Top 10 App Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín Nhất

Bạn đang muốn vay tiền online? Nhưng không biết web/app vay tiền online nào uy tín, có lãi suất thấp, thông tin gói vay rõ ràng? Vậy trong bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin như mong muốn.

VAY TIỀN ONLINE LÀ GÌ?

image.png

Với những bạn lần đầu đến với hình thức này chắc hẳn sẽ tò mò. Vậy vay tiền online là gì? Bạn có thể hiểu thế này:

Là hình thức vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt. Gói vay sẽ được cung cấp bởi tổ chức hoặc đơn vị tài chính nào đó. Đăng ký hồ sơ vay được thực hiện trên website hoặc app. Khi hồ sơ được duyệt tiền sẽ chuyển thẳng về tài khoản.

Cho đến thời gian hiện tại có rất nhiều tổ chức và công ty cho vay online với hạn mức vay, thời gian vay và lãi suất vay khác nhau. Để chọn được đơn vị phù hợp mời bạn cùng theo dõi tiếp nội dung.

Hiện tại có 2 cách vay tiền online, cụ thể:

APP VAY TIỀN ONLINE

App vay tiền là những ứng dụng có nguồn gốc từ các công ty tài chính được cập nhật trên CHPlay (dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android) và AppStore (dành cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS)

Để tiến hành đăng ký vay bạn phải tải app về điện thoại. Đặc điểm là đăng ký đơn giản, dễ quản lý thông tin vay của mình.

WEB VAY TIỀN ONLINE

Website vay tiền được tạo bởi các công ty tài chính. Mục đích cung cấp nội dung thông tin để người dùng hiểu về công ty của mình.

Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ vay online trực tiếp trên web thích hợp cho người dùng sử dụng Pc, laptop, điện thoại, máy tính bảng,….

APP VAY TIỀN NHANH ONLINE CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Có rất nhiều ưu điểm mới được người dùng quan tâm, cũng như bạn vậy.

– Ưu điểm đáng chú ý nhất đó là cung cấp khoản vay nhanh trong ngày. Đôi khi chúng ta cần gấp một số tiền nhỏ để đóng học phí cho con, đóng tiền điện nước hay internet, trả tiền lãi ngân hàng,…thì những gói vay online sẽ là giải pháp hữu hiệu.

– Nhiều người tâm lý đi vay nhưng sợ bị người ta biết mặt, ngại ngùng nên tìm đến hình thức vay trực tuyến. Mọi thao tác được thực hiện 100% không cần phải gặp mặt giữa 2 bên.

– Muốn có tiền nhưng lại ngại đi mượn bàn bè, người thân, vậy chọn đến các app/web vay online sẽ hợp lý.

– Vay có vài triệu đồng ai đâu đi đến ngân hàng, vay nóng thì không dám. Vậy nên nhiều người chọn cách vay online.

– Được xem là hình thức vay tín chấp nên sẽ không yêu cầu bạn thế chấp tài sản gì hết, cũng không cần người bảo lãnh.

– Có nhiều hạn mức để mình chọn lựa, thời gian vay cũng không quá ngắn, đủ để mình chuẩn bị tiền trả nợ.

– Có nhiều web/app cho vay online nên có cơ hội chọn lựa. Không vay được đơn vị vày thì vay đơn vị khác.

APP VAY ONLINE CÓ NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Cái gì cũng có 2 mặt của nó, có lợi tất phải có hại. Nhược điểm của vay online là:

– Phải nói đến lãi suất, cao hơn khá nhiều so với ngân hàng, từ 12%  – 20%/năm.

– Nếu như không tìm hiểu kỹ thì dễ bị dính phải “tín dụng đen”.

– Hiện tại thì hình thức vay tiền online chưa được pháp luật công nhận.

– Có nhiều web hoặc app không rõ thông tin địa chỉ, thông tin gói vay không minh bạch. Khi vay rồi mới tá hỏa lãi suất trên trời. Vậy nên luôn khuyên bạn nên tìm hiểu và chọn những đơn vị tín giới thiệu bên dưới.

