App Gửi Tiết Kiệm Online Savy By TPBank, Lãi Suất Cao Đến 6.8%/năm

Savy by TPBank được Global Banking and Finance Review – một tạp chí quốc tế uy tín bầu chọn giải thưởng “Best Mobile Savings App Vietnam 2019” – ứng dụng gửi tiết kiệm online trên điện thoại tốt nhất Việt Nam.

Bạn chưa là khách hàng của TPBank? Đừng lo lắng, Savy hỗ trợ bạn gửi tiết kiệm từ hơn 30 ngân hàng tại Việt Nam và không hề mất phí, chỉ với số tiền tối thiểu từ 30,000 VNĐ cho mỗi lần gửi.

Khi mở app Savy bạn chỉ cần chọn hình thức đăng ký PowerUp, không những được nhận thêm 50k khi đăng ký tài khoản Online mà bạn còn được miễn mọi loại phí giao dịch và nạp tiền chỉ 0 đồng từ mọi bank nữa nhé! Thật là một deal quá ư là hời phải không nào?

Tải app Savy tại: SAVY BY TPBANK ANDROID hoặc SAVY BY TPBANK IOS

Savy by TPBank là gì?

Savy là app tiết kiệm vạn năng với lãi suất đỉnh cao. Lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng có thể gửi tiền từ nhiều ngân hàng khác nhau mà không hề mất phí. Thực hiện mục tiêu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với tiết kiệm khoản nhỏ chỉ từ 100,000 VNĐ.

Tháng 8/2017, TPBank chính thức tung ra thị trường Savy – Ứng dụng tài chính ưu việt dành cho người trẻ. TPBank Savy là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng gửi tiết kiệm những khoản nhỏ chỉ từ 100.000 vnđ, miễn phí chuyển tiền từ mọi ngân hàng.

TPBank Savy luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình tiết kiệm khoản nhỏ để thực hiện dự định chi tiêu bằng cách giữ thói quen tiết kiệm và các hỗ trợ như khoản vay ưu đãi và thẻ tín dụng.

TPBank Savy hướng tới phân khúc khách hàng trẻ, năng động và ấp ủ nhiều dự định chi tiêu để khẳng định bản thân và tận hưởng cuộc sống. Nhờ tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, ứng dụng điện thoại TPBank Savy sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm tiết kiệm khoản nhỏ dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Các gói gửi tiết kiệm online Savy by TPBank:

 1. Gửi góp Savy: Gửi góp khoản nhỏ từ 30,000 VNĐ. Tích lũy linh hoạt từ mọi ngân hàng. Lãi suất cạnh tranh 3.65%/năm.
 2. Super Savy: Super Savy cho phép bạn gửi một khoản tiền lớn với lãi suất cao. Lãi suất lên đến 6.8%/năm. Điều kiện sử dụng: Bạn cần gửi số tiền tối thiểu là 8,000,000 VNĐ.
 3. Tiết kiệm nhóm.

30+ Ngân Hàng Cho Phép Gửi Tiết Kiệm Online Savy Qua Cổng Thanh Toán Quốc Gia Napas

STT TÊN NGÂN HÀNG VIT TT
1 Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam VCB
2 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam CTG
3 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam TCB
4 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV
5 Ngân hàng TMCP Quân Đội MB
6 Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB
7 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vương VPB
8 Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB
9 Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPB
10 Ngân hàng TMCP Đại Dương OJB
11 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín STB
12 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHB
13 Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam EIB
14 Ngân hàng TMCP Việt Á VAB
15 Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB
16 Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB
17 Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB
18 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SEAB
19 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Agribank
20 Ngân hàng TMCP Bảo Việt BVB
21 Ngân hàng TMCP Đông Á DAB
22 Ngân hàng TMCP An Bình ABB
23 Ngân hàng TMCP Á Châu ACB
24 Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt LPB
25 Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu GPB
26 Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga VRB
27 Ngân hàng TMCP Phát Triển Thành Phố Hồ Chí Minh HDB
28 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHB
29 Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long MHB
30 Ngân hàng TMCP Nam Á Nam A Bank

Đầu tư mạo hiểm hay Tiết kiệm an toàn?

