Vay Tín Chấp Online Ngân Hàng VPBank Giải Ngân Nhanh Trực Tuyến Đến 100 Triệu

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo (vay tín chấp) không cần hồ sơ giấy tờ, … 1 click để vay, tiền tiêu có ngay … Vay Online Tín Chấp Không Thể Dễ Hơn.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt VPBank) là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên. Là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12). 
Mở tài khoản ngân hàng VPBank – Mở tài khoản để miễn phí chuyển khoản online, Thanh toán hóa đơn, mở tài khoản tiết kiệm. Tài khoản chuẩn gu với tài khoản số đẹp VPBank. MỞ TÀI KHOẢN VPBANK ONLINE

Vay ngân hàng VPBank. Không thế chấp. Lương CK từ 4Tr5. Lãi suất tốt. Vay ngay! Ko giới hạn mục đích vay. Ngân hàng VPBank uy tín. Sẵn sàng 24/7. Thời gian vay linh hoạt. Dịch vụ: Vay tiêu dùng, Vay mua xe, Vay mua đồ điện tử.

Bạn nên biết: Vay tiền online (trực tuyến) ngay trên VPBank Online, chỉ mất 1 phút đăng ký, vay không cần hồ sơ giấy tờ, giải ngân ngay lập tức. ĐĂNG KÝ VAY

Vay tín chấp online ngân hàng VPBANK

Cần tiền 1 PHÚT CÓ LIỀN không cần tài sản đảm bảo

ĐĂNG KÝ NGAY

 • 5 phút đăng ký ONLINE giải ngân trong 1 Phút
 • Không cần HỒ SƠ, GIẤY TỜ
 • Hạn mức vay lên đến 100 TRIỆU

VAY TIÊU DÙNG KHÔNG TÀI SẢN ĐẢM BẢO ONLINE (UPL)

Sản phẩm vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo (vay tiêu dùng tín chấp) duy nhất ở Việt Nam cho phép khách hàng đăng ký và nhận giải ngân sau 1 phút hoàn toàn Online. Áp dụng riêng cho khách hàng hiện hữu thỏa mãn điều kiện của VPBank.

1 CLICK ĐỂ VAY, TIỀN TIÊU CÓ NGAY

 • Đăng ký vay Online trong 5 phút
 • Giải ngân trong 1 phút, không hồ sơ giấy tờ
 • Hạn mức vay tín chấp tới 100 triệu đồng

Sở hữu ngay khoản vay online để không bỏ lỡ cơ hội!

ĐĂNG KÝ VAY ONLINE

ĐĂNG KÝ VAY HOÀN TOÀN ONLINE, GIẢI NGÂN SAU ÍT PHÚT

Mất 5 phút đăng ký vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo (vay tiêu dùng tín chấp) trên ngân hàng điện tử VPBank NEO. Không cần bất kỳ hồ sơ giấy tờ nào. Nhận giải ngân online chỉ sau 1 phút.

Vay tiền tín chấp online VPBANK Online

VAY ONLINE TÍN CHẤP KHÔNG THỂ DỄ HƠN

 • Hạn mức vay: 10 – 100 triệu
 • Kỳ hạn vay: 6 tháng – 60 tháng
 • Lãi vay: dao động từ 15.99% / năm và tính trên dư nợ giảm dần, kiểm tra cụ thể trên VPBank NEO
 • Lãi và gốc trả đều hàng tháng.

Vay online tín chấp VPBANK

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG KHÔNG TÀI SẢN ĐẢM BẢO

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VAY ONLINE VPBANK

Vay tín chấp là gì? Lãi suất, thời hạn và cách trả nợ khi vay tín chấp tại VPBank là bao nhiêu?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo (TSĐB), dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng (KH) về năng lực trả nợ, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Lãi suất vay tín chấp tại VPBank là từ 16% đến 38%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.

Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của VPBank để được tư vấn mức lãi suất cụ thể. Hàng tháng VPBank sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán đến số điện thoại đã đăng ký của KH.

KH vui lòng đến Chi nhánh VPBank gần nhất để thanh toán số tiền đã được thông báo hoặc chuyển khoản vào tài khoản của KH mở tại VPBank.

Vì sao tôi không nên vay tiền nóng bên ngoài mà nên vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại VPBank?

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại ngân hàng VPBank có các ưu điểm:

 • Lãi suất thấp hơn, không cần hồ sơ giấy tờ bản cứng nào, hoàn toàn online
 • Thời gian giải ngân chỉ trong 1 phút
 • Khách hàng không mất bất kỳ khoản phí nào khác
 • Và không bị rủi ro khác.

Điều kiện mở khoản vay “Tiêu dùng không TSBĐ” dành cho khách hàng hiện hữu như thế nào?

