TinVay: Vay Tiền Online 10 triệu – 70 Triệu Nhanh Không Cần Gặp Mặt!

Bên cạnh hình thức vay truyền thống thì vay online ngày càng nhận được sự ưu tiên lựa chọn. Nhiều công ty, tổ chức tài chính lớn có uy tín ngay cả Ngân hàng cũng đã bắt đầu triển khai hình thức này.

Trong khuôn khổ bài viết này, Top Bài Viết sẽ đề cập đến web vay tiền online mới 2022 có tên TinVay.

Vậy đơn vị cho vay online TinVay này là công ty gì? Đối với những người mới tìm hiểu thì có nên chọn app TinVay hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua những mục chính sau đây nhé.

So sánh lãi suất vay TinVay với các tổ chức khác?

Hiện nay, hình thức vay tiền online rất phổ biến nên cũng sẽ có nhiều tổ chức cho vay theo hình thức không cần gặp mặt.

Bên cạnh TinVay, bạn có thể tham khảo thêm app vay tiền online sau đây:

Đối tác Lãi suất Hạn mức Thời hạn

#1. TinVay

10 – 20%% 10 – 70 triệu 3 – 36 tháng MUỐN VAY

#2. Tamo

12 – 20% 250k – 20 triệu 3 – 6 tháng MUỐN VAY

#3. Senmo

18 – 20% 100k – 20 triệu 3 – 6 tháng MUỐN VAY

#4. OnCredit

14.2 – 14.6% 500k – 18 triệu 3 – 6 tháng MUỐN VAY

#5. MoneyCat

12 – 18.25% 1 – 10 triệu 3 – 6 tháng MUỐN VAY

#6. Robocash

18.3% 1 – 10 triệu 3 – 6 tháng MUỐN VAY

#7. ATM Online

12 – 20% 3 – 10 triệu 3 – 6 tháng MUỐN VAY

#8. Findo

12 – 20% 1 – 17 triệu 3 – 6 tháng MUỐN VAY

#9. Dong247

18.3% 500k – 30 triệu 3 – 4 tháng MUỐN VAY

Tìm hiểu TinVay là công ty gì?

TinVay là nền tảng kết nối và sơ duyệt khoản vay từ các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam.

TinVay được phát triển bởi CIC DATA, đối tác cung cấp điểm tín dụng và giới thiệu khách hàng vay tới hơn 30 ngân hàng và tổ chức lớn như TPFico (TPBank), Mirae Asset, VPBank, Seabank…

TinVay cung cấp nhiều gói hạn mức khác nhau, tối đa 70 triệu đồng. Hạn mức cho vay dài hạn từ 3 – 36 tháng. Tuỳ vào nhu cầu và điều kiện tài chính thực tế của người vay mà có thể chọn linh hoạt.

Với thông tin web ngắn gọn, đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng, App TinVay được nhiều người dùng đánh giá cao với vay dễ dàng, duyệt cấp tốc, không cần chứng minh thu nhập.

Ưu và nhược điểm khi chọn vay tại TinVay

Mục đánh giá ứng dụng vay tại TinVay sau đây sẽ giúp bạn có thêm sự so sánh đúng đắn và lựa chọn hợp lý nhất.

Ưu và nhược điểm khi chọn vay online tại TinVay

Hãy lưu ý rằng, mỗi công ty đều có điểm mạnh và hạn chế riêng, do đó, hãy tìm ít nhất 3 – 5 đơn vị để chọn ra một nơi phù hợp với điều kiện của mình nhất nhé.

Cùng Top Bài Viết đánh giá TinVay qua những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm

Xét về ưu điểm, TinVay mang nhiều điểm nổi trội, điển hình như:

 • Đăng ký làm thủ tục đơn giản, dễ dàng trực tiếp trên website;
 • Duyệt vay online nhanh, giải ngân nhận tiền trực tiếp qua thẻ ngân hàng;
 • Hạn mức cho vay có đến 70 triệu với kỳ hạn lên đến 36 tháng;
 • Đối tác của TINVAY là FE Credit, Home Credit, OCB, Mirae Asset .. nên dễ tìm khoản vay phù hợp với hồ sơ vay;
 • Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng;
 • Dịch vụ phục vụ 1-1, hoạt động tất cả các ngày trong tuần;
 • Lãi suất, các khoản phí phát sinh trong quá trình vay đều rõ ràng, cụ thể trên hợp đồng.