Ở nhà giãn cách học “đu đưa” chơi chứng khoán nhưng ai ngờ đầu tư nhỏ nhẹ đã lỗ mất 13% chỉ qua một lệnh ATC lao dốc, hóa “kiếp đỏ đen” chỉ trong vòng 1 nốt nhạc là có thật các bạn ơi 😱😭.

Đầu tư mạo hiểm hay Tiết kiệm an toàn với Savy By TPBank

Đừng lo lắng nữa nhé! Savy bật mí cho bạn 1 bí kíp “Vừa giữ tiền – Vừa sinh lãi” siêu hiệu quả mà không sợ “chầm Zn” khi thị trường lên xuống dập dình nữa.

Tiết kiệm Savy siêu đơn giản 100% online với lãi suất lên tới 6,55%, thoải mái ở nhà cá kiếm vừa an nhàn thảnh thơi vừa không cần thấp thỏm theo dõi bảng chứng khoán liên tục và đừng quên App Savy còn free nạp tiền từ mọi ngân hàng nữa nha bạn ơi!!

🥳🤩Kèo ngon thế này thì cứ trải nghiệm Savy ngay thôi: SAVY BY TPBANK ANDROID hoặc SAVY BY TPBANK IOS

3 Bước mở tài khoản gửi tiết kiệm Online thần tốc trên app Savy by TPBank

Tha hồ tiết kiệm cùng Savy, 3 bước đăng kí thật đơn giản, chẳng cần tới ngân hàng, làm theo Sóc Savy ngay bạn nhé:

Tải app Savy tại: SAVY BY TPBANK ANDROID hoặc SAVY BY TPBANK IOS

Sau đó lần lượt thực hiện các bước:

Bước 1: Nhập Thông tin cá nhân: CMND/CCCD/ Hộ chiếu đã đăng kí tài khoản TPBank (Nếu bạn có TK TPBank) hoặc chụp ảnh giấy tờ tùy thân để xác thực thông tin (Nếu đăng kí bằng TK khác).

Bước 2: Nhập mã OTP để xác thực.

Bước 3: Tạo Mật Khẩu Cá Nhân.

Trường hợp Lỗi đăng kí/Khóa tài khoản, Quên/Mất mật khẩu, hãy liên hệ Hotline 1900.585.885 hoặc Email: [email protected] để được hỗ trợ.

Hành trình đầy thú vị đang chờ đón bạn phía trước, hãy tải app Savy để công phá mục tiêu đã đặt ra và trải nghiệm tiết kiệm “thật đã” nha !

Cách gửi tiền tiết kiệm Online trên app Savy

Để nạp tiền tiết kiệm online qua Savy, bạn có 2 cách:

Cách 1: Nạp tiền với nguồn tiền là tài khoản TPBank.

 • KH chọn nạp tiền từ tài khoản TPBank
 • Nhập số tiền muốn gửi
 • Nhập OTP được gửi về số điện thoại.
 • Hoàn thành nạp tiền

Cách 2: Nạp tiền với nguồn tiền thẻ ATM ngân hàng ngoài.

 • KH chọn nạp tiền từ thẻ ATM ngân hàng ngoài TPBank.
 • Nhập số tiền muốn gửi.
 • Nhập thông tin số thẻ ATM từ ngân hàng bạn đang sử dụng để gửi tiền.
 • Nhập số OTP gửi về điện thoại và đợi đến khi màn hình báo giao dịch thành công.

Lưu ý: Không thoát ứng dụng trong khi giao dịch đang được thực hiện.

Cách để yêu cầu Savy tất toán

1. Tất toán trước hạn: Bạn có thể tất toán trước hạn bất cứ khi nào mà bạn cần bằng cách vào gói tiết kiệm trong Savy và chọn tất toán. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ nhận được lãi không kì hạn cho gói tiết kiệm tất toán trước hạn, vì vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện.

Thông thường, toàn bộ gốc và lãi của tài khoản tiết kiệm (gói tiết kiệm) của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán bạn đã thiết lập trên Savy khi bạn hoàn thành mục tiêu và tất toán gói tiết kiệm đúng hạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện tất toán bất cứ lúc nào tại mục “Quản lý mục tiêu”. Tuy nhiên, cần lưu ý nếu tất toán trước hạn, lãi suất bạn được hưởng sẽ quay trở về lãi suất không kì hạn, với lãi suất 0,1%/năm.

