Giải pháp tài chính online

Tết Nguyên đán 2022 đang đến khá gần, nhu cầu mua sắm của mọi người tăng cao đột biến. Tuy nhiên, một năm dịch bệnh đầy những khó khăn đã ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập cũng như tài chính của mọi người.

Do đó, đây là thời điểm thích hợp để vay tiêu dùng; nhưng vay ở đâu nhanh chóng, an toàn và uy tín, tránh rơi vào những cạm bẫy tín dụng đen đang là câu hỏi của rất nhiều người.

Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến bạn những ứng dụng vay tiền an toàn, uy tín nhất thời điểm hiện tại để bạn có thể đón một dịp Tết Nguyên đán trọn vẹn nhất.

Giải pháp tài chính online

AVAY – DUYỆT VAY SIÊU TỐC LÊN ĐẾN 80 TRIỆU ĐỒNG DÀNH CHO THUÊ BAO VIETTEL

Avay là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

ĐĂNG KÝ VAY: LINK TẠI ĐÂY

TIMA – VAY NHANH TRONG NGÀY LÊN ĐẾN 30 TRIỆU ĐỒNG BẰNG ĐĂNG KÝ XE MÁY (CÀ VẸT)

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu vay tiền trang trải nhu cầu cuộc sống luôn hiện hữu và có thể xảy ra vào những lúc bạn không ngờ nhất.

Đôi khi, bạn cần vay được tiền nhanh trong ngày, hay thậm chí là vay trong 1 tới 2h. Làm thế nào để tìm kiếm địa chỉ vay tiền nhanh trong ngày uy tín và tránh xa tín dụng đen là nhu cầu của không ít người tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hiểu được nhu cầu đó, Tima đã phát triển sản phẩm vay trả góp bằng đăng ký xe máy (trong miền Nam gọi là vay bằng cà vẹt xe honda hay cà vẹt xe máy).

Bạn có thể dễ dàng vay tại chi nhánh TIMA tại các quận, huyện ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội mà chỉ cần có chứng minh thư và giấy tờ đăng ký (cà vẹt) xe hợp lệ.

ĐĂNG KÝ VAY: LINK TẠI ĐÂY

FINDO – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Findo là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

ĐĂNG KÝ VAY: LINK TẠI ĐÂY

VAYVND – VAY ONLINE SIÊU TỐC CHỈ CẦN CMND

VayVND là nền tảng website vay tiền thuộc công ty tư vấn tài chính Capital Solution có nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, hỗ trợ thủ tục vay dễ dàng & nhanh chóng.

Hệ thống của VayVNĐ giúp cho khách hàng tiếp cận nhanh với nguồn vốn vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi người.

VayVNĐ hỗ trợ tài chính đến 15 triệu đồng cho khoản vay trong 30 ngày với hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND.

ĐĂNG KÝ VAY: LINK TẠI ĐÂY

TAMO – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU NHẤT

Tamo.vn là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.

Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Là một trong những website cho vay tiền online uy tín, lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay, Tamo chính là trợ thủ tài chính đắc lực giúp bạn có ngay khoản vay lên đến 15 triệu đồng chỉ với 5 phút đăng ký online.

ĐĂNG KÝ VAY: LINK TẠI ĐÂY

TIỀN ƠI – LÃI SUẤT 0,01% CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Tiền Ơi là dịch vụ vay tiền uy tín, hiện đại được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép kinh doanh ngày 22/04/2020.

Ứng dụng này tập hợp đầy đủ những yếu tố mà khách hàng mong muốn ở một dịch vụ vay tiền nhanh đó chính là đơn giản – nhanh chóng và tiện lợi. Tại Tiền Ơi các bạn sẽ được cung cấp các khoản vay ngắn hạn lên đến 10 triệu đồng với thủ tục vô cùng đơn giản.

Là một trong những dịch vụ vay tiền nhanh có mức lãi suất thấp nhất thị trường, khách hàng khi vay tiền chỉ phải thanh toán mức lãi suất không quá 18%/năm.

Đặc biệt khách hàng mới đăng ký vay sẽ được ưu đãi chỉ chịu 0,01% lãi suất cho khoản vay của mình.

ĐĂNG KÝ VAY: LINK TẠI ĐÂY

ROBOCASH – ỨNG DỤNG VAY NHANH TRỰC TUYẾN

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày. Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp!

Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay.

“Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp thep mẫu.

ĐĂNG KÝ VAY: LINK TẠI ĐÂY

JEFF – ỨNG DỤNG VAY TIỀN MỚI NHẤT

Jeff là ứng dụng tài chính uy tín nhất Việt Nam năm 2020. Jeff cho phép người dùng vay tiền với số tiền thấp nhất là 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Giải ngân ngay sau 10 phút đăng ký, vô cùng nhanh chóng và gọn gàng, không duyệt hồ sơ, không cần quá nhiều thủ tục rườm rà. Thời hạn vay có thể giao động từ 10, 20 đến 30 ngày phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng trả nợ của khách hàng.

ĐĂNG KÝ VAY: LINK TẠI ĐÂY

 

Rate this post

 

Leave a Reply