Top 5 app vay tiền online nhanh nhất hiện nay

App vay tiền online là một trong những sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang cần một số tiền ít trong vài ngày để phục vụ công việc của mình.

Hãy tham khảo bài viết sau đây, Top Bài Viết sẽ chia sẻ đến bạn top những app vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chỉ 15 phút.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng thực hiện vay tiền bằng chứng minh nhân hoặc thẻ căn cước công dân với thời gian giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng app vay tiền hay website vay tiền online đều được.

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền xuất hiện

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền xuất hiện

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online dành cho bạn lựa chọn (chi tiết chúng tôi sẽ tổng hợp ở phần dưới đây). Ưu điểm của ứng dụng vay tiền là giúp bạn vay tiền dễ dàng nhanh chóng online dù đang ở bất cứ đâu.

Ứng dụng công nghệ 4.0 giúp cho việc vay tiền trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, tôi lưu ý cùng bạn rằng vay tiền theo cách này sẽ phải chịu phần lãi suất khá cao. Vì vậy chỉ phù hợp với những bạn cần số tiền trong thời gian ngắn, tức là vay tiền nóng.

Nếu vay tiền lâu dài, bạn nên tìm đến ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Ở đó lãi suất sẽ thấp hơn và cũng đảm bảo an toàn hơn.

Top 5 app vay tiền online lãi suất hấp dẫn giải ngân nhanh chóng

Có rất nhiều app vay tiền khác nhau mà bạn có thể chọn. Dưới đây là danh sách 5 app vay tiền tốt nhất dành cho bạn. Hãy tham khảo để biết những ưu nhược điểm của mỗi ứng dụng cho vay tiền này nhé.

Tima

Tima là một trong những ứng dụng cho vay tiền online tín chấp tại Việt Nam. Tima cho phép bạn vay tiền với thủ tục rất đơn giản. Để dễ hiểu, bạn có thể hiểu rằng Tima như một ứng dụng vay tiền giúp bạn kết nối với người cho vay một cách nhanh nhất.

Thời gian xét duyệt khoản vay rất nhanh và có thể giải ngân qua ngân hàng.

Ưu điểm: lãi suất cạnh tranh nhất thị trường, không giữ tài sản (vay tín chấp), bảo mật, uy tín và thân thiện.

Ngoài hình thức vay tín chấp, bạn còn có thể vay bằng giấy đăng ký xe ô tô, xe máy; vay tín chấp theo lương; vay tín chấp theo sổ hộ khẩu; vay thế chấp sổ đỏ; vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Top 5 app vay tiền online nhanh nhất hiện nay
Lãi suất

15 – 18%

Hạn mức

3 – 30 triệu

Thời hạn

6 – 12 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

Tamo

Tamo là một giải pháp cho vay hiện đại. Bạn có thể sử dụng app vay tiền Tamo để vay bất cứ khi nào, là giải pháp tài chính 24/7 cho mọi vấn đề tài chính một cách nhanh nhất.

Ưu điểm khi thực hiện vay tại Tamo:

 • Vay nhanh chóng, dễ dàng 24/7
 • Bạn có thể vay từ 250.000đ đến 5 triệu (khách mới) và tối đa 15 triệu (khách hàng cũ)
 • Vay linh hoạt từ 7 đến 30 ngày
 • Duyệt hồ sơ vay của bạn nhanh chóng chỉ trong khoảng 3 phút
 • Bạn không cần chứng minh thu nhập

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm, song việc vay tại Tamo được xem là chỉ cần thiết khi bạn không còn sự lựa chọn. Bởi lãi suất khá cao có thể khiến bạn do dự. Cũng dễ hiểu, bởi lãi suất cao do rủi ro nợ xấu từ người vay theo hình thức này rất cao.

 

Top 5 app vay tiền online nhanh nhất hiện nay


Lãi suất

15 – 18%

Hạn mức

3 – 30 triệu

Thời hạn

6 – 12 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

MoneyCat

MoneyCat là công ty tư vấn tài chính hoạt động trực tuyến giúp bạn dễ dàng vay tiền. Đặc biệt, tại MoneyCat, bạn có thể dùng app vay tiền với lãi suất 0% (đối với người đăng ký mới – miễn phí 10 ngày).

Ưu điểm khi thực hiện vay tiền tại MoneyCat:

 • Hồ sơ vay được xét duyệt nhanh chỉ 5 phút.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng (trong ngày).
 • Bạn có thể dễ dàng vay từ 500 nghìn đến 3 triệu đồng.
 • Không có chi phí phát sinh, hợp đồng vay rõ ràng.

Top 5 app vay tiền online nhanh nhất hiện nay


Lãi suất

12 – 18.25%

Hạn mức

1 – 10 triệu

Thời hạn

3 – 6 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

DoctorDong

DoctorDong là dịch vụ tư vấn tài chính cho khoản vay từ 1 đến 10 triệu. Bạn có thể chọn thời hạn cho vay từ 10 đến 30 ngày. Khi thực hiện vay tiền qua app vay tiền DoctorDong, bạn hoàn toàn yên tâm vì các thủ tục rất đơn giản và được giải ngân ngay lập tức.