APP VAY TIỀN ONLINE NHANH CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Tất nhiên là bạn cần phải đáp ứng đủ điều kiện mới có thể vay. Chứ không ai cho không thứ gì cả. Và điều kiện như sau, chú ý nhé:

QUỐC TỊCH

Bạn là người Việt Nam và đang sinh sống tại đây. Những bạn ở nước ngoài thì không vay được đâu nhé! Ở nước nào thì tìm các công ty nước đo mà vay.

ĐỘ TUỔI

Áp dụng từ 18 đến 60 tuổi mới đăng ký được, không nằm trong độ tuổi này bạn đăng ký cũng không được duyệt đâu, nên nhớ điều đó.

GIẤY TỜ

Bắt buộc phải có Chứng Minh Nhân Dân (CMND) / Căn Cước Công Dân (CCCD). Không có là không vay được nhé! Phải chính chủ, còn hợp lệ và hợp pháp.

LIÊN HỆ

Cần có số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản vay, nhận tin nhắn từ đơn vị cho vay.

CÔNG VIỆC

Có công việc ổn định, thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng. Sẽ giúp gói vay dễ duyệt hơn.

YÊU CẦU KHÁC

Cần có tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Vì khoản vay sẽ chuyển online chứ không nhận tiền mặt nhé!

Có phải vay ở đâu cũng có điều kiện như vậy?

Đúng rồi! Đa số các công ty, tổ chức tài chính cho vay tiền online trên thị trường đều có điều kiện như trên. Không khác nhau là mấy.

GÓI VAY ONLINE ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN? THỜI HẠN VÀ LÃI SUẤT THẾ NÀO?

Đây là thông tin quan trọng nên bạn chú ý đọc thật kỹ nhé! Xem có phù hợp với mình không?

HẠN MỨC VAY

Theo như kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành tài chính thì hạn mức vay tiền online không quá cao, đâu đó từ 500.000đ đến 20.000.000đ. Vay lần đầu tiên thì tối đa là 10.000.000đ, nếu trả đủ và đúng hạn khi vay lần tiếp theo mới được 20.000.000đ nhé!

THỜI HẠN VAY

Có nhiều mốc thời gian để bạn chọn, thời gian ngắn thì tiền lãi ít, dài thì lãi nhiều. Bạn có thể chọn 7 ngày, 3 tháng, 6 tháng,… Tùy khả năng trả nợ của bạn thôi.

LÃI SUẤT VAY

Giao động từ 12% đến 20% tùy đơn vị cho vay. Tìm và so sánh website/app vay có lãi thấp nhất và hiển thị rõ ràng. Đừng vay những đơn vị linh tinh, dễ bị dính lãi suất trên trời.

CHI PHÍ KHÁC

Bạn lưu ý là hiện nay trên thị trường có:

 • Web/app thuộc các công ty tài chính trực tiếp cung cấp các gói vay họ sẽ không thu chi phí khác.
 • Web/app chuyên tư vấn, giới thiệu các công ty cho vay họ sẽ thu phí dịch vụ. Bạn sẽ phải chịu phí dịch vụ + lãi suất (đơn vị cho vay).

Lời khuyên: Cho nên hãy chọn những web/app thuộc công ty tài chính trực tiếp cung cấp khoản vay được giới thiệu ở đầu bài để tránh bị mất tiền phí nhé!

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE 24/24 CÓ MẤY BƯỚC?

Sau khi chọn được app hoặc web vay tiền online thì bạn tiến hành đăng ký theo chỉ dẫn thôi, đôi khi không cần phải đọc qua các bước sau. Các bước này chỉ hướng dẫn đại khái thôi.

BƯỚC 1: CHỌN GÓI VAY

Truy cập vào app hoặc web của đơn vị cho vay. Chọn số tiền, thời hạn vay mong muốn. Đơn vị uy tín sẽ hiển thị thông tin số tiền bạn vay, thời gian trả nợ và lãi suất rõ ràng, minh bạch ngay trên web/app đó.

BƯỚC 2: CẬP NHẬT THÔNG TIN

Yêu cầu bạn điền thông tin của mình để hoàn thiện hồ sơ, gồm có: họ tên, số điện thoại, ảnh chụp CMND/CCCD, địa chỉ sinh sống, bạn bè người thân, thu nhập,… Nên điền chính xác và đầy đủ để tỷ lệ được duyệt cao hơn.

