Top 3+ cách kiếm tiền của các TikToker

Ngày 27/9, TikTok thông báo đã thu hút hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng sau 4 năm phát hành. Với sự phát triển này, Tiktok không đơn giản chỉ còn là nền tảng để xem các video giải trí hay học tập thông qua hashtag #LearnOnTiktok. Các TikToker dần dần sử dụng nền tảng này để kiếm thêm thu nhập, đặc biệt là các hot Tiktoker.

Vậy, liệu bạn đã biết các hot Tiktoker đã kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng như thế nào không? Nếu chưa thì hãy khám phá các bí quyết này cùng Top Bài Viết nhé

MasOffer Fintech: Ứng dụng trang Web kiếm tiền online thông qua giới thiệu, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ tài chính, ngân hàng, fintech trên các thiết bị di động.

Nhận donate qua LiveStream

Mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam không lâu nhưng đây là một trong những cách tuyệt vời mà các hot Tiktoker đang sử dụng để kiếm tiền.

kiếm tiền tiktoker

Khi bạn live trên Tiktok, người xem (hay người hâm mộ) có thể dùng tiền thật đổi thành vật phẩm ảo để tặng cho bạn và số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền rồi gửi vào tài khoản của bạn.

Vậy nên, đây là cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cũng nên thử nếu bạn có 1 lương fan hâm mộ ổn định trên tiktok.

Tự kinh doanh bán hàng cá nhân

Đối với các hot Tiktoker họ có thể quảng cáo sản phẩm mà họ bán trên Tiktok bằng 2 cách: một là tự giới thiệu về sản phẩm của mình, hai là trở thành đối tác của TikTok Ads. ️

Thông thường những người bán hàng sẽ chọn cách thứ 2 hơn vì một khi trở thành đối tác của Tiktok thì thuật toán của Tiktok sẽ phân phối sản phẩm của họ đúng nơi, đúng thời điểm. Từ đó có thể tăng cao khả năng chuyển đổi (bán hàng) hơn.

Tuy nhiên đối với cách này thì các Tiktoker phải bỏ ngân sách ra để chi tiêu cho quảng cáo, vì vậy tùy vào tình hình kinh doanh hay đối với những hot tiktoker có lượng fan hùng hậu thì có thể cân nhắc nên hợp tác với Tik Tok Ads hay không.

Làm Influencer Quảng bá cho thương hiệu

Influencers hoặc những người có lượng người dùng theo dõi, tương tác cao trên mỗi video Tiktok có thể tận dụng Traffic có sẵn này để nhận quảng cáo thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm của một công ty nào đó trên mỗi video/ clip mà họ đăng để nhận được cát xê.

Top 3+ cách kiếm tiền của các Hot TikToker

Bằng cách lồng ghép tinh tế những nội dung hài hước, vui vẻ, gây cười, Influencer có thể mang hình ảnh, sản phẩm của thương hiệu mình đang quảng bá tiếp cận người dùng một cách vừa khéo léo vừa mang tính giải trí cao đáp ứng nhu cầu khách hàng

Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Với hình thức này, các hot Tiktoker thường có thể kiếm tiền trên Tiktok bằng cách quảng cáo những sản phẩm/dịch vụ của đối tác khác thông qua các đường dẫn liên kết. Nếu ai đó click vào đường link mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ thì họ sẽ nhận được hoa hồng.

Khi làm affiliate để kiếm tiền trên Tiktok, chúng ta thường sẽ không gắn link mua hàng trực tiếp vào video mà thay vào đó là gắn lên trên bio hoặc chuyển hướng mọi người sang Blog, Website của chính họ.

Điều đặc biệt là đối với hình thức này là không chỉ các hot Tiktoker mà ngay cả với những Tiktoker bình thường cũng có khả năng làm được. ️

Và nếu như bạn muốn thử sức kiếm tiền với hình thức Affiliate Marketing thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay tại đây để cùng đồng hành với MasOffer Fintech nhé!!!

 

5/5 - (8 votes)

Leave a Reply