Khách hàng hiện hữu được phê duyệt trước hạn mức tín dụng không có tài sản bảo đảm tại VPBank Khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên sẽ được xem xét phê duyệt cấp khoản vay “Tiêu dùng không TSBĐ”.

Thủ tục vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại VPBank Online có phức tạp không?

Hiện tại, đối với sản phẩm vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo trên VPBank Online hoàn toàn đơn giản, bạn không cần bất cứ hồ sơ, giấy tờ bản cứng nào, không cần đến ngân hàng, hoàn toàn online, chỉ sau 1 phút tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VAY:

 1. Truy cập: VAY TIỀN VPBANK ONLINE
 2. Đăng ký thông tin và upload hồ sơ.
 3. VPBank gọi điện tư vấn khoản vay.
 4. Thẩm định và phê duyệt hồ sơ.
 5. Giải ngân vào tài khoản khách hàng.

Đăng ký vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo có mất phí không?

Khách hàng không phải trả phí đăng ký.

Nếu tôi thanh toán nợ chậm trễ, hoặc không thanh toán thì sẽ như thế nào?

Khách hàng sẽ chịu lãi suất phạt và khoản nợ gốc, lãi của Khách hàng sẽ chuyển nợ quá hạn. Trường hợp khách hàng không trả nợ hoặc trả nợ quá hạn, VPBank sẽ ghi nhận lịch sử tín dụng của Khách hàng làm cơ sở thẩm định trong trường hợp Khách hàng phát sinh khoản vay tiếp theo.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng không trả nợ hoặc trả nợ trễ hạn trong một khoảng thời gian nhất định, Khách hàng sẽ bị xếp hạng lịch sử tín dụng xấu và được ghi nhận tại Trung tâm Thông tin tín dụng (CIC). Khách hàng sẽ gặp khó khăn khi tiến hành vay ở các Tổ chức tín dụng khác.

Lãi suất, thời hạn và cách trả nợ khi vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại VPBank là bao nhiêu?

a) Lãi suất vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại VPBank tùy vào từng sản phẩm và kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn sẽ có mức lãi suất phù hợp. Hiện tại mức lãi suất vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo của VPBank dao động từ 15.99%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần

b) Thời hạn vay: – Thời hạn vay của khoản vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo từ 06-60 tháng.

c) Định kỳ trả nợ gốc và lãi khoản vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo: Định kỳ hàng tháng.

d) Cách thức trả nợ: Quý khách có thể trả nợ tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc hoặc chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của Khách hàng tại VPBank để VPBank trích thu nợ tự động.

Hạn mức tôi được cấp là bao nhiêu?

Hạn mức với vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo từ 10 – 100 triệu.

Khoản vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo của tôi có tự động gia hạn không (tiếp tục một kỳ hạn mới khi đến hạn)?

Khoản vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại VPBank không tự động gia hạn. Quý khách hàng có thể đăng ký một khoản vay mới tại VPBank sau đó tất toán khoản vay cũ.

Tôi đang có khoản vay tín chấp tại VPBank, tôi có thể vay thêm một khoản tín chấp nữa tại VPBank không?

Một KH có thể có nhiều khoản vay tín chấp tại VPBank. Nếu khả năng tài chính của bạn đáp ứng được nghĩa vụ trả nợ hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể vay thêm các khoản tín chấp khác tại VPBank.

Nhận xét của khách hàng

 • Với sản phẩm mới này, nhu cầu tiền mặt được hỗ trợ cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng mà không cần tới ngân hàng hay thế chấp tài sản.Thật tiện lợi!” – anh Lê Tuấn Anh (Công nhân KCN)
 • “Với người bận rộn như tôi, việc tới ngân hàng để giao dịch vay vốn trong giờ hành chính là việc rất khó. Với VPBank, vấn đề này đã được xử lý đơn giản. Tôi vote 5* cho VPBank”. – chị Nguyễn Hương Thảo (Chủ doanh nghiệp)
 • “Là một người chuyên về công nghệ, tôi đánh giá cao sản phẩm này. Trong xu hướng công nghệ 4.0 hiện tại, thì chuyển dịch số hóa là điều tất yếu” – anh Đào Văn Khương (Chuyên viên cao cấp IT)

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM, BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI BẤT CỨ NƠI ĐÂU CHỈ QUA INTERNET

Hạn mức vay từ 20 triệu đến 200 triệu. Kỳ hạn vay từ 12 đến 60 tháng. Lãi suất vay từ 15.99% đến 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

*Thông tin tham khảo : KH vay 30 triệu, kỳ hạn 24 tháng, thì mỗi tháng KH phải trả 1.631.407 đ (đã bao gồm tất cả các khoản phí).

VAY NGAY VPBANK

Nguồn: VPBANK ONLINE

5/5 - (6 votes)

 

Leave a Reply