BƯỚC 3: XÉT DUYỆT

Bên đơn vị cho vay sẽ tiến hàng xét duyệt bằng tay hoặc tự động hồ sơ của bạn. Sẽ có thông báo qua tin nhắn hoặc email nếu được duyệt.

BƯỚC 4: GIẢI NGÂN NHẬN TIỀN

Nếu hồ sơ của bạn đã được duyệt thì tiến hành bước 4. Nghĩa là tiền sẽ được giải ngân và chuyển về số tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trước đó. Vậy là xong, chỉ cần đi đến cây ATM gần nhất để rút tiền thôi.

THANH TOÁN KHOẢN VAY TIỀN ONLINE BẰNG CÁCH NÀO?

Vay rồi thì nên nhớ thời hạn để thanh toán trả nợ nhé! Có nhiều cách để bạn thanh toán, hãy lựa chọn cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

CHUYỂN KHOẢN

Hỏi số tài khoản ngân hàng của bên cho vay và thanh toán bằng Mobile Banking cho tiện lợi

QUA CỬA HÀNG LIÊN KẾT

Đến các cửa hàng liên kết như FPT, Circle K, Family Mart….gần nhất để thanh toán.

QUA VÍ ĐIỆN TỬ

Nên chọn Momo sẽ hợp lý, vì đã liên kết với 95% công ty tài chính cho vay.

TOP 10 APP VAY TIỀN ONLINE CHUYỂN KHOẢN NGAY TRONG NGÀY

image.png

Bạn đã tìm được web hoặc app cho vay online uy tín chưa? Nếu chưa thì tìm hiểu qua danh sách sau đây nhé! Đọc và chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất.

1. APP DOCTOR ĐỒNG – CÔNG TY TƯ VẤN TÀI CHÍNH LGC

image.png

Doctor Đồng là thương hiệu thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC có CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015. Cho vay tiền nhanh, giải ngân tự động, tiền về sau 5 phút. Không gọi điện thẩm định làm phiền. Đăng ký chỉ cần có số điện thoại và CMND/CCCD.

Ra đời cũng khá lâu và còn tồn tại đến hôm nay. Điều đó cũng cho thấy được sự uy tín cũng như được người dùng tin tưởng mới có thể tồn tại trên thị trường tài chính vốn đã chật chội này.

Điều kiện và thông tin gói vay Doctor Đồng:

 • Hạn mức vay lên đến 10.000.000đ . Đặc biệt 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.
 • Kỳ hạn vay từ 90 ngày – 180 ngày.
 • Lãi suất 1,67%/ tháng. Thấp nhất 12% /năm, cao nhất 24% /năm.
 • Áp dụng khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi : từ 20 – 60 tuổi
 • Có tin nhắn SMS thông báo tình trạng khoản vay.

ĐẾN TRANG VAY TIỀN DOCTOR ĐỒNG

2. APP ROBOCASH  – CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM

image.png

Robocash thuộc công ty TNHH Robocash Việt Nam. Tư vấn khoản vay nhanh trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cho vay tiền mặt online khi bạn ở trong những tình huống cần tiền gấp. Không chỉ cho vay tại Việt Nam mà còn nhiều nước khác như: Philippines, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan và Tây Ban Nha. Khi vay bạn phải cung cấp CMND/CCCD. Robocash sẽ không bao giờ chia sẻ hoặc để lộ thông tin của bạn cho bên thứ 3 nếu chưa có sự đồng ý của bạn.

Theo nhận định của cá nhân thì đây cũng là một trong công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho vay online uy tín với lãi suất có thể chấp nhận được.