Nhược điểm

Tuy web cho vay TinVay cung cấp khoản vay dễ dàng cho khách hàng, tuy nhiên, đơn vị này cũng có một số hạn chế mà bạn cần phải tham khảo thêm trước khi quyết định chọn. Cụ thể:

 • Quy trình xét duyệt điểm tín dụng khắt khe nên đăng ký chưa chắc đã được duyệt ngay;
 • Duyệt vay nhanh chỉ 2 phút nhưng giải ngân đôi khi mất 1 – 2 ngày;
 • Khách hàng mới sẽ bị hạn chế trong lần đầu vay với mức vay tùy theo đối tác cho vay.
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng ( khi so cùng với các gói vay tín chấp). Tuy nhiên, đây là đặc điểm chung của tất cả các công ty tài chính, không chỉ riêng tại TinVay.

Điều kiện vay tiền TinVay 24h

Nhìn chung, TinVay online luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể đăng ký vay vốn dễ dàng. Chỉ cần người trực tiếp đi vay thoả các yếu tố cơ bản sau là đủ:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 – 65;
 • Có giấy CMND/CCCD hợp lệ, không bôi xoá, gãy góc;
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân và thường xuyên sử dụng;
 • Có công việc làm ổn định và thu nhập đều đặn mỗi tháng.

So với ngân hàng, ta có thể thấy, chọn TinVay sẽ có lợi hơn ở điểm là điều kiện thoải mái, không quá khắt khe.

Hầu như 98% khách hàng có nhu cầu khi đến đây đều được xét duyệt. Ngay cả khách nằm trong nhóm nợ xấu vẫn được hỗ trợ (để biết chính xác có đủ điều kiện vay hay không. Bạn vui lòng đăng ký vay trên TinVay và nhận kết quả ngay tức thì). Đó là điều mà hầu hết các ngân hàng không đáp ứng.

Hạn mức và kỳ hạn vay tại TinVay

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hạn mức khi đăng ký vay tại TinVaay được giới hạn ở mức cao 70 triệu đồng. Với khách lần đầu tiên tham gia thì số tiền được vay tối đa không quá 10.000.000 VNĐ.

Thời hạn thanh toán khoản vay sẽ thích hợp dành cho những khách hàng muốn tất toán nhanh. Người vay có thể chủ động chọn theo điều kiện của mình ngay từ lúc đầu làm hồ sơ.

Lãi suất vay tiền TinVay online có cao không?

Có lẽ trong tất cả các phần thì ngoài hạn mức và kỳ hạn thì lãi suất là phần mà các bạn quan tâm nhiều nhất. Vậy lãi suất khi vay tại TinVay là bao nhiêu?

Khi đăng ký vay với TinVay, công nghệ trí tuệ nhân tạo sẽ phân tích thông tin cá nhân của bạn để đánh giá khả năng tín dụng. Để biết những thông tin khoản vay phù hợp mà TinVay có thể đề xuất cho bạn, vui lòng hoàn tất đăng ký vay. Nói chung lãi suất dao động từ 1,67% tùy theo đối tác duyệt hồ sơ vay của bạn.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh

Nhiều khách hàng cảm thấy lo ngại khi đăng ký vay tiền nhanh online. Không biết cách đăng nhập TinVay liệu có dễ không? Đăng ký điền thông tin và nộp hồ sơ như thế nào? Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể đến bạn. Chỉ cần bạn nắm trình tự các bước sau:

 • Thủ tục vay tiền trên TINVAY rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký thông tin số điện thoại, CMND và khu vực sinh sống hiện tại của bạn.
 • TINVAY sẽ tìm kiếm khoản vay phù hợp và phê duyệt cho bạn sau 1-2 phút.
 • Nếu bạn được phê duyệt vay, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng và giải ngân trong không quá 48h.

Lưu ý: Nếu bạn muốn huỷ yêu cầu vay, bạn chỉ cần trao đổi với nhân viên tư vấn về việc từ chối đề nghị vay khi nhận được cuộc gọi.

Thông tin TinVay lừa đảo có thật không?

