Top 10+ khóa học kiếm tiền Online Mùa dịch

Kiếm tiền Online là cách để bạn có được thu nhập ổn định trong mùa dịch mà không cần bỏ vốn, bởi phần lớn công việc làm được online ngay tại nhà.

Làm ở nhà (Work From Home) sẽ có không gian thoải mái hơn, tự do về giờ giấc, đảm bảo giãn cách xã hội trong mùa dịch nên đây cũng là cơ hội để bạn làm thêm một nghề tay trái để tăng thêm thu nhập trong giai đoạn khó khăn này.

Sau đây là Top 10+ Khóa học Kiếm Tiền Online mùa dịch chia sẻ các kỹ năng để có thể hái ra tiền mà không cần vốn, phù hợp với bạn lúc này cũng như những bạn đang nhàn rỗi, học sinh sinh viên.

Trong phạm vi bài viết này Top Bài Viết chỉ đề cập đến các khóa học do KTcity xây dựng.

Miễn phí khóa học hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, kiếm tiền online mùa dịch

Khi có dự định làm kinh doanh online hay kiếm tiền online (MMO), nhiều bạn gặp phải một trở ngại lớn đó là “không biết phải bán gì”. Điều này dẫn tới việc các bạn bị chùn bước, chọn sai ngách để kinh doanh hay lại lao vào làm những thị trường lớn và không thể cạnh tranh được với những tay to trên thị trường.

Khóa học Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, kiếm tiền mùa dịch

Khóa học này hướng dẫn bạn những phương pháp để tìm cho mình một ngách phù hợp để bắt đầu triển khai công việc kinh doanh online hay kiếm tiền online mùa dịch và gia tăng đáng kể tỉ lệ thành công.

Chuyên gia xây dựng khóa học: Cris

Hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 50.000 người dùng.

Miễn phí đăng ký khóa học: Khóa học Hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, MMO – Chọn đúng ngách để triển khai hiệu quả và dễ dàng mang về đơn hàng

Miễn phí Ebook MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi (Version 2020)

Xu hướng kiếm tiền online (MMO) được rất nhiều người ở những độ tuổi khác nhau quan tâm để kiếm thêm thu nhập hoặc có thể phát triển thành một công việc full-time.

Tuy nhiên, giữa sự tràn lan về thông tin trên internet hiện tại, thật không dễ để một người mới có thể tìm được hướng đi chính xác cho mình.

Quyển ebook được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 7 năm làm MMO của Thế Khương, vạch ra một lộ trình bài bản để người đọc chọn được hình thức làm MMO chuẩn chỉnh ngay từ đầu và mang về thu nhập bền vững.

Chuyên gia xây dựng Ebook: Thế Khương

Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, Personal Branding. Có kinh nghiệm về content marketing, free & paid traffic, UX/UI. Thích viết lách, nghiên cứu về business & thường xuyên du lịch.

Miễn phí Ebook MMO tại: Ebook MMO cho người mới bắt đầu

Miễn phí Minicourse: Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do

Việc trở thành freelancer không chỉ mang lại cho bạn thu nhập kiếm tiền mùa dịch bằng việc làm việc tự do ở bất cứ đâu. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện kỹ năng đang có & phát triển rất nhiều kỹ năng mới.

Mang lại cho bạn nhiều thế mạnh, từ đó cơ hội nghề nghiệp cũng như tiềm năng thu nhập của bạn sẽ được mở rộng. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng 1 business riêng cho công việc freelancer của mình.

Chuyên gia xây dựng khóa học: Maya

Có kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án về Freelancer, Inbound Marketing & Personal Branding.

Miễn phí đăng ký khóa học: Minicourse: Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do

Khóa học làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing

Từng bước xây dựng web mã giảm giá, web so sánh và web review sản phẩm. Người mới tiếp cận với mô hình affiliate marketing thường gặp nhiều trở ngại trong việc xây dựng một website bài bản, chuyên nghiệp để có thể kiếm tiền với mô hình này.

Khóa học tập trung hướng dẫn chi tiết cách làm 3 dạng website kiếm tiền online trong mùa dịch phổ biến nhất với affiliate marketing là: website mã giảm giá, website so sánh sản phẩm, website review sản phẩm.

Chuyên gia xây dựng khóa học: Võ Thanh Duy.

Từng là WordPress Trainer tại Aprotrain Aptech và đang là Digital Manager tại Aothun.vn. Hiện tại mình tập trung nhiều về việc support cộng đồng WordPress và xây dựng khóa học WordPress nâng cao cho KTCity.