Điều kiện và thông tin gói vay Robocash:

 • Chỉ cần có CMND/CCCD hợp lệ
 • Cần có bất kỳ tài khoản ngân hàng nào đang hoạt động
 • Tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có công việc ổn định
 • Hạn mức vay từ 500.000đ đến 10.000.000đ
 • Lãi suất (APR) tối thiểu: 0% (chỉ dành cho khoản vay trực tuyến đầu tiên!) – Lãi suất APR tối đa: 18,3%
 • Thời gian tối thiểu: 90 ngày – Thời gian tối đa: 180 ngày

ĐẾN TRANG VAY TIỀN ROBOCASH

3. APP TIỀN ƠI – CÔNG TY BUSINESS MASTER

image.png

Nghe cái tên thôi là thấy tiền rồi đúng không nề! Tiền ƠI là thương hiệu thuộc công ty TNHH BUSINESS MASTER có Giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020. Cung cấp dịch vụ vay tiền online cấp tốc bằng CMND và thẻ ATM nhanh chóng và đơn giản.

Chưa vay bao giờ nhưng nghe một số người dùng đã từng vay để lại ý kiến là duyệt khá nhanh, mất tầm 1-3h sẽ được thông báo tình trạng hồ sơ, nếu được duyệt thì tiền về ngay sau đó. Bạn có quyền từ chối nếu cảm thấy không phù hợp.

Điều kiện và thông tin gói vay Tiền Ơi:

 • Tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Áp dụng tất cả các tỉnh thành trừ các huyện đảo
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định
 • Số tiền vay: từ 2.000.000đ đến 10.000.000đ
 • Thời hạn cho vay: tối thiểu 91 ngày, tối đa 36 tháng
 • Lãi suất: 1.6%/ tháng (cao nhất 19.2%/năm)
 • Phí khác: 0%

ĐẾN TRANG VAY TIỀN ƠI

4. APP CREZU – CÔNG TY FININITY LTD

image.png

Crezu cung cấp dịch vụ vay tiền bằng thẻ 1 cách nhanh chóng chỉ trong vài phút nhận được tiền dù bạn ở bất cứ nơi nào trên cả nước. Crezu thuộc công ty Fininity Ltd, số đăng ký 14523902 có địa chỉ nằm ở nước ngoài.

Crezu không phải là tổ chức tài chính hay ngân hàng cho vay. Mà đóng vai trò trung gian tập hợp các đề xuất khoản vay từ các đơn vị tài chính được cấp phép cho khách hàng. Không chịu trách nhiệm về thỏa thuận tín dụng nào.

Điều kiện và thông tin gói vay Crezu:

 • Số tiền cho vay từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND
 • Thời hạn cho vay: tối thiểu 91 ngày, tối đa 365 ngày
 • Lãi suất tối thiểu 1,5% / tháng – Lãi suất tối đa – 30% / năm
 • Chỉ cần có thẻ căn cước (CMND) và thông tin thẻ ngân hàng;
 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Là công dân nước Việt Nam.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân
 • Có thu nhập cố định

ĐẾN TRANG VAY TIỀN CREZU

5. APP SENMO – CÔNG TY GOFINGO VIỆT NAM

image.png

Senmo cung cấp gói vay online tại Việt Nam chỉ trong vòng 5 phút được tiền mọi lúc, mọi nơi. Senmo thuộc công ty TNHH GOFINGO Việt Nam có giấy phép kinh doanh số 0315529414 Cấp ngày 27/02/2019 Tại Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM.

Senmo cung cấp vay tiền online với 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Giúp bạn có được khoản tiền nhanh chóng để phục vụ nhu cầu trong cuốc sống như mua sắm, du lịch, vui chơi,….chỉ cần 3 bước đơn giản.

Điều kiện và thông tin gói vay Senmo:

 • Công dân Việt Nam từ 20 đến 70 tuổi
 • Có CMND/CCCD hợp lệ và hợp pháp
 • Hạn mức vay từ 100.000đ đến 10.000.000đ
 • Thời hạn thanh toán tối thiểu: 61 ngày – tối đa: 120 ngày
 • Lãi suất 1 năm tối đa 18.25%. Có thể giảm đối với 1 số khách hàng thân thiết

ĐẾN TRANG VAY TIỀN SENMO

6. APP TAMO – CÔNG TY SOFI SOLUTIONS

image.png

Tamo cung cấp dịch vụ vay tiền online 24/7 hỗ trợ nhu cầu tài chính gấp cho khách hàng. Tamo là thương hiệu công ty TNHH SOFI SOLUTIONS có Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019.

