Viên Uống Giảm Cân Nhanh 14 Ngày DIET SMART Chính Hãng

DIET SMART là giải pháp chuyển hóa chất béo, tiêu mỡ để giảm cân nhanh 2 lần trong ngày, gồm 2 mục tiêu. Công thức khởi động tự nhiên được thực hiện với chiết xuất hạt cà phê xanh khử caffein, thảo mộc và các thành phần tự nhiên.

Tên gọi DIET SMART
Thương hiệu HAUORA
Dạng Viên uống
Mục tiêu Giảm 4-10kg/tháng
Thành phần Thảo mộc tự nhiên
Giá bán 790k/lọ
Mua online MUA DIET SMART CHÍNH HÃNG

Nó được chế tạo để giúp hỗ trợ giảm dần khối lượng mỡ tích tụ và loại bỏ chất thải và độc tố để bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng hơn.

Viên Uống Giảm Cân Nhanh 14 Ngày DIET SMART Chính Hãng

[CHÍNH HÃNG] DIET SMART – Hỗ trợ Giảm Cân 4 – 6kg trong vòng 14 NGÀY.

Tại sao chọn Diet smart cho mục tiêu giảm cân và làm sạch cơ thể? Bạn có biết rằng chúng ta tiếp xúc với độc tố mỗi ngày từ môi trường, thức ăn và thậm chí trong đường tiêu hóa của chính chúng ta không? Trong khi cơ thể được chế tạo để xử lý các độc tố này, thế giới ngày nay làm gia tăng căng thẳng trên các kênh đào thải của chúng ta. Mỗi giải pháp làm sạch và giảm cân nhắm mục tiêu cuộc sống giúp tái lập sức khỏe tiêu hóa và được xây dựng độc đáo để giải quyết các nhu cầu cụ thể để bạn cảm thấy tốt hơn, nhẹ hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

CÔNG DỤNG DIET SMART

Chương trình giảm cân 14 ngày kết hợp hai chất tăng cường giảm cân tự nhiên đã được chứng minh là chiết xuất hạt cà phê đã khử caffein và Lá trà xanh kết hợp với chất làm sạch ruột mạnh mẽ để giúp giảm cân và tăng cường trao đổi chất. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng DIET SMART kết hợp với chương trình giảm cân hợp lý bao gồm chế độ ăn uống lành mạnh, ít calo và tập thể dục thường xuyên

Trong DIET SMART 01 lọ dùng ban ngày có : Fat Flush Formula bao gồm Svetol, một chất tăng cường giảm cân tự nhiên đã được chứng minh có nguồn gốc từ hạt cà phê xanh đã khử caffein.

Ngoài các đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của nó, Khi điều này xảy ra, chất béo được lưu trữ được giải phóng từ các tế bào mỡ của cơ thể để giúp cung cấp một nguồn năng lượng cần thiết cho các chức năng hàng ngày.

Trong DIET SMART 01 lọ dùng buổi tối: Công thức làm sạch ruột già là một chất làm sạch ruột mạnh với đại hoàng và lô hội để hỗ trợ chức năng ruột khỏe mạnh, và magiê hydroxit giúp hydrat hóa ruột. Thêm Đan sâm đã được chứng minh là giúp ức chế sự hấp thụ đường dư thừa của thận.

THÀNH PHẦN VIÊN GIẢM CÂN DIET SMART

Các thành phần giảm cân đến từ thiên nhiên 100% gồm: Cafein Anhydrus ✓ Green tea extract ✓ Cao lô hội ✓ Đại hoàng ✓ Sơn tra ✓ Lá sen ✓ Đan sâm ✓ Nấu cao ✓ Tam thất nam ✓ CaCO3 ✓ Erosil ✓ Bột bắp.

Với lọ uống buổi sáng

  • Anhydrous: Tăng cường khả năng miễn dịch; Chống béo phì
  • Chiết xuất trà xanh: Tăng cường trao đổi chất; Tăng cường sức chịu đựng; Tăng cường hệ miễn dịch; Giảm lượng calo trong cơ thể.

Trong DIET SMART 1 lọ dùng ban ngày có: Fat Flush Formula bao gồm Svetol, một chất tăng cường giảm cân tự nhiên đã được chứng minh có nguồn gốc từ hạt cà phê xanh đã khử caffein. Ngoài các đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của nó, Khi điều này xảy ra, chất béo được lưu trữ được giải phóng từ các tế bào mỡ của cơ thể để giúp cung cấp một nguồn năng lượng cần thiết cho các chức năng hàng ngày.

Với lọ uống buổi tối

  • Sơn trà: Giảm cholesterol, lipoprotein mật độ thấp; Giảm chất béo trong gan; Tiêu hủy lượng mỡ thừa trong cơ thể.
  • Lá sen: Chống xơ vữa động mạch; Giảm béo, làm cơ thể săn chắc; Thanh nhiệt; Giải độc; Chữa cao huyết áp.
  • Đan sâm: giúp ức chế sự hấp thụ đường dư thừa của thận.

Trong DIET SMART 1 lọ dùng buổi tối: Công thức làm sạch ruột già là một chất làm sạch ruột mạnh với đại hoàng và lô hội để hỗ trợ chức năng ruột khỏe mạnh, và magiê hydroxit giúp hydrat hóa ruột. Thêm Đan sâm đã được chứng minh là giúp ức chế sự hấp thụ đường dư thừa của thận.

CÁCH SỬ DỤNG DIET SMART

Chương trình 14 ngày dễ dàng: 1 hộp gồm 2 lọ, mỗi lọ 28 viên Dùng 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối trước khi ăn.

MỘT SỐ GIẤY TỜ CẤP PHÉP SẢN PHẨM DIET SMART

Viên Uống Giảm Cân Nhanh 14 Ngày DIET SMART Chính Hãng

Viên Uống Giảm Cân Nhanh 14 Ngày DIET SMART Chính Hãng

Viên Uống Giảm Cân Nhanh 14 Ngày DIET SMART Chính Hãng

Lưu ý: Thực phẩm chức năng giảm cân này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh – Không dành cho người dưới 18 tuổi – Không dùng cho người mẩn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Link đặt mua: MUA DIET SMART CHÍNH HÃNG

5/5 - (10 votes)
Tags

Leave a Reply