2. Tất toán đúng hạn: Khi gói tiết kiệm của bạn đủ kỳ hạn, gói tiết kiệm sẽ được tự động tất toán cả gốc và lãi về tài khoản của bạn tại TPBank. Tài khoản này được tạo miễn phí ngay khi bạn đăng ký sử dụng và nạp tiền tiết kiệm vào Savy

Lợi ích của bạn với Savy

Lợi ích app gửi tiết kiệm online Savy TPBank

 • Miễn mọi loại phí: Bạn có thể yên tâm thực hiện mục tiêu của mình, bởi Savy sẽ đồng hành cùng bạn từ đầu cho đến cuối hành trình tiết kiệm mà không hề tính phí.
 • Mọi mục tiêu đều có thể: Dù mục tiêu tiết kiệm của bạn là gì, chuyến du lịch mơ ước, chiếc điện thoại sành điệu hay giấc mơ khởi nghiệp, Savy sẽ giúp bạn chinh phục và bứt phá trên hành trình tiết kiệm!
 • Đồng đội chinh phục mục tiêu: Hành trình có khó khăn, vất vả mà đôi lúc bạn chỉ muốn bỏ cuộc. Đừng lo nhé, huấn luyện viên Savy sẽ sát cánh cùng bạn, theo dõi và nhắc nhở sát sao trong suốt hành trình. Đồng thời đưa ra những lời khuyên về quản lý tài chính hiệu quả nhất để giữ vững kỉ luật tiết kiệm!

Câu chuyện: NHỜ SAVY, TỤI MÌNH ĐÃ CÓ CHUYẾN ĐI ĐÀ LẠT MỸ MÃN NHƯ THẾ NÀO?

Fan nhà Sóc Savy ơi, hôm nay Sóc rất vui giới thiệu những gương mặt xinh đẹp trong làng tiết kiệm đã hoàn thành ước mơ du lịch sau 3 tháng “về đội Savy” đấy ! Đừng ngại đọc hết để khám phá nhé:

“Xin chào các bạn, mình là Linh Ngô, cô gái đang “chill” với những bức hình đẹp chụp cùng nhóm bạn trong chuyến đi Đà Lạt vừa qua. Nhờ Savy, tụi mình đã tiết kiệm được “một chuyến du hí Đà Lạt” chỉ trong 3 tháng đó ! Lương khoảng 10 triệu lại hay mua sắm online và ăn uống phung phí, nên tụi mình đã quyết tâm “tiết kiệm thông minh” bằng cách:

Hàng tháng, tụi mình dành riêng 3 triệu để Gửi Góp Savy, có những hôm dự định gọi trà sữa, order đồ ăn nhưng sợ béo nên tiết kiệm để Sóc Savy “giữ tiền”, mỗi lần gửi từ 30k, 40k, 50k…tích tiểu thành đại và sau 3 tháng, mỗi đứa đã có ngay 12 triệu để tận hưởng chuyến đi Đà Lạt vô cùng tuyệt rồi đó !”

Chỉ một xíu kiên nhẫn, ai cũng sẽ đạt được thành quả như mong muốn đấy. Hãy như các cô gái xinh đẹp của chúng ta viết nên câu chuyện truyền cảm hứng cho riêng mình nhé các bạn ơiii !