Theo đánh giá của nhiều người dùng thì đây là đơn vị mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng, đơn giản, thủ tục không quá rờm rà, giải ngân tiền ngay về tài khoản khi được phê duyệt hồ sơ. Đăng ký chỉ cần số điện thoại và CMND/CCCD.

Điều kiện và thông tin gói vay Tamo:

 • Hạn mức vay từ 1.000.000đ  – 20.000.000đ.
 • Thời hạn vay tối thiểu 90 ngày đến tối đa 180 ngày
 • Lãi suất thấp nhất 12%/năm, cao nhất 24%/năm
 • Tuổi: 20-60 tuổi
 • Có thẻ Căn cước công dân (CCCD)/ Chứng minh nhân dân Việt Nam (CMND) còn hiệu lực
 • Tài khoản ngân hàng đang hoạt động

ĐẾN TRANG VAY TIỀN TAMO

7. APP MONEYCAT – CÔNG TY MTV LENDTOP

image.png

MoneyCat thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP có Giấy CN ĐKDN số: 0315264126. MoneyCat sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Thông tin mức vay và lãi suất được tính chi tiết trong app/website.

Hiện tại đang có ưu đãi không lãi suất, không phí cho khoản vay online đầu tiên. Được người dùng đánh giá thông tin người vay được được bảo mật, không sợ lộ thông tin cho bên thứ 3.

Điều kiện và thông tin gói vay MoneyCat:

 • Hạn mức vay: từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ
 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 180 ngày
 • Lãi suất: Thấp nhất 12% /năm. Cao nhất 24% /năm
 • Tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động
 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi

ĐẾN TRANG VAY TIỀN MONEYCAT

8. APP ONCREDIT – CÔNG TY TƯ VẤN TÀI CHÍNH ONCREDIT

image.png

OnCredit là thương hiệu công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam. Có giấy CN ĐKDN số: 0315755759 do Sở KH&ĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 25.06.2019, sửa đổi lần 6 ngày 02.03.2021. Cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online 24/7 nhanh mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị kết nối internet.

Đang có chương trình ưu đãi không lãi suất cho khoản vay đầu tiên. Giải ngân khoản vay tiêu dùng trong 20 phút, thông tin cá nhân được bảo mật, tình trạng khoản vay được thông báo qua tin nhắn.

Điều kiện và thông tin gói vay OnCredit:

 • Số tiền vay lên đến 15.000.000 VND
 • Thời hạn cho vay tối thiểu là 92 ngày – tối đa là 183 ngày
 • Lãi suất hàng năm tối đa (APR): 14.6% (không thêm bất kì phí nào khác)
 • Áp dụng với công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 60
 • Hình chụp CMND/CCCD, không cần hộ khẩu.
 • Tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • Có việc làm ổn định

ĐẾN TRANG VAY TIỀN ONCREDIT

9. APP VAMO – CÔNG TY VIACONTO

image.png

Vamo thuộc Công ty TNHH Viaconto có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749. Là pháp tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cho vay tiền mặt nhanh lại thẩm định online. Xét duyệt và giải ngân tự động, chỉ mất 5 phút của bạn.

Điều kiện và thông tin gói vay Vamo:

 • Hạn mức vay từ 500.000 VND lên đến 15.000.000 VND. Khoản vay đầu tiên trên 2.000.000 VND được ưu đãi 0% lãi suất.
 • Kỳ hạn vay từ 90-180 ngày
 • Lãi suất nhất 12% /năm, cao nhất 18,25% /năm.
 • Áp dụng toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi : từ 20-60

ĐẾN TRANG VAY TIỀN VAMO

10. APP JEFF – CÔNG TY TNHH JEFF VIỆT NAM

image.png

Jeff là một trong những đơn vị nỗi tiếng trên lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Thuộc Công ty TNHH Jeff Việt Nam có mã số doanh nghiệp: 0316719954 do Sở KHĐT TP.HCM được cấp ngày 23/02/2021.

Jeff đóng vai trò trung gian kết nối những người có nhu cầu vay tiền với đơn vị tài chính uy tín. Các đơn vị được đề xuất có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra chặt chẽ nhằm đem đến sự uy tín cho người dùng.

Điều kiện và thông tin gói vay Jeff:

 • Tối đa hàng năm lãi suất (APR): 25%, giao dịch không tính phí.
 • Kỳ hạn vay: Từ 3 – 5 tháng, tùy thuộc từng gói vay và đơn vị cho vay.
 • Hạn mức vay: Từ 500.000 – 100.000.000 VNĐ.
 • Độ tuổi từ 20 – 60
 • Là công dân Việt Nam có công việc ổn định

ĐẾN TRANG VAY TIỀN JEFF

CÓ NHỮNG HÌNH THỨC VAY TIỀN ONLINE NÀO?

Có nhiều hình thức vay trực tuyến khác nhau. Dưới đây sẽ liệt kê ra để bạn tham khảo.

VAY TIỀN NHANH TRẢ GÓP CHỈ CẦN CMND/CCC

Vay tiền online trả góp là hình thức phổ biến hiện nay được nhiều đơn vị cung cấp như:  Tamo, Senmo, Doctor Đồng,… Với điều kiện đơn giản chỉ cần có số điện thoại, CMND/CCCD hợp lệ là bạn có ngay khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng.

VAY ONLINE BẰNG CAVET XE MÁY

Một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay online bằng cavet xe máy có thể kể tên như: Tima, F8,  FE Credit, Lotte Finance,… Hạn mức vay lên đến 90% giá trị của xe.

Chỉ cần có CMND/CCCD và giấy đăng ký xe máy (hỗ trợ nhiều hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki…). Lãi suất được tính theo tháng, từ 1% – 1,66%/tháng. Giải ngân khoản vay nhanh chóng trong 24h.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Hình thức vay tiền online này chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim Viettel chính chủ trên 6 tháng. Hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng. Thủ thục đăng ký cần có CMND/CCCD hợp lệ và sim Viettel.

Một số đơn vị cung cấp như: F88, FE Credit…

VAY TIỀN BẰNG THẺ SINH VIÊN

Là một hình chức cho vay đối với sinh viên sẽ có nhiều ưu đãi. Điều kiện chỉ cần CMND/CCCD và Thẻ Sinh Viên, bạn hiện đang học tại các trường Cao Đẳng, Đại Học được các công ty tài chính hỗ trợ. Khoản tiền có thể vay từ 500k – 5 triệu đồng với mức lãi suất thấp. Hiện công ty Uniloan đang có cách tính lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào học lực ( giỏi 0%, khá 4,5%/tháng, trung bình 4,5%/tháng + phí hồ sơ).

Một số công ty hỗ trợ như Uniloan hay Finzi…

VAY TIỀN TRẢ GÓP BẰNG THẺ ATM

Đây là hình thức vay online trả góp dựa theo biến động giao dịch trong ngân hàng của khách hàng. Một số công ty hỗ trợ hình thức này như: FE Credit, SHB Finance, Lotte Finance…

Cần chuẩn bị hồ sơ gồm: CMND/CCCD hợp lệ, Hộ khẩu, bảng sao kê tài khoản thẻ ATM 4 tháng gần nhất. Hạn mức vay từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Lãi suất từ 1,66%/tháng – 2,95%/tháng.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ VAY TIỀN QUA APP AN TOÀN?

Trên thị trường tài chính cho vay hiện có rất nhiều đơn vị, cho nên làm thế nào để chọn được khoản vay an toàn? Bạn cần lưu ý một số thông tin sau.

TÌM HIỂU VỀ ĐƠN VỊ CÓ Ý ĐỊNH VAY

Việc tìm hiểu về đơn vị là hết sức quan trọng. Xem đơn vị đó có thông tin rõ ràng không, thuộc công ty nào, có giấy phép hoạt động không? Bạn có thể tìm hiểu qua internet, trên app hoặc website của họ.

Từ đó sẽ biết được đơn vị đó uy tín hay không mới quyết định đăng ký nhé!

