Đèn LED Phenikaa Lighting – Giải Pháp Chiếu Sáng Tự Nhiên Và Cân Bằng Vì Sức Khỏe Con Người

Ánh sáng tự nhiên luôn có tác động tích cực tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của con người. Thế nhưng nhịp sống hiện đại ngày càng khiến con bận rộn và “thèm khát” được hòa mình giữa thiên nhiên. Thấu hiểu điều đó, Phenikaa Lighting đem đến các sản phẩm chiếu sáng LED tái tạo ánh sáng mặt trời, cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên và cân bằng cho sức khỏe con người

Sản phẩm Đèn LED Phenikaa Lightin
Sản xuất Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa
Mục tiêu Chiếu sáng thông minh và sức khỏe con người
Website https://phenikaalighting.com/

Đèn LED Phenikaa Lighting ứng dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam

Sở hữu công nghệ chiếu sáng tự nhiên “Phenikaa Natural TrueCircadian”, Phenikaa đã cho ra mắt các sản phẩm đèn LED chiếu sáng tái tạo ánh sáng mặt trời tự nhiên, nâng cao hiệu quả chiếu sáng, tối ưu cho cảm nhận thị giác và phi thị giác của con người.

LED Phenikaa Lighting mang nguồn ánh sáng chất lượng cao vì sức khỏe và năng lượng tích cực, tươi mới cho người dùng. Tính năng vượt trội của công nghệ chiếu sáng tự nhiên:

  • Hiệu quả chiếu sáng cao với phổ ánh sáng tự nhiên rất gần với ánh sáng mặt trời giúp phản ánh chân thực và rõ nét màu sắc mọi vật.
  • Điểm đột phát của đèn LED Phenikaa là sử dụng chip LED xanh lục lam độc quyền do Tập đoàn Phenikaa nghiên cứu và chế tạo. Đây là phổ ánh sáng phù hợp với nhịp sinh học của con người, giúp tối ưu cho sự hấp thụ của mắt.
  • Chỉ số M/P cao nhất đạt 1.18 giúp tăng cảm nhận ánh sáng, kích thích khả năng sáng tạo, tăng sự tập trung khi học tập, làm việc, đồng thời tác động tích cực đến chu kỳ thức – ngủ của con người.

Đèn LED Phenikaa Lighting tái tạo ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người dùng

Đèn LED Phenikaa Lighting tái tạo ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người dùng

Sản phẩm đèn LED dân dụng thế hệ mới của Phenikaa Lighting

Sản phẩm đèn LED dân dụng của Phenikaa Lighting được sản xuất dựa trên những yếu tố:

  • Ứng dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe con người Phenikaa Natural True Circadian do chính Tập đoàn Phenikaa nghiên cứu, phát triển và sở hữu độc quyền.
  • Độc quyền sáng chế chip LED xanh lục lam LED) phát xạ trong vùng bước sóng 460-550 nm, cho phép tạo ra đèn LED có chỉ số hoàn màu cao, khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu linh hoạt giúp êm dịu cho mắt người và duy trì cơ thể khỏe mạnh.
  • Sản xuất tại Nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, thông minh, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay đèn LED Phenikaa Lighting sở hữu các sản phẩm đèn Bulb, đèn Spotlight, đèn Downlight âm trần, đèn Panel, đèn Tube ứng dụng đa dạng cho mọi không gian sống và nâng tầm giá trị nội thất cho ngôi nhà.

5 dòng đèn LED Phenikaa Lighting sử dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên và cân bằng cho sức khỏe

5 dòng đèn LED Phenikaa Lighting sử dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên và cân bằng cho sức khỏe

Phenikaa hiện đang là nhà sản xuất đầu tiên trong nước công bố các chỉ số gắn liền với chất lượng nguồn sáng và tiêu chuẩn đèn LED vì sức khỏe con người, hứa hẹn mang đến một kỷ nguyên ánh sáng tự nhiên và cân bằng vì sức khỏe con người chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Với chiến lược bài bản dựa trên Hệ sinh thái chủ động và bền vững của mô hình 3 “Nhà”,  Phenikaa Lighting hướng tới trở thành Số 1 Việt Nam và Top 10 thế giới về cung cấp thiết bị/ giải pháp chiếu sáng vì sức khỏe con người và chiếu sáng thông minh.

5/5 - (8 votes)

Leave a Reply