Khách hàng đánh giá gửi tiết kiệm qua app Savy

Khách hàng đánh giá gửi tiết kiệm qua app Savy

 • App dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Mình thích hình ảnh chú Sóc Savy, khá thú vị, nhìn yêu yêu làm mình “đành phải” tiết kiệm. – Anh Nguyễn Minh Tân (Lập trình viên)
 • Cứ vừa lĩnh lương xong mấy ngày lại tự hỏi tiền đi đâu hết. Từ lúc dùng Savy thì mỗi tháng mình gửi góp được một khoản nhỏ, tích lâu cũng một khoản kha khá. Và cái chính là nhờ có Savy, mình thấy được tầm quan trọng của việc tiết kiệm. – Anh Trần Tiến Đạt (Nhân viên Văn phòng)
 • Rất hiệu quả trong việc hình thành thói quen cho người dùng. Ban đầu xài thử Savy, góp góp cho vui mà giờ nghiện luôn, mỗi ngày đều phải tích chút “hạt dẻ” không thì không chịu được!chị Nguyễn Thị Hà Mi (Nhân viên Kinh doanh)
 • Từ hồi dùng Savy, tôi thấy việc tiết kiệm của mình hiệu quả hơn hẳn. Mỗi ngày bớt chút trà sữa, bớt chút ăn vặt, tích tích góp góp vào Savy, mấy tháng sau tiết kiệm được hẳn chuyến du lịch thả ga cùng bạn bè. Quá đã!chị Nguyễn Huyền Phương (Freelancer)
 • Chưa bao giờ nghĩ là có thể gửi góp từng khoản nhỏ như này. Bình thường thấy mọi người gửi tiết kiệm toàn một cục tiền lớn thành ra cũng ngại chả muốn ra ngân hàng. Giờ thì mỗi ngày nhịn một cốc trà sữa là tích góp được chút “hạt dẻ” bỏ vô tổ sóc rồi. – anh Nguyễn Thái Quốc (Sinh viên)
 • Điều tôi thích nhất ở Savy là có thể gửi tiền từ mọi ngân hàng. Một mình quản lý nhiều tài khoản ở nhiều ngân hàng cũng mệt, giờ quy lại gửi góp tại một nơi quả nhiên là thuận tiện hơn rất nhiều, chưa kể còn không mất phí. – chị Nguyễn Hương Giang (Quản lý dự án)

Một Số Câu Hỏi Hay Gặp Liên Quan Savy By TPBank

Savy là gì?

Như đã chia sẻ ở trên, TPBank Savy là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng gửi tiết kiệm khoản nhỏ cho các mục tiêu khác nhau trong cuộc sống của mình.

Với TPBank Savy, bạn có thể gửi tiền từ thẻ ATM của 30+ ngân hàng tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí, chỉ với vài thao tác đơn giản hoàn toàn trên điện thoại của bạn.

Giới hạn độ tuổi đăng ký app Savy

Savy có giới hạn tuổi người dùng từ 18 tuổi trở lên. Bạn cần có CMND/Căn cước và thẻ ATM từ ngân hàng bất kì để có thể sử dụng Savy.

Sử dụng Savy có mất phí gì không?

Savy hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Gửi góp Savy là gì?

Gửi góp Savy là hình thức gửi tiết kiệm khoản nhỏ bắt đầu chỉ với 100.000đ. Sau đó, bạn có thể gửi theo ngày/tuần/tháng, và tăng tốc tùy theo tình hình tài chính của mình mà vẫn được hưởng lãi suất hấp dẫn từ 3.65%/năm.

Super Savy là gì?

Super Savy – Gửi dài Lãi khủng – là hình thức gửi tiết kiệm với lãi suất cố định lên đến 6.8%, nhận lãi vào cuối kỳ hạn.

Lãi suất tương ứng như sau:

Kỳ hạn Lãi suất (%/năm)
3 tháng 3.65
6 tháng 5.95
9 tháng 6.3
12 tháng 6.55
18 tháng 6.8
24 tháng 6.8

Đường dây nóng liên hệ Savy

Tôi cần tư vấn về Savy thì liên hệ với ai? Để được tư vấn về ứng dụng TPBank Savy, bạn vui lòng liên hệ theo 3 cách:

 • Cách 1: Gọi điện thoại lên tổng đài của TPBank theo số: 1900.585.885.
 • Cách 2: Nhắn tin vào trang Facebook TPBank Savy.
 • Cách 3: Gửi email dến hòm thư: [email protected]

Đừng Đợi Nhiều Tiền Mới Tiết Kiệm, Hãy Tiết Kiệm Để Có Nhiều Tiền

Là một người trẻ, bạn có vô vàn những thú vui, sở thích và ước mơ, nhưng cũng cần nguồn tài chính thật dư giả để có thể phục vụ những điều yêu thích đó.

Vậy phải làm thế nào để tích lũy cho tiền bạc ngày càng dồi dào? Hãy khám phá ngay 2 tips tiết kiệm sau đây cùng Savy nhé !

Nếu bạn chưa có app Savy, tải ngay tại đây nào: SAVY BY TPBANK ANDROID hoặc SAVY BY TPBANK IOS

THÔNG TIN LIÊN HỆ SAVY BY TPBANK

 • Hotline: 1900 58 58 85
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 57 Lý Thường Kiệt, P.Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: Savy TPBANK

5/5 - (9 votes)

 

Leave a Reply