THÔNG TIN GÓI VAY – LÃI SUẤT

Có nhiều đơn vị quảng cáo như: 0% lãi suất, vay nhanh 0% lãi suất. Điều đó có nhưng kèm theo điều kiện là khoản vay đầu tiên – Thời gian 0% lãi suất chỉ có 7 ngày.

Ngoài ra bạn cần phải kiểm tra xem số tiền, thời gian và lãi suất có được tính và hiển thị rõ ràng trên web/app hay không? Tìm hiểu có các chi phí nào khác hay không?

ĐỌC KỸ HỢP ĐỒNG

Vay online cũng có hợp đồng nhé bạn! Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt sẽ có hợp đồng cho bạn tham khảo. Xem phần thông tin khoản vay có khớp với thông tin hiển thị trên web/app không? Nếu mọi thức đều ổn thì mới chấp nhận giải ngân nhé!

THAM KHẢO ĐÁNH GIÁ NGƯỜI DÙNG

Mỗi công ty đều sẽ có ứng dụng trên CHPlay, App Store. Bạn lên để tham khảo các đánh giá đến từ người dùng, xem họ nói gì? Rồi đưa ra quyết định của mình cũng chưa muộn.

TRẢ NỢ ĐÚNG HẠN

Nên chú ý tin nhắn trên điện thoại nhé! Vì gần đến thời gian trả nợ bên cho vay gửi thông báo. Trả nợ đúng hạn sẽ giúp bạn không bị mất phí phạt trễ hạn cũng như không bị ảnh hưởng lịch sử tín dụng.

HỎI – ĐÁP THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN ONLINE QUA APP

Để hiểu hơn về hình thức vay tiền này bạn nên đọc qua những câu hỏi đã có lời giải đáp. Từ đó những thắc mắc sẽ có câu trả lời.

VAY TIỀN ONLINE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Bạn vay ở đâu không biết chứ chọn 1 trong các đơn vị được giới thiệu trên thì bạn yên tâm. Vì mọi thông tin đều rõ ràng, họ là công ty có giấy phép hoạt động.

NÊN VAY TIỀN ONLINE Ở ĐÂU NHANH?

Đã thống kê 10 app vay tiền trên nhé! Đó là những đơn vị uy tín và có giấy phép nên bạn hoàn toàn yên tâm. Cung cấp khoản vay nhanh chóng với thủ tục đơn giản nhất.

TÔI BỊ NỢ XẤU CÓ VAY TIỀN QUA APP ĐƯỢC KHÔNG?

Được nhé! Vì không kiểm tra CIC và nợ xấu của bạn nên hoàn toàn đăng ký vay như những khách hàng bình thường khác.

CÓ NÊN VAY TIỀN ONLINE HAY KHÔNG?

Quyết định là ở bạn! Nếu cần gấp một khoản tiền để chi tiêu mà không biết vay mượn ai thì hình thức vay online sẽ là giải pháp tạm thời được.

ĐĂNG KÝ VAY 1 LẦN NHIỀU APP VAY TIỀN CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Bạn có thể đăng ký 1 lần nhiều web/app cho vay để tăng tỷ lệ duyệt. Tuy nhiên bạn có chắc chắn muốn thực hiện điều này. Vì nếu được các đơn vị duyệt nhiều đồng nghĩa lãi suất nhiều đấy.

THANH TOÁN TRỄ HẠN CÓ SAO KHÔNG?

Bạn phải chịu phí trễ hạn. Cho nên hãy chú ý thông báo để trả nợ đúng hạn nhé

TÔI VAY NHƯNG KHÔNG TRẢ THÌ SAO?

Quá hạn bay hoặc cố tình không trả thì sẽ bị gọi điện liên tục gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và người thân. Cho nên hãy trả nợ đúng hạn.

KẾT LUẬN

Vay tiền online nhanh là hình thức không còn gì xa lạ đối với người dùng. Qua những chia sẻ trên bạn đã tìm được cho mình app vay online chưa? Hãy đọc thật kỹ trước khi đăng ký vay nhé! Mọi thông tin với mục đích tư vấn, không khuyến khích người dùng vay.

5/5 - (15 votes)

 

Leave a Reply