Top Việc Làm Bắc Ninh Hấp Dẫn Cho Người Lao Động

Việc làm Bắc Ninh rất phong phú đặc biệt là các nghề nghiệp tới lĩnh vực sản xuất. Hiện tại, Bắc Ninh đang là tỉnh thành có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn.

Là tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất trên cả nước, nhưng kinh tế lại có tốc độ phát triển chóng mặt. Bắc Ninh hiện đang dẫn đầu cả nước về số lượng các khu công nghiệp. Không chỉ thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, các doanh nghiệp quốc nội cũng đầu tư mạnh mẽ tại tỉnh thành này tạo cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Hãy cùng TopCV điểm qua một số nghề nghiệp đang rất HOT tại khu vực này nhé!

Việc làm Bắc Ninh – Giáo viên

Giáo viên là vị trí công việc rất được ưa chuộng tại Bắc Ninh. giáo viên làm công tác giáo dục, giảng dạy kiến thức cho học sinh thuộc từng môn học. Đồng thời, xây dựng giáo trình phục vụ tiết học, thực hành giúp học sinh, sinh viên phát triển tài năng của mình.

Tùy theo bằng cấp các bạn có thể đăng ký tham gia giảng dạy tại các trường học thuộc hệ thống giáo dục công lập hoặc tư thục thuộc các cấp bậc mầm non, Tiểu học, THCS, THPT,…

Việc làm giáo viên tại khu vực Bắc Ninh

Việc làm giáo viên tại khu vực Bắc Ninh

Để tìm việc làm giáo viên tại Bắc Ninh vị trí giáo viên các bạn có thể tham khảo tại các trang tuyển dụng uy tín như TopCV. Tại đây, các thông tin việc làm được cập nhật nhanh chóng giúp các bạn có được những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Nhân viên hành chính

Nhân viên hành chính các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm đảm nhận công việc như thư ký, trợ lý nhưng cũng tùy vào công ty, doanh nghiệp mà yêu cầu có sự khác biệt. Nhân viên hành chính là điều bất cứ ứng viên nào cũng cần phải nắm rõ.

Công việc nhân viên hành chính bên cạnh việc nhập dữ liệu, viết báo cáo, chuẩn bị giấy tờ các bạn cần lên lịch hoạt động, cuộc họp, sự kiện trong công ty. Đối với công việc này đòi hỏi có bằng cấp liên quan và các kỹ năng quan trọng để thực hiện các giấy tờ, thủ tục hành chính.

Công việc nhân viên hành chính hiện đang là vị trí việc làm có nhiều cơ hội tuyển dụng tại các công ty, tập đoàn tại Bắc Ninh. Nếu đang mong muốn tìm việc làm mới nhất tại Bắc Ninh thì đây là vị trí nên chọn lựa.

Nhân viên kho

Nhân viên kho là có nhiều điểm khác biệt so với các vị trí thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác. Đặc thù của nhân viên kho vận không đặt nặng các vấn đề liên quan tới bằng cấp. Tuy nhiên, để tham gia công việc này đòi hỏi người làm phải thật linh hoạt, nhanh nhẹn và cẩn thận.

Nhân viên kho vận có các trang tuyển dụng chất lượng

Nhân viên kho vận có các trang tuyển dụng chất lượng

Nhân viên kho vận là người thực hiện khâu xử lý kho hàng trước khi vận chuyển, kiểm kê hàng hóa, hàng tồn, xử lý khâu đóng gói sản phẩm, giao hàng cho đối tác vận chuyển.

Với sự xuất hiện của các đơn vị vận chuyển tại Bắc Ninh các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công việc này kiểm kê số lượng hàng hóa. Nếu đang tìm việc nhân viên kho nên tham khảo tại các trang tuyển dụng uy tín để có được việc làm phù hợp tại Bắc Ninh.

IT phần mềm

IT phần mềm được viết tắt của cụm từ Information Technology, thường gọi là Lập trình viên. Công việc chính của IT đó là thực hiện các công việc liên quan tới phần mềm máy tính, thu thập thông tin, tiến hành sửa chữa, khắc phục phần mềm công nghệ khi cần thiết. Nhờ đó các cá nhân, tổ chức có thể thực hiện quản lý, sử dụng các dữ liệu một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

Đối với công việc IT phần mềm các bạn có thể lựa chọn một số các vị trí quan trọng như: Phát triển Web, Ứng dụng di động, Phát triển game, Lập trình nhúng, Trí tuệ nhân tạo, Bảo mật,…

IT là công việc đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay tại Bắc Ninh có rất nhiều công ty chuyên về phần mềm có nhu cầu tuyển dụng vị trí này.

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là một trong số các việc làm Bắc Ninh hấp dẫn được nhiều người lao động lựa chọn. Nhân viên kinh doanh thuộc bộ phận Sales, Marketing, hoạt động dưới sự quản lý của Trưởng phòng kinh doanh tiếp thị.

Nhân viên kinh doanh là cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ

Nhân viên kinh doanh là cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ

Công việc chính của vị trí này là chịu trách nhiệm quảng bá, truyền thông sản phẩm doanh nghiệp tới với khách hàng. Từ đó, nhằm thuyết phục họ sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Qua đó, có thể giúp tăng mức doanh thu và lợi nhuận góp phần phát triển doanh nghiệp.

Nhân viên kinh doanh thuộc bộ phận Sales, Marketing, hoạt động dưới sự quản lý của Trưởng phòng kinh doanh tiếp thị. Nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh tại Bắc Ninh rất lớn. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ có được cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cao.

Bắc Ninh hiện đang là khu vực thu hút lượng lớn người lao động trong và ngoại tỉnh. Dự kiến trong thời gian tới các nhà đầu tư tiếp tục rót vốn để phát triển tại tỉnh thành này. Vì vậy cơ hội việc làm bắc ninh vô cùng hấp dẫn với không chỉ lao động trong tỉnh mà còn cả ngoại tỉnh.

5/5 - (15 votes)

Leave a Reply