Cẩn thận trong việc tìm hiểu đơn vị vay là điều cần thiết và nên làm. Hiện nay, có nhiều công ty giả mạo TinVay và tạo đường link không chính thống để gửi cho khách hàng.

Do đó, hãy là người vay tiền thông minh, tìm hiểu kỹ và chỉ nên tin tưởng vào thông báo chính thức từ nơi đăng ký vay (trong trường hợp đổi cách thức vay hay thanh toán, TinVay đều trực tiếp thông báo cả).

TinVay là một trong top các trang web cho vay tài chính uy tín. Tất cả các khách hàng đã và đang trải nghiệm đều có những nhận xét tích cực khi đồng hành. Do đó, nếu bạn có nhu cầu vay vốn thì cứ an tâm nhé.

Hướng dẫn cách thanh toán TinVay

Thanh toán TinVay cực dễ dàng và linh hoạt cho tất cả các bạn tham gia. Đăng ký vay không khó, thanh toán khoản vay lại càng dễ. Khách hàng có thể chọn trả góp qua ngân hàng, cửa hàng thu hộ Viettel Post hay chủ động qua Internet Banking đều được.

Nếu điện thoại thông minh của bạn đã tải sẵn internet banking và bạn cũng đã đăng ký dịch vụ giao dịch tại ngân hàng, thì bạn có thể chủ động thực hiện thanh toán qua cách này. Chỉ cần chưa đến 3 phút, bạn đã hoàn tất xong nhiệm vụ trả góp hàng tháng.

Trong trường hợp app ngân hàng bị lỗi hệ thống hay bạn không rành thao tác sau khi mới tải app về thì có thể đến trực tiếp ngân hàng hay cửa hàng Viettel để nhờ nhân viên chuyển khoản giúp. Khi đi, bạn nhớ mang theo giấy CMND, thông tin tài khoản nhận. Sau khi chuyển gửi thành công, nhân viên sẽ gửi bạn biên lai giao dịch.

Một lưu ý nho nhỏ, để tránh tình trạng đóng phạt do thanh toán trễ, người vay nên tranh thủ sắp xếp thanh toán trước 3 – 5 ngày nhé.

Một số câu hỏi thường gặp về TinVay

1. Khách hàng vay TinVay có cần thế chấp không?

Ưu điểm khi đăng ký vay tại TinVay đó là người vay không cần phải thế chấp hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần khách hàng cung cấp giấy CMND hay CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ, không rách, tẩy xoá.

2. TinVay có chấp nhận khách hàng bị nợ xấu vay không?

Để biết chính xác có đủ điều kiện vay TinVay hay không. Bạn vui lòng đăng ký vay trên TINVAY và nhận kết quả ngay tức thì.

3. Bao lâu thì người vay mới nhận được tiền giải ngân?

TINVAY là nền tảng kết nối bạn với các tổ chức tài chính và ngân hàng cung cấp khoản vay. Nếu bạn đăng ký vay thành công, trong vòng 48 tiếng sẽ có nhân viên tư vấn liên lạc với bạn để hoàn tất thủ tục. Bạn sẽ được nhận khoản giải ngân từ chính tổ chức tài chính và ngân hàng.

Nếu bạn đã nhận tin nhắn xét duyệt rồi nhưng sau vài tiếng vẫn chưa được nhận tiền thì hãy gọi ngay đến tổng đài TinVay hỗ trợ xử lý.

4. Thông tin liên hệ TinVay nhanh nhất qua đâu?

Khách hàng có thể chủ động liên hệ trực tiếp với đơn vị chủ quản CIC Data JSC qua số HOTLINE (84) 247 108 1688 hoặc Facebook: facebook.com/TinvayVN

Kết luận

Giờ đây, nỗi lo về vấn đề tài chính cá nhân không còn là điều quá khó để giải quyết. Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về một ứng dụng hỗ trợ vay đáng tin cậy nữa –  TinVay.

Chỉ mất 5 – 10 phút để thao tác là bạn đã có thể nhận kết quả và giải ngân nhanh chóng.

Nếu nhu cầu vay online dài hạn của bạn từ 10 triệu – 70 triệu thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ tại app TinVay nhé.

Nguồn: TinVay

5/5 - (10 votes)

 

Leave a Reply