Nếu bạn chỉ có CMND/CCCD để đăng ký vay thì hoàn toàn có thể. Bởi tại DoctorDong chỉ cần bạn có CMND là đã có thể vay tiền dễ dàng rồi. Trong trường hợp bạn không thể trả đúng hạn, DoctorDong sẽ hỗ trợ bạn gia hạn khoản vay.

Trường hợp bạn có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác như: VPBank, Home Credit,… đều có thể vay được tại DoctorDong.

Top 5 app vay tiền online nhanh nhất hiện nay


Lãi suất

12 – 20%

Hạn mức

1 – 10 triệu

Thời hạn

3 – 12 tháng

ĐĂNG KÝ VAY

FE Credit

FE Credit là công ty tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Hoạt động hơn 8 năm, hiện FE Credit đang là một trong số các công ty tài chính đi đầu thị trường Việt Nam với mạng lưới các chi nhánh trải dài trên khắp toàn quốc.

Điều kiện để bạn có thể vay tại FECredit:

 • Khách hàng đi vay phải nằm từ 20 đến 60 tuổi.
 • Hiện đang cư trú, làm việc tại nơi có chi nhánh hỗ trợ của FE Credit.
 • Đảm bảo lương tháng tối thiểu 3 triệu VND/ tháng.

Top 5 app vay tiền online nhanh nhất hiện nay


Lãi suất

27 – 36%

Hạn mức

30 triệu

Thời hạn

6 – 36 tháng

FECREDIT ANDROID hoặc  FECREDIT IOS

Ngoài ra, nếu bạn có nợ xấu, FE Credit hoàn toàn có thể chấp nhận và xét duyệt khoản vay mà bạn không cần quá lo lắng.

Cách vay tiền trên app vay tiền đơn giản nhất

Để giúp bạn dễ dàng trong quá trình vay tiền trên app vay tiền, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bước và giấy tờ cần chuẩn bị khi đăng ký app vay tiền. Thông thường, các trang đăng ký đều như nhau và không có sự khác biệt quá nhiều. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.

Thực hiện đầy đủ các bước khi vay tiền

Thực hiện đầy đủ các bước khi vay tiền

Các bước vay tiền giải ngân trong ngày

Thông thường, để đăng ký vay tiền, bạn truy cập vào các trang vay tiền như đã chia sẻ ở trên, sau đó tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Điền vào biểu mẫu đăng ký thông tin vay tiền. Thông tin này có thể là số tiền bạn muốn vay và thời hạn trả khoản nợ là bao lâu. Tùy mỗi ứng dụng sẽ có những đặc điểm khác nhau.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân. Bạn tiến hành điền vào thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,…
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành thông tin cá nhân, bạn điền vào thông tin việc làm hiện tại.
 • Bước 4: Bạn cần chụp lại CMND mặt trước và mặt sau để gửi đến người cho vay.
 • Bước 5: Nhập thông tin người thân (tùy mỗi app vay tiền) và hoàn tất quá trình đăng ký.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua app?

Khi thực hiện vay tiền qua app, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc một số câu hỏi mà không biết nên hỏi ai. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp một số thắc mắc trước khi quyết định vay tiền qua app vay tiền.

Có nên vay tiền qua app vay tiền không?

App vay tiền là một ứng dụng cho phép bạn vay tiền, ứng dụng này tồn tại và hoạt động trên mạng internet nên việc biết rõ nguồn gốc hợp pháp là điều quan trọng nhất. Nếu có nắm chắc ứng dụng vay tiền hợp pháp và hoàn toàn tin tưởng thì bạn có thể vay tiền.

Nên tìm hiểu rõ để tìm app vay tiền uy tín an toàn

Nên tìm hiểu rõ để tìm app vay tiền uy tín an toàn

Mặc dù vậy, có một số thông tin cho rằng app vay tiền lừa đảo. Có thể xem đây là thông tin đúng, cũng có thể là thông tin sai. Bởi theo như tôi biết, trước khi vay tiền, bạn cần phải đọc kĩ nội dung các điều khoản khi vay, từ đó tránh trường hợp xảy ra những tranh chấp giữa 2 bên.

Đặc biệt, việc vay tiền phải đảm bảo “có vay có trả”. Vì vậy, nếu có thể đứng ra vay, bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước khoản tiền mà mình đi vay.

Có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng không?

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng mà không phải lo lắng. Tuy nhiên, nếu chắc chắn phương án trả nợ, bạn cần phải đặt ra một giới hạn và tính toán tài chính cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ khoản vay nào.

Đang nợ xấu có vay tiền trên app vay tiền được không?

Hầu hết các công ty tài chính uy tín đều không cho phép người vay có lịch sử nợ xấu. Đặc biệt sẽ càng không xét duyệt đối với cá nhân có trong danh sách nợ xấu nhóm 3. Tuy nhiên, các khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ cho vay thế chấp.

Lãi suất vay qua một số app tín dụng đen sẽ khá cao. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu rõ nguồn gốc của ứng dụng vay tiền và đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi quyết định vay.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Top Bài Viết muốn bạn hiểu về các app vay tiền online. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình tìm một nơi phù hợp, an toàn và uy tín để vay tiền khi thật sự khó khăn về tài chính.

5/5 - (14 votes)

 

Leave a Reply