín dụng uy tín có đăng ký hoạt động công khai, có hồ sơ pháp lý đầy đủ cũng như số hotline hỗ trợ lẫn trụ sở đặt tại Việt Nam nên sẽ khó có trường hợp lừa đảo.
Tuy nhiên, do các hình thức vay tiền online qua ứng dụng cho vay đều có mức lãi suất khá cao cùng với thời hạn thanh toán ngắn hạn nên bạn cần chú ý cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ nhu cầu tài chính trước khi quyết định tham gia.

Ưu và nhược điểm app vay tiền online nhanh uy tín

Ưu điểm: Dễ vay với thủ tục đơn giản gọn nhẹ chỉ cần CCCD/CMND và đăng ký 100% online, thời gian duyệt và giải ngân nhanh trong ngày.
Nhược điểm: Khoản vay thấp và kỳ hạn vay ngắn; Lãi suất cao vì kèm theo theo nhiều phụ phí (tư vấn, xử lý hồ sơ..); Người vay cần am hiểu về công nghệ thông tin.

Bùng tiền app vay tiền có bị sao không?

Khi bạn đăng ký và nhận khoản vay tiền qua ứng dụng nhưng không có khả năng chi trả thì bạn sẽ bị đưa vào diện nợ xấu và rất khó được vay lại tại chính các app vay tiền đó hoặc các app vay tiền online khác.
Ngoài ra thì bên cho vay sẽ có nhiều biện pháp thu hồi nợ, tùy vào các tổ chức tín dụng khác nhau sẽ có các cách xử lý khác nhau. Tuy nhiên, theo chúng tôi bạn vẫn nên chủ động liên hệ với các bên cho vay để xin gia hạn tránh những phát sinh rắc rối.

Có nên vay tiền qua app điện thoại không?

Dĩ nhiên là có! Nhưng bạn cần phải cân nhắc nhu cầu tài chính trước khi vay. Không nên lạm dụng việc vay qua app quá dễ dàng để thực hiện vay tiền online qua nhiều app khác nhau. Việc đó sẽ khiến bạn khó kiểm soát tài chính của bạn, dẫn đến nợ nần càng chồng chất, lãi mẹ sinh lãi con. Ngoài ra bạn cũng không nên vay tiền từ app này để trả nợ qua app kia, việc này không giúp bạn trả được nợ mà chỉ thêm phát sinh lãi.

Trước khi vay tiền qua app cần cảnh giác điều gì?

Thời gian gần đây, hình thức app vay tiền online nhanh qua các nền tảng ứng dụng (app) hoạt động khá rầm rộ. Hoạt động cho vay công nghệ mới có điểm thuận lợi là giải ngân nhanh, giải quyết nhanh chóng nhu cầu vay tiền của người dân. Tuy nhiên, người tiêu dùng cần cảnh giác trước những “bẫy” tín dụng đen núp bóng việc sử dụng công nghệ để hoạt động, tránh việc nợ nần chồng chất.
Vì thế, nhằm hạn chế những thiệt hại mà app vay tiền online “tín dụng đen” gây ra, chúng tôi lưu ý và khuyến cáo đến bạn một số vấn đề sau:
– Không nên vay tiền của các tổ chức, cá nhân khi có một số dấu hiệu không rõ ràng.
– Không nên vay tiền của các đơn vị không công khai các chính sách thu thập, sử dụng thông tin của người tiêu dùng.
– Cần cảnh giác với những tổ chức, cá nhân cho vay không niêm yết các điều kiện, điều khoản giao dịch chung cũng như không công bố biểu phí hoặc làm rõ các chi phí phát sinh trong quá trình giao dịch.
– Không đồng ý vay nếu đơn vị cho vay không gửi trước mẫu hợp đồng và các nội dung chi tiết liên quan hợp đồng vay để người tiêu dùng đọc trước khi xác nhận ký kết giao dịch.
– Chú ý số vốn tối thiểu, các bên giao dịch phải có hợp đồng theo đúng quy định, lãi suất cho vay không vượt quá 20%/năm. Nếu tổ chức cho vay qua app tuân thủ đúng các quy định thì hoàn toàn hợp pháp.

Bị đe dọa, gọi điện người thân khi trễ hạn trả nợ app có đúng không?

Hành vi chủ nợ đe dọa hoặc gọi người thân để quấy rối khi người vay trễ hạn trả nợ là vi phạm pháp luật. Theo điều 20 Bộ luật dân sự hiện hành, những người vay nợ là người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và tự chịu trách nhiệm về hành vi vay nợ của mình, người thân không phải chịu trách nhiệm.
Ngoài ra theo Thông tư 18/2019/TT-NHNN sửa đổi Thông tư 43/2016/TT-NHNN quy định cho vay tiêu dùng của công ty tài chính do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành, có hiệu lực từ 1/1/2020 đã siết chặt hơn các quy định đối với công ty tài chính trong việc thúc giục đòi nợ khách hàng. Theo đó, ngoài việc yêu cầu các công ty này không được sử dụng biện pháp đe dọa đối với khách hàng; thời gian nhắc nợ do các bên thỏa thuận trong hợp đồng cho vay tiêu dùng nhưng phải trong khoảng thời gian từ 7 (bảy) giờ đến 21 (hai mươi mốt) giờ.
Thông tư 18 còn bổ sung một số yêu cầu mới, gồm:
– Không nhắc nợ, đòi nợ, gửi thông tin về việc thu hồi nợ của khách hàng đối với tổ chức, cá nhân không có nghĩa vụ trả nợ như người thân của khách hàng, trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
– Chỉ được nhắc nợ đối với khách hàng tối đa 05 lần/ngày;
– Trong hợp đồng cho vay tiêu dùng phải có thỏa thuận về hình thức nhắc nợ và thời gian nhắc nợ; – Phải bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật.
Ngoài ra, Thông tư 18 cũng bổ sung quy định liên quan đến dự thảo hợp đồng cho vay tiêu dùng. Cụ thể: Trong quá trình cung cấp cho khách hàng dự thảo hợp đồng, công ty tài chính phải giải thích trung thực các nội dung cơ bản của hợp đồng, bao gồm cả quyền và nghĩa vụ của khách hàng, các biện pháp đôn đốc thu hồi nợ, biện pháp xử lý trong trường hợp khách hàng không trả nợ (trước đây, chỉ cần giải thích khi khách hàng yêu cầu).

 

Lời kết

App vay tiền online nhanh uy tín là loại hình vay đang phát triển rất nhanh dù vấp phải rất nhiều nguồn dư luận không hay của chính cộng đồng người vay lẫn báo chí trong nước.

Theo quan điểm của chúng tôi thì với bất kỳ loại hình vay tiền online 24/24 nào cũng đều tiềm ẩn những rủi ro lẫn ưu điểm riêng, vay tiền qua app ứng dụng cũng không ngoại lệ.

Mặc dù app vay tiền nhanh online sẽ “bỏ qua” những thủ tục rắc rối rườm rà với hồ sơ đơn giản chỉ cần thẻ CCCD hoặc CMND, không cần chứng minh thu nhập, vay không cần thâm định, kể cả không cần tài sản thế chấp thuận lợi cho việc vay tiền gấp nóng trong ngày.. nhưng hạn mức vay khá ít ỏi chỉ khoảng từ 1 triệu – 20 triệu và lãi suất cao so với vay truyền thống.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nguồn thông tin tham khảo các app vay tiền online uy tín nhất trước khi đưa ra quyết định lựa chọn các loại hình vay tiền online phù hợp với bạn.

 

5/5 - (44 votes)

 

8 Comments

Leave a Reply