Danh Sách Các App Vay Tiền Nợ Xấu Vẫn Vay Được

Nợ xấu vẫn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người khi muốn vay vốn thêm lần nữa. Nợ xấu không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến lịch sử tín dụng mà còn mất khả năng vay tiền trong nhiều năm liền. Trường hợp nợ xấu sẽ không thể vay ở bất cứ ngân hàng nào vì hồ sơ tín dụng đã được ghi nhận trên hệ thống CIC (Tín dụng Quốc Gia Việt Nam).

Chính vì vậy, vay tiền online hỗ trợ nợ xấu ra đời để tạo cơ hội cho nhóm nợ xấu vay vốn tại các công ty tài chính. Dưới đây là top 8 app vay tiền online nợ xấu uy tín hàng đầu hiện nay.

Nợ xấu và các nhóm nợ xấu là gì?

Nợ xấu còn được biết đến là nợ khó đòi, là đối tượng không có khả năng vay vốn ở bất cứ kỳ đâu. Thời gian quá hạn tất toán trên 90 ngày. Những đối tượng bị nợ xấu sẽ được ghi nhận trên hệ thống CIC.

Theo quy định Điều 10 theo Thông tư 02/2013/TT-NHNN, nhóm nợ xấu được xếp theo mức độ tăng dần từ 1 đến 5. Mức 3,4,5 được xếp vào nhóm nợ xấu nghiêm trọng nhất.

App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu là gì?

App vay tiền online hỗ trợ nợ xấu là dịch vụ cung cấp vấn đề tài chính, cho phép khách hàng vay vốn dù trong tình trạng nợ xấu của CIC. Hiện tại, các ứng dụng di động được tích hợp trên hai nền tảng Google Play và App Store phù hợp với mọi thiết bị di động.

Top 8 vay tiền online hỗ trợ cho nợ xấu

Takomo 

Takomo là một trong những ứng dụng vay tiền phổ biến hiện nay. Takomo là thương hiệu được phát triển bởi Công ty TNHH EIA ASIA. Dù chỉ xuất hiện trên thị trường tài chính trong thời gian gần đây, Takomo đã sở hữu một lượng người dùng đông đảo và đánh giá cao từ khách hàng.

những lý do mà mọi người nên vay online tại Takomo

Dưới đây là những lý do mà mọi người nên vay online tại Takomo, mọi người tham khảo qua nha:

 • Takomo minh bạch các điều khoản về lãi suất, kỳ hạn, chi phí phát sinh.
 • Lãi suất ổn định từ 12% – 18,3%/năm
 • Hạn mức vay vốn linh động từ 500K đến 10 triệu đồng
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và tuyệt đối không tiết lộ ra bên ngoài
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Moneycat

Moneycat trực thuộc độc quyền của công ty TNHH MTV LENDTOP, đây là công ty tài chính đa quốc gia với thâm niên hoạt động hơn 5 năm.

Hạn mức vay từ 300K đến 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản và nhận tiền giải ngân trong 20 phút. Mọi điều khoản về lãi suất, kỳ hạn, chi phí phát sinh đều được Moneycat công khai trực tiếp trên website và ứng dụng di động.

iDong

iDong mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn tài chính nhanh chóng, hiệu quả với độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có CMND hợp lệ.

Vay tiền Online Idong

Hạn mức vay vốn linh động từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng, xét duyệt thành công nhanh chóng chỉ trong 30 phút. Lãi suất iDong tối đa lên đến 20%/năm trong kỳ hạn 30 ngày.

Avay

Avay là một trong những ứng dụng vay tiền online với lãi suất theo dư nợ giảm dần. Đây là thương hiệu được phát triển bởi Công ty TNHH Trusting Social.

Hạn mức vay tiền từ 1 triệu đồng – 20 triệu đồng với thời hạn từ 12 tháng đến 36 tháng. Lãi suất tối đa chỉ từ 1,67% và được công khai minh bạch trên website/app.

Cash24

Vay tiền nhanh Cash24 với hạn mức từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng trong và giải ngân trong 1 giờ. Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay 5 triệu đồng đầu tiên.

Thương hiệu Cash24 trực thuộc công ty CP Ideal Tech với nhiều năm kinh nghiệm cho vay online. Tuy nhiên, mức lãi suất Cash24 khá cao với 0.6%/ngày.

Vamo

Vamo là nền tảng ứng dụng di động trực thuộc công ty TNHH Viaconto (gọi tắt là Vamo) nhằm hỗ trợ giải pháp vay nhanh online. Với hạn mức vay tối thiểu khoảng 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ trong kỳ hạn từ 7 ngày đến 30 ngày.

Vay tiền Online Vamo

Vamo áp dụng mức lãi suất dao động từ 12% – 18,3%/năm, đây là mức lãi suất ổn định và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Visame

Visame hỗ trợ vay tiền online chỉ bằng CMND nhằm giúp khách hàng vay lên đến 15 triệu đồng. Visame được phát triển bởi Công ty CP Ideal Teach – một trong những thương hiệu cho vay tài chính uy tín nhất hiện nay.

Thời hạn vay tiền dao động từ 30 ngày, 90 ngày đến 2 năm. Tuy nhiên, kỳ hạn cho khách hàng mới tối đa 30 ngày.

Vay VND

Vay VND là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ tài chính do công ty TNHH Capital Solution phát triển. Mức hạn vay của Vay VND từ 500.000 VNĐ – 10 triệu đồng với kỳ hạn tất toán tối đa 30 ngày. Đối với khách hàng mới, khoản vay tối đa nhận được lên đến 30 triệu đồng.

Mức lãi suất Vay VND áp dụng 20%/năm, đây là mức lãi suất nhận xét là khá cạnh tranh so với nhiều công ty tài chính khác. Miễn phí 0% lãi suất trong vòng 14 ngày cho khoản vay đầu tiên.

Cách để kiểm tra tín dụng nợ xấu

Nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra: Trong quá trình vay vốn, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn nhờ họ kiểm tra nợ xấu. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu một khoản chi phí nhất định để kiểm tra giúp.

Tra cứu trên hệ thống CIC:

 • Bước 1: Truy cập website theo đường link www.cic.gov.vn
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Nhập mã OTP qua di động để xác nhận danh tính
 • Bước 4: Xem lịch sử nợ xấu của bạn

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online nợ xấu

Bước 1: Vào nền tảng CH Play, tìm kiếm app cho vay và tải về di động có kết nối internet.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng cho vay, điền thông tin cá nhân theo yêu cầu như họ tên, số điện thoại di động.

Bước 3: Cung cấp một số thông tin chi tiết về nghề nghiệp, địa chỉ nhà, hạn mức, số tài khoản ngân hàng, số CMND…để xác nhận thông tin

Bước 4: Chụp ảnh chân dung, ảnh chụp CMND/CCCD rồi tải lên hình ảnh lên hệ thống.

Bước 5: Xác nhận mã OTP trên điện thoại di động.

Bước 6: Hệ thống sẽ chấm điểm, phân tích hồ sơ và giải ngân sau khi thông báo vay vốn thành công.

Bước 7: Nhận tiền giải ngân trong 24 giờ

Điều kiện để vay tiền nợ xấu là gì?

Điều kiện để vay tiền nợ xấu là gì?

 • Là công dân và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD hợp pháp.
 • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại còn khả dụng
 • Mức thu nhập ổn định

Câu hỏi thường gặp

App vay tiền online nợ xấu có uy tín không?

Những app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu được đề xuất trên đây hoàn toàn uy tín nên khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa.

Nếu mắc nợ xấu, tôi có thể nhận lãi suất 0% không?

Trong trường hợp mắc nợ xấu, các công ty tài chính quy định  người vay chỉ có thể vay tối đa 10 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại các app cho vay có chính sách khuyến mãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Dùng CMND/CCCD của người khác, tôi có thể vay được không?

Không nên. Bạn hãy sử dụng CMND của mình chính chủ và có hiệu lực nhé. Trong trường hợp sử dụng CMND của người khác để vay sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của họ. Hầu hết, sử dụng CMND của khAác sẽ khó duyệt khoản vay thành công.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về nợ xấu và top 8 app vay tiền online nợ xấu. Hy vọng với những trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ tại các ứng dụng sau đây sẽ giúp người vay giải quyết vấn đề tài chính của mình nhanh chóng.

Nguồn tham khảo: https://takomo.vn/app-vay-tien-ho-tro-no-xau-van-vay-duoc

5/5 - (19 votes)

 

Leave a Reply