Sứ mệnh của mình là: Giúp bạn tự xây dựng website bằng WordPress dễ dàng để phục vụ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhằm lan tỏa nhiều giá trị của bạn đến cộng đồng và xây dựng nhiều nguồn thu nhập thụ động lâu dài – bền vững. Bạn có thể kết nối với mình tại: https://www.facebook.com/vothanhduy93/

Giảm giá 20% đăng ký khóa học nàyKhóa học làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing

Khóa học tự tạo video để kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube – Dành cho người chưa biết gì

Youtube thực sự là nền tảng lý tưởng để tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng video khi có lượng truy cập lớn thứ hai thế giới.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng lượng truy cập miễn phí rất lớn vào Youtube mỗi ngày cho các chiến dịch affiliate marketing để có nguồn thu nhập tăng trưởng theo thời gian. Bạn có thể tự làm mà chưa cần có kinh nghiệm trước đây.

Chuyên gia xây dựng khóa học: Lai Viết Nam

Giảm giá 30% đăng ký khóa học này: Khóa học tự tạo video để kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube

Xây dựng Website kiếm tiền online đạt thu nhập $1000/tháng trên thị trường Global dành cho người mới bắt đầu

Thị trường MMO tại Global (Quốc tế) vẫn còn rất màu mỡ cho bất kỳ ai nghiêm túc. Một trong những định hướng tốt nhất để “chiến” thị trường Global đó là là xây dựng Authority Site và kiếm tiền với các chương trình affiliate marketing quốc tế.

Trong khoá học kiếm tiền online mùa dịch này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để tạo ra các Authority Site mang về lợi nhuận trên 1000$ mỗi tháng.

Chuyên gia xây dựng khóa học: Long Lê – Founder/CEO tại ASMLink.com, chuyên các mô hình MMO thị trường global, xây dựng online business Authority Site, Amazon Dropshipping. ASMLink đã mua bán và phát triển thành công rất nhiều các website giá trị từ $10k tới $50k+.

Giảm giá 33% đăng ký khóa học này: Xây Dựng Website Kiếm Tiền Online Đạt Thu Nhập $1000/tháng Trên Thị Trường Global.

Xây dựng Kênh Tiktok để bán hàng mà không cần chạy quảng cáo

TikTok là một nền tảng chia sẻ video ngắn vô cùng phổ biến và thu hút thời gian gần đây.Đồng thời, đây cũng là một kênh bán hàng cực kỳ hiệu quả nhờ các video có tính viral mạnh mẽ.

Nhiều cá nhân đã tận dụng kênh TikTok của mình để bán các sản phẩm như thời trang,mỹ phẩm, phụ kiện, đồ gia dụng hay thậm chí những sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, oto, nội thất…và mang lại nguồn doanh thu rất ổn định.

Nhưng, để xây dựng được một kênh TikTok cá nhân bán được hàng là điều không phải dễ, bạn cần phải hiểu rõ bản chất nền tảng và cách triển khai nội dung phù hợp cho sản phẩm dịch vụ của mình để thu hút đúng tệp khách hàng tiềm năng thay vì tệp rác.

Trong khoá học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ bước lập tài khoản chuẩn Seo, lên ý tưởng cho kênh, các tiêu chuẩn ăn đề xuất video để có hàng trăm nghìn đến hàng triệu view và cách thức chuyển đổi follow thành khách hàng hiệu quả nhất.

Chuyên gia xây dựng khóa học: William

Co Founder VIC Media – Đơn vị chuyên đào tạo về Quảng Cáo Tik Tok & Xây Kênh Tik Tok Profile Là người trực tiếp triển khai và xây dựng kênh Tik Tok Profile để bán hàng online kiếm tiền mùa dịch cho nhiều ngành nghề như: Mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện, gia dụng, đồ ăn, oto, tài chính, đào tạo…. và có kinh nghiệm đào tạo hơn 500 học viên về xây kênh Tik Tok Bán Hàng.

Đam mê Kết Nối – Chia Sẻ – Đào Tạo. Vì bản thân thấy hạnh phúc khi việc đào tạo của mình giúp được người khác đạt được điều họ muốn. Điểm mạnh đó là biến thứ khó hiểu thành những thứ dễ hiểu và gần gũi. Trong đó có việc Xây Kênh Tik Tok Bán Hàng.

Giảm giá 20% đăng ký khóa học này: Khóa Học Xây Kênh Tiktok Profile: Xây Dựng Kênh Tiktok Để Bán Hàng Mà Không Cần Chạy Quảng Cáo

Khóa học về Decentralized Finance giúp bạn nắm bắt làn sóng lớn nhất Crypto (tiền điện tử)

Thị trường crypto (tiền điện tử) đã nhộn nhịp trở lại vào những tháng gần đây, báo hiệu 1 chu kỳ uptrend mới. Và xu hướng tiềm năng nhất trong đợt này chính là Defi (decentralized finance), hay còn gọi là tài chính phi tập trung.

Rất nhiều cá nhân đã thành công ngoạn mục với những pha pump x5, x10 x20 tài khoản liên tục khiến cộng đồng đầu tư tiền điện tử đứng ngồi không yên.

Trong khoá này học, anh Thanh Lê (Founder Coin98) sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về kiến thức, cũng như cách đầu tư đúng đắn trong thị trường đầy màu mỡ này.

Chuyên gia xây dựng khóa học: Coin98

Coin 98 Finance là một cộng đồng về Crypto (tiền điện tử) thành lập vào năm 2017. Chúng tôi là một nhóm những nhà đầu tư tận tâm, chuyên tìm kiếm những “viên ngọc ẩn” về Cryptocurrency và nuôi dưỡng nó để mang lại lợi nhuận.

Đến nay, đã có hơn 20.000+ thành viên ủng hộ, chúng tôi đã phát triển từ một cộng đồng thành trung tâm đầu tư với sứ mệnh hỗ trợ những dự án uy tín nhất.

Giảm giá 9% đăng ký khóa học: DeFi 101 – Khóa học về Decentralized Finance

Khóa học hướng dẫn bán hàng online không cần vốn kiếm $500 – $1000/tháng bằng hình thức Shopee Dropshipping

Dropshipping là một mô hình kinh doanh đã phát triển rất mạnh & lâu đời trên thế giới.

Khóa học này sẽ hướng dẫn người mới bắt đầu kinh doanh online có thể tận dụng dropshipping để kinh doanh trên Shopee hoặc bất cứ sàn TMDT nào mà không cần vốn nhập hàng, đầu tư kho bãi cũng như vấn đề về vận chuyển. Đây là 1 mô hình kinh doanh online khá an toàn trong mùa dịch mà bạn có thể thử sức.

Chuyên gia xây dựng khóa học: Lai Viết Nam

Giảm giá 29% đăng ký khóa học: Khóa học hướng dẫn bán hàng online không cần vốn kiếm $500 – $1000/tháng bằng hình thức Shopee Dropshipping

Khóa học tạo thu nhập với KTcity Partner (Khóa học + Group chuyên môn)

Khóa học hướng dẫn cách kiếm tiền online mùa dịch để tạo thu nhập tại nhà bằng việc quảng bá sản phẩm số với KTcity Partner.

Cộng đồng hướng dẫn cách triển khai và tạo ra nguồn thu nhập bền vững và chuyên nghiệp với hình thức làm MMO sẽ là xu hướng trong thời gian tới. Đó là kiếm tiền bằng việc review các sản phẩm số tại KTcity thông qua chương trình KTcity Partner.

Chuyên gia xây dựng khóa học: 

  • Thế Khương – Founder Kiemtiencenter. Nghiên cứu chuyên sâu & triển khai Affiliate Marketing, Digital Marketing, MMO từ 2013. Sở trường Inbound Marketing, Personal Branding. Có kinh nghiệm về content marketing, free & paid traffic, UX/UI. Thích viết lách, nghiên cứu về business & thường xuyên du lịch.
  • Cris – Hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là affiliate marketing. Head of Marketing tại Kiemtiencenter – thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ. Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 50.000 người dùng.
  • Maya – Có kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án về Freelancer, Inbound Marketing & Personal Branding.
  • Kiemtiencenter – Blog/Cộng đồng MMO, Digital Marketing phát triển nội dung chất lượng có đông lượt truy câp nhất Việt Nam với hơn 1.000.000 lượt đọc đều đặn mỗi tháng & không ngừng tăng trưởng đều đặn mỗi tháng. Chúng tôi tập trung vào chất lượng.

Giảm giá 63% đăng ký khóa học: Epic Community: Cộng đồng tạo thu nhập với KTcity Partner (Khóa học + Group chuyên môn)

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply