Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh Online là hình thức vay tiền trực tuyến, mà người đi vay chỉ cần để lại thông tin thông qua hệ thống link bên dưới theo tuỳ chiến dịch, không cần thẩm định, không cần gặp mặt mà chỉ trao đổi qua internet. Khoản vay tiền nhanh online hỗ trợ từ 1- 10 triệu cho khách hàng lần đầu đăng ký vay và thời hạn thanh toán từ 1 đến 6 tháng, nhận tiền ngay trong ngày.

Vay tiền online (hay vay tiền trực tuyến) thực chất là một hình thức cho vay tín chấp, người đi vay không cần phải có tài sản đảm bảo hoặc lưu giữ và người cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay chứng minh về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay. Các giao dịch chủ yếu thực hiện hoàn toàn trực tuyến, có thể thông qua các trang web, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Khi nghe nói vay tiền Online, chắc bạn sẽ nghĩ tới vay nóng hay xã hội đen cho vay, nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Các đơn vị cho vay ở dưới đây đều là ngân hàng, công ty tài chính hoặc doanh nghiệp tín dụng trong ngành, có đăng ký kinh doanh, có trụ sở hoạt động rõ ràng, pháp lý đầy đủ.

Lợi ích của việc vay tiền online

Hình thức vay tiền online mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, đăng ký vay tiền online bằng cmnd duyệt khoản vay trong ngày cực kỳ tiện lợi đáp ứng nhu cầu vay của mọi người.

 • Đầu tiên: phải kể đến đấy là hình thức này bản chất là vay tín chấp, khách hàng vay tiền mà không cần tài sản bảo đảm. Thủ tục vay cũng vô cùng đơn giản, khi đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp, khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin trang web là có thể được vay tiền.
 • Thứ hai: khách hàng có thể chủ động trong việc thiết lập và chi tiêu của mình trong khoảng thời gian vay tiền khi mà số tiền phải trả chỉ chiếm một phần nhỏ trong thu nhập của khác hàng.
 • Thứ ba: đó là bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin vay tiền khi bạn đang ở nhà thông qua điện thoại, internet,… Quá trình vay tiền và trả nợ diễn ra hoàn toàn bằng tài khoản ngân hàng.

Điều kiện để bạn được vay tiền Online trong ngày

Tùy vào đơn vị cho vay, mỗi đơn vị sẽ có một điều kiện đi kèm khác nhau nhưng những điều kiện cơ bản chung đó là:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Bạn có độ tuổi từ trên 18 đến 65 tuổi.
 • Bạn phải có các giấy tờ như: CMND, Hộ khẩu.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.

Thủ tục đăng ký và số tiền bạn có thể vay online được

Tùy thuộc vào các loại giấy tờ mà bạn cung cấp thì số tiền bạn có thể vay được sẽ khác nhau thậm chí mức lãi suất cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên các khoản vay sẽ dao động từ mức 1 triệu cho đến 10 triệu.

Sau khi bạn hoàn thành bước đăng ký online hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt và giải ngân qua tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trước đó.

Nên vay tiền Online hay đi vay tại các chi nhánh ngân hàng?

Nếu như bạn có nhiều thời gian rãnh rỗi vào giờ hành chính, thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn, bạn sẽ có thời gian để xem xét, tra cứu và chọn lựa xem ngân hàng nào phù hợp nhất, uy tín và lãi suất thấp nhất.

Tuy nhiên đổi lại nếu vay tiền tại các chi nhánh ngân hàng bạn sẽ phải có lịch sử tín dụng đẹp( điều đó có nghĩa là bạn không bị nợ xấu hoặc không bị cảnh báo bởi hệ thống ngân hàng), có tài sản thế chấp hoặc bạn phải chứng minh được mức thu nhập ổn định. Nếu như đảm bảo được các yếu tố nêu trên thì lựa chọn vay tiền từ chi nhánh ngân hàng sẽ là lựa chọn phù hợp.

Còn nếu như bạn không đáp ứng được các tiêu chí trên thì bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc đến hình thức vay tiền online, nhận tiền ngay trong ngày. Bởi vì điều kiện cho vay ở các đơn vị này hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.

10+ công ty cho vay tiền online tốt nhất việt nam

Dưới đây là tổng hợp các công ty cho vay tiền online nhanh và tốt nhất tại Việt Nam năm 2020 dựa trên đánh giá trải nghiệm dịch vụ của người dùng. Để có đánh giá khách quan hơn thì khi cần vay tiền online qua các công ty này các bạn nên tìm hiểu kỹ lãi suất của từng tổ chức tín dụng cho vay của họ nhé!

Các hướng dẫn bên dưới là những website giúp bạn có thể đăng ký vay tiền online trực tiếp ngay trên đấy luôn. Chỉ việc nhấp vào ĐĂNG KÝ NGAY để vào địa chỉ trang web của nhà cung cấp là đăng ký được ngay.

Doctor Đồng – Khoản vay online ngắn hạn

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn các khoản vay nhanh online được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì. Sau khi điền thông tin đăng ký online, sẽ có nhân viên Dr. Đồng gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt. Sau đó bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc các điểm giao dịch của đối tác trên toàn quốc.

Vay tiền online chỉ cần CMND với Doctor Đồng

Vay tiền online Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ tài chính cho các khoản vay ngắn hạn, với số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng, các kỳ hạn vay linh động như 10, 20, 30 ngày nhằm đáp ứng nhu cầu cần vay tiền mặt gấp cho mọi người.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, lãi suất minh bạch chính là lý do làm cho đơn vị này được nhiều người lựa chọn.

Khu vực hỗ trợ cho vay: Toàn quốc, trừ tỉnh Hải Phòng và các quần đảo

Điều kiện vay tiền Online Doctor Đồng như thế nào?

 • Tuổi từ 20 tuổi trở lên.
 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng

Số tiền có thể vay được là bao nhiêu?

 • Khoản vay lần đầu: Tối đa 2,5 triệu.
 • Khoản vay lần thứ 2: Tối đa: 10 triệu

Những ưu điểm khi vay tiền Online tại đơn vị Doctor Đồng

 • Hầu hết mọi chi phí như lãi suất được thông báo và hiển thị rõ ràng minh bạch trước khi đăng ký.
 • Thủ tục hồ sơ đăng ký nhanh gọn, vay tiền Online nhanh chỉ cần có CMND là vay được.
 • Nhận tiền vay thuận lợi nhanh chóng bằng nhiều hình thức.
 • Dễ dàng đăng ký vay online chỉ với chiếc Smartphone.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bấm vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở bên dưới. Chúc bạn sẽ nhận được ngay khoản vay bạn cần trong hôm nay.

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

ATM Online – Tài chính online

ATM-Online là giải pháp tài chính trực tuyến với các tính năng ưu việt như: nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và chi phí cực kỳ hợp lý. Cái hay của ATM Online là khách hàng có thể ngay lập tức biết được mình được duyệt vay vốn hay không.

vay tiền ATM Online

Vay tiền nhanh ATM Online

Điều kiện vay vốn tại ATM Online:

 • Quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi: từ 23 đến 55 tuổi.
 • Khoản thu nhập từ 4 triệu/tháng trở lên, không phải sinh viên.
 • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc (trừ Hải Phòng).

Ưu điểm khi vay tiền ATM Online:

 • Thông tin minh bạch: Mọi thông tin hiển thị rõ ràng khi đăng ký vay.
 • Thanh toán linh hoạt: Thanh toán tại hàng ngàn điểm giao dịch đối tác của ATM Online.
 • Đăng ký đơn giản: Dễ dàng đăng ký khoản vay mọi lúc, mọi nơi.
 • Xét duyệt nhanh chóng: Bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng cá nhân trong vòng 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Giấy tờ yêu cầu: Chỉ cần cung cấp CMND (bản chụp).

Cách đăng ký vay tiền ATM Online chỉ với 4 bước:

 1. Đăng ký vay: Nhập thông tin của bạn trong vòng 3 phút.
 2. Kiểm tra kết quả: Nhận kết quả tư vấn vay nhanh chóng.
 3. Nhận tiền: Nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng của bạn.
 4. Thanh toán khoản vay: Thanh toán khoản vay theo lịch thanh toán tại các điểm giao dịch của đối tác (Payoo, ViettelPost, BankPlus, Paybill).

Các bạn còn ngại gì nữa mà không nhấp vào nút bên dưới để ĐĂNG KÝ VAY tiền ATM Online ngay và luôn:

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

Tamo – Dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày

Tamo là công ty tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền online dùng để giải quyết nhanh công việc trong ngày.

Dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày tại Tamo

Dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày tại Tamo

Với hình thức cho vay tiền online 100% trên trang web vay tiền trực tuyến, Tamo đang có 1 số lượng người dùng đông đảo với hạn mức vay từ 500k – 15 triệu, thanh toán khoản vay linh hoạt đến 30 ngày. Tamo đang có ưu đãi 0% lãi suất và miễn phí với khoản vay lần đầu là 3 triệu cho khách hàng mới.

Với ưu đãi 0% lãi suất này, bạn chỉ cần thanh toán số tiền vay ban đầu khi đến kỳ hạn trả mà thôi. Bạn chỉ cần CMND để vay đến 15 triệu, duyệt vay & giải ngân nhanh trong 20 phút là ưu điểm nổi bật của Tamo.

Ưu điểm của Tamo:

 • Đăng ký 100% online trên website.
 • Lãi suất rất thấp khi so sánh với hầu hết các ứng dụng khác.
 • Hồ sơ xét duyệt và giải ngân nhanh trong 20′.
 • Vay linh hoạt từ 1 triệu – 15 triệu trong 30 ngày.

Điều kiện vay tiền Tamo online:

 • Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi.
 • Giấy tờ: Cần CMND để đăng ký.
 • Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập.
 • Địa điểm: Hỗ trợ trên toàn quốc.

Các bước đăng ký vay tiền Tamo online:

Với Tamo, khi vay lần đầu bạn được hỗ trợ vay 3 triệu đồng. Từ những lần vay sau, bạn được hỗ trợ tối đa đến 15 triệu đồng.

 • Bước 1: Đăng ký thông tin trên website Tamo. Bạn điền thông tin đầy đủ và chính xác trong 5 phút.
 • Bước 2: Nhân viên Tamo gọi cho bạn để tư vấn và xác nhận thông tin khoản vay.
 • Bước 3: Hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức sau vài phút.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bấm vào nút đăng ký vay ở bên dưới. Hãy nhấp vào nút bên dưới để ĐĂNG KÝ VAY tiền online Tamo ngay và luôn:

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

Cash24 – Vay tiền cấp tốc online

Cash24 là một sản phẩm của Công ty CP Ideal Teach. Là thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm rất uy tín, dịch vụ hỗ trợ các khoản vay online tốc độ cao.

Vay tiền cấp tốc online tại Cash24

Vay tiền cấp tốc online tại Cash24

Khi đến với Cash24 bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc các sản phẩm vay online nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Vay tiền trả góp với Cash24, bạn không cần phải chuẩn bị giấy từ phức tạp, chỉ cần có CMND để đăng ký khoản vay 100% online nhận tiền trong 20′ qua tài khoản.

Khi vay tại Cash24 bạn được nhận khoản vay từ 1 – 15 triệu, thời hạn vay đến 12 tuần chia đều thành 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ hạn cách nhau 14 ngày.

Với ưu đãi mới nhất, bạn được miễn 0% lãi suất vay trong 2 tuần đầu tiên, sau đó lãi suất chỉ 0.6% mỗi ngày.

Bạn được vay lần đầu đến 5 triệu và sau 2 tuần thì lãi suất mới được áp dụng vào khoản vay. Vay tiền online tại Cash24, bạn sẽ yên tâm hơn vì sự an toàn và bảo mật, với lãi suất minh bạch và thông tin chi tiết đầy đủ trên website.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24

 • Bước 1: Truy cập website Cash24 tại đây.
 • Bước 2: Lựa chọn số tiền bạn cần vay, thời gian vay tiền.
 • Bước 3: Hoàn tất tất cả các thông tin đăng ký khoản vay nhanh theo yêu cầu của Cash24 đưa ra.
 • Bước 4: xét duyệt hồ sơ trong 30 phút. Cash24 sẽ đưa ra thông tin phản hồi về các gói vay. Cash24 sẽ yêu cầu bổ sung thông tin cần thiết còn nếu đầy đủ sẽ đưa ra phản hồi về kế hoạch giải ngân tiền vay. Cuối cùng Cash24 sẽ gửi đến khách hàng tin nhắn SMS và thư điện tử nhé.
 • Bước 5: Nhận tiền vay bằng các hình thức chuyển khoản trực tiếp vào tải khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ nhưng phải đúng tên khách hàng.

Quy trình vay tiền Cash24 diễn ra rất nhanh chóng và đang phục vụ khách hàng trên toàn quốc tại hầu hết 64 tỉnh thành phố. Chính vì thế, dù bạn sống ở đâu chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể đăng ký vay tiền Cash24 ngay lập tức.

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

OneClickMoney – Vay tiền nhanh online 24/7

OneClickMoney là dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, còn được gọi là OneClickM (OCM).

Vay tiền nhanh online 24/7 tại OneClickMoney

Vay tiền nhanh online 24/7 tại OneClickMoney

Điều kiện để được xét duyệt sau khi đăng ký:

 • Độ tuổi: từ 22-60 tuổi.
 • Giấy tờ: Chứng minh nhân dân (CMND) còn thời hạn.
 • Phạm vi: toàn quốc, trên 63 tỉnh thành Việt Nam.
 • Nghề nghiệp: ổn định, có thu nhập đều hàng tháng.

Cách đăng ký vay tiền One Click Money online:

 1. Đăng ký trực tuyến: điền thông tin trên website One Click Money như số tiền cần vay, thời hạn vay, tên và SĐT.
 2. Xác nhận lại thông tin của bạn: nhân viên One Click Money tư vấn và xác nhận hồ sơ của bạn là đúng và chính xác như bạn đăng ký trên hệ thống.
 3. Xét duyệt: đợi bên công ty xét duyệt cho bạn. Tùy vào thứ tự lượng hồ sơ trên hệ thống mà có thể nhanh hoặc chậm.
 4. Giải ngân: Bạn sẽ được giải ngân nếu như hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức hoặc sau vài giờ.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bấm vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở bên dưới. Hãy nhấp vào nút bên dưới để đăng ký vay tiền online OCM ngay và luôn:

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

MoneyCat – Vay online nhanh 24h

MoneyCat là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến nhanh trong 24h với thủ tục an toàn, đơn giản và uy tín.

Vay online nhanh 24h tại MoneyCat

Vay online nhanh 24h tại MoneyCat

Hỗ trợ vay tiền cho khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày mà không phải trải qua những thủ tục quá trình rườm rà phức tạp tại ngân hàng.

Điểm nổi bật của MoneyCat là bạn được miễn phí lãi suất vay 0% cho lần vay đầu tiên, khoản trả lại khoản vay không mất bất kỳ tiền phí nào.

MoneyCat cung cấp cho bạn các khoản vay từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Bạn được vay 1.5 triệu đồng cho lần đầu và 10 triệu đồng khi vay lại những lần sau. Chỉ cần điền thông tin online đơn giản trong 5 phút, sau 15 phút bạn được giải ngân số tiền vào tài khoản nhanh chóng.

Ưu điểm của MoneyCat:

 • Vay dễ dàng chỉ cần CMND.
 • Lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên.
 • Đăng ký 100% online trong 5 phút.
 • Giải ngân khoản vay rất nhanh sau 15 phút.

Điều kiện vay tiền MoneyCat online:

 • Độ tuổi: từ 22 trở lên đến 55 tuổi.
 • Thu nhập: có công việc ổn định.
 • Khu vực: Toàn quốc.

Nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY bên dưới để đăng ký vay tiền online MoneyCat ngay và luôn:

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

Robocash – Vay tiền online nhanh 24/24

Robocash tên đầy đủ là Công ty TNHH Robocash Việt nam, sớm phát triển hệ thống chấm điểm tín dụng và cho vay duy nhất là nền tảng online từ đầu năm 2018 đến nay. Robocash.vn là một công ty trực thuộc tập đoàn đa quốc gia. Dịch vụ cho vay được cung cấp bởi Công ty TNHH Chuồn Chuồn.

Vay tiền online nhanh 24/24 tại Robocash

Vay tiền online nhanh 24/24 tại Robocash

Robocash cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày. Đây là dịch vụ phục vụ Khách hàng online mà không cần con người can thiệp! Vì đây là dịch vụ hoàn toàn tự động. Bất kỳ ngày nào trong tuần, bất kể thời gian nào, ngày lễ hoặc ngày nghỉ cũng được duyệt cho vay. “Robocash” là hệ thống hiện đại tân tiến có thể tự động xử lý 1800 dữ liệu Khách hàng cùng một lúc dựa vào thông tin được cung cấp thep mẫu.

Lịch sử tín dụng không phải là vấn đề: Robocash sẽ không từ chối đề nghị vay của khách hàng chỉ vì lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn. Robocash cố gắng hiểu từng Khách hàng! Vì rất nhiều dữ liệu được phân tích dựa trên mẫu Khách hàng tiềm năng, lịch sử tín dụng không còn quá quan trọng.

Lịch sử tín dụng tốt chưa phải là yếu tố chính để duyệt.

Tỷ lệ duyệt lên đến 90%.

Cơ hội để mọi người đều được trải nghiệm dịch vụ của Công ty.

Điều kiện để bạn được vay tiền từ Robocash:

 • Bạn phải là người Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Có số CMND hợp lệ.
 • Số điện thoại đang sử dụng.
 • Tạo tài khoản trên web Robocash.

Trong trường hợp bạn muốn vay khoản tiền lớn hơn, Robocash sẽ yêu cầu bạn cung cấp bảng lương, chứng minh công việc, sổ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội, hay bất cứ giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ của bạn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bấm vào nút đăng ký vay ở bên dưới. Hãy nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY bên dưới để đăng ký vay tiền online robocash ngay và luôn:

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

Senmo – Vay tiền siêu tốc Online

Gofingo là công ty tư vấn và giải pháp tài chính thông qua website Senmo. Họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường Châu Âu và Châu Á. Trong năm 2019 Gofingo đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam với mục đích sử dụng công nghệ mới nhất để có cơ hội giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ tín dụng.

Vay tiền siêu tốc Online tại Senmo

Vay tiền siêu tốc Online tại Senmo

Ưu điểm vay tiền Senmo:

 • Chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản vẫn có thể vay tiền.
 • Giải ngân nhanh trong ngày, trả nợ dễ dàng.
 • Hỗ trợ tài chính 24/7 với lãi suất cực tốt.
 • Áp dụng nền tảng công nghệ cao, xử lý yêu cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Có thể nói Senmo là sự lựa chọn thông minh trong thời đại mới, phù hợp với những người thực sự cần tiền.

Nhược điểm vay tiền Senmo:

 • Không hỗ trợ khoản vay số tiền trên 10 triệu đồng.
 • Không hỗ trợ các khoản vay dài dạn, có thời hạn trên 1 tháng.
 • Lãi suất so với các bên khác vẫn còn ở mức cao.

Các 3 bước đơn giản để nhận tiền:

 • Điền thông tin hồ sơ.
 • Senmo liên hệ quý khách.
 • Nhận tiền nhanh chóng.

Thông tin khoản vay Senmo:

 • Độ tuổi: 20-60 tuổi.
 • Khoản vay lần đầu: tối đa 4 triệu.
 • Thời hạn vay lần đầu: cố định 10 ngày.
 • Lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bấm vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở bên dưới. Hãy nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY bên dưới để đăng ký vay tiền online Senmo ngay và luôn:

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

Vamo – Vay tiền online nhanh trong 15 phút

Vay tiền online dần trở nên phổ biến trong thời đại công nghệ bởi sự đơn giản, nhanh chóng, thay vì phải đến ngân hàng và chờ đợi hàng tiếng đồng hồ thì bạn có thể vay tiền ngay tại nhà.

Vay tiền online nhanh trong 15 phút tại Vamo

Vay tiền online nhanh trong 15 phút tại Vamo

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến, trong đó Vamo là một trong những cái tên nổi bật, hỗ trợ khách hàng vay tiền online từ 500k – 10 triệu đồng.

Vamo là ứng dụng thuộc Viaconto Co.Ltd chuyên tư vấn tài chính và cung cấp giải pháp vay tiền online nhanh bằng CMND cho khách hàng ngay trong ngày.

Thông tin khoản vay Vamo:

 • Số tiền vay: 500k – 10 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: 90 ngày.
 • Độ tuổi vay: 20 – 60 tuổi.
 • Lãi suất: 20%/năm.
 • Hỗ trợ cho vay online tại 64 tỉnh thành ngoại trừ các huyện đảo và Hải Phòng

Ưu điểm dịch vụ vay tiền online cấp tốc trong 24h tại Vamo:

 • Dễ dàng tiếp cận với các khoản vay tiêu dùng online 1 cách đơn giản nhất.
 • Thủ tục giấy tờ vay đơn giản chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước là đã có thể được phê duyệt.
 • Khoản vay tối thiểu mà bạn có thể vay là 500k và khoản vay tối đa là 10 triệu đồng với lãi suất khoản vay là 20%/năm.

Khuyết điểm khi đăng ký vay tiền online nhanh tại Vamo:

 • Chỉ cho vay tiền mặt online tối đa là 10.000.000đ với thời hạn thanh toán 90 ngày.
 • Lãi suất khi vay online tại Vamo cũng tương đối cao nếu so sánh với các dịch vụ vay tín chấp, vay tiêu dùng tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính như FeCredit, HomeCredit hay HD SaiSon…

Cách đăng ký vay tiền online 24/24 tại Vamo:

 • Bước 1: Nhập thông tin số điện thoại, thời hạn vay và số tiền vay mong muốn.
 • Bước 2: Điền thông tin vay.
 • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ cá nhân theo form trên website.
 • Bước 4: Xác nhận sms code và chờ xét duyệt.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân qua số tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc thẻ ATM.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bấm vào nút ĐĂNG KÝ VAY ở bên dưới. Hãy nhấp vào nút ĐĂNG KÝ VAY bên dưới để đăng ký vay tiền online Vamo ngay và luôn:

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

Một số công ty vay tiền online nhanh khác

Vay VNĐ – Giải pháp tiền mặt trực tuyến

VayVNĐ là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Mỗi ngày, với sự giúp đỡ của chúng tôi, rất nhiều người trên cả nước đã giải quyết được các vấn đề tài chính khẩn cấp của mình với thủ tục đang ký đơn giản.

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành một đối tác đáng tin cậy bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính với điều khoản thuận lợi nhất cho những người vướng vào Hoàn Cảnh khó khăn về tài chính, làm cho thị trường cho vay ở Việt Nam trở nên vô cùng minh bạch, đơn giản với điều kiện phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Ưu điểm vay tiền VayVNĐ:

 • Lãi suất minh bạch 0% lãi suất cho lần đầu tiên.
 • Giải ngân nhanh trong 24h.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ đăng ký online

Thông tin khoản vay online VayVNĐ:

 • Giá trị khoản vay: từ 1 đến 10 triệu.
 • Khách cũ được vay từ 3 triệu đến 10 triệu.
 • Thời hạn vay cố định 90 ngày

Lãi suất VayVND là bao nhiêu?

Lãi suất cho khoản vay đầu tiên trên vay vnd từ 500k – 3triệu là 0% trả trong 10 ngày. Khi bạn vay lại sẽ được vay tối đa 10tr, lãi suất lúc đó sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể dựa vào tình hình mặt bằng chung các ngân hàng và công ty tài chính.

Điều kiện vay tiền tại VayVND:

 • Số tiền vay: ít nhất 800.000đ
 • Tuổi: 22 – 55 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam.
 • Có lịch sử tín dụng tốt.
 • Có việc làm: Khách hàng có ít nhất 3 tháng kinh nghiệm làm việc.
 • Thu nhập: Khách hàng có thu nhập dưới 4 triệu mỗi tháng.
 • Từ chối sinh viên và người thất nghiệp.
 • Tài liệu: Cần CMND Việt Nam, và tài khoản ngân hàng tại ngân hàng Việt Nam

VayVND có lừa đảo không?

Vayvnd thuộc công ty TNHH capital solution sử dụng nền tản công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi. Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0315725722. Và hơn thế nữa hiện giờ chưa có một thông tin nào trên google và trên các trang xã hội nào khác tố vayvnd.vn lừa đảo ạ.

Thanh toán khoản vay tại VayVND

Quý khách cần liên hệ Ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện thanh toán. Nếu Quý khách thanh toán bằng cách này thì lưu ý thời gian Ngân hàng chuyển khoản là 24 tiếng. Tốc độ chuyển khoản tuỳ thuộc vào từng Ngân hàng khác nhau Khách hàng có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn Việt Nam để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VAYVND. Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin bên dưới:

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank
 • Chi nhánh: Tân Định Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND, T/T cho HĐ số_số HĐ

Các bước vay tiền VayVNĐ:

 • Bước 1: Đăng ký ngay và hoàn tất thông tin vay tiền trong 3 phút.
 • Bước 2: Tư vấn, kết nối tài chính. Bạn sẽ được tư vấn khoản vay phù hợp, hồ sơ vay sẽ được xác nhận và chuyển đến người cho vay.
 • Bước 3: Nhận tiền nhanh. Khoản vay được chuyển qua tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay. Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản ngân hàng

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

Tima – Sàn tài chính vay tiền online nhanh

Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc.

Thủ tục, hồ sơ vay Tima:

Để vay Tima bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ, hồ sơ như:

 • Tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh việc làm và mức thu nhập hàng tháng.
 • Giấy tờ cá nhân như: Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu….
 • Sim viettel sử dụng trên 6 tháng và không nợ cước.

Quy trình vay online Tima:

Vay tiền online Tima rất đơn giản bạn có thể vay trực tiếp qua website hoặc trên ứng dụng điện thoại chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng Tima trên điện thoại. TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Bạn lựa chọn hình thức và gói vay theo nhu cầu.
 • Bước 3: Chọn số tiền và thời gian vay vốn.
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận.
 • Bước 5: Cung cấp thông tin cá nhân.
 • Bước 6: Bạn chờ xét duyệt hồ sơ vay và hoàn tất khoản vay.

Lãi suất vay Tima:

Vay tiền online Tima là hình thức vay trung gian được kết nối giữa người vay đến các đơn vị, cá nhân/tổ chức vay. Và những đơn vị này sẽ quy định mức lãi suất và chi phí cho khoản vay của bạn. Chính vì vậy bạn có thể thấy các khoản vay online Tima không có mức lãi suất cố định.

Vay tiền Tima có mức phí và lãi suất sẽ cao hơn các ngân hàng và công ty tài chính bởi đây là hình thức vay nóng mà điều kiện thủ tục lại dễ dàng. Các khoản vay với số tiền lớn trong thời hạn ngắn thì việc bạn bị phạt phí trả chậm và lãi suất độn cao là điều khó tránh khỏi. Với mức lãi suất không rõ ràng bạn cũng nên cẩn trọng khi quyết định vay vốn.

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

F88 – Cầm đồ online nhanh 24h

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Hiện chỉ có chi nhánh và dành cho KH 8 tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Thái Nguyên.

 • Hình thức: Vay thế chấp (cầm đồ) (thường rơi vào ~80% giá trị TS) Lãi suất cho vay (tham khảo) 4.5 – 6% tháng.
 • Thời hạn vay ngắn: chỉ từ 10 ngày – 70 ngày.
 • Sản phẩm cũ: Điện thoại, xe máy, máy ảnh, ô tô…
 • Sản phẩm mới: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Vay tối đa: 30 triệu.
 • Lãi suất: 2.700 đồng/1 triệu

Cầm đồ nhanh Online là hình thức vay tiền nhanh mà có tài sản đảm bảo như xe máy, xe hơi, nhà đất, điện thoại, laptop… Nếu như trước đây khi bạn muốn cầm đồ, bạn phải mang các tài sản đến cửa hiệu, thì ngày nay bạn không cần phải ra ngoài, mà chỉ cần đăng ký để lại thông tin tại hệ thống F88, trong 30 phút sẽ có nhân viên tổng đài liên hệ xét duyệt trước , sau đó sẽ có bộ phận thẩm định tới gặp bạn xác minh, lập biên bản nghiệm thu và chuyển tiền.

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ Online:

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần đăng ký Online.
 • Định giá nhanh qua điện thoại, có nhân viên hỗ trợ tận nơi.
 • Tài sản được niêm phong và bảo quản nghiêm ngặt, cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát, cháy nổ…
 • Chấp nhận nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập.
 • Chấp nhận tài sản cũ, quá cũ (Còn sử dụng được là chấp nhận).
 • Không phí phạt khi bạn thanh toán sớm.
 • Đặc biệt thời gian giải ngân chỉ 30 phút kể từ lúc đăng ký thông tin trên hệ thống.

Các bước đăng ký cầm đồ online F88:

 • Bước 1: Hoàn tất đăng ký vay online tại khung điền thông tin TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Đội ngũ F88 sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay tại F88.
 • Bước 3: Nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn, hoặc bạn mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất để thẩm định tài sản.
 • Bước 4: Nhận tiền từ F88 trong vòng 15 phút và bạn để lại tài sản thế chấp.

Top 10+ công ty cho vay tiền online chỉ cần CMND

Lời kết

Vay tiền online bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và thủ tục đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên vay online có nhiều ý kiến phản hồi cho rằng họ yêu cầu cung cấp thông tin nhưng lại không xét duyệt khoản vay cho khách hàng.

Tại một tài khoản vay A cho biết: Anh đăng ký vay tiền tại Tima, khi làm thủ tục Tima yêu cầu cung cấp các giấy tờ, CMND, giấy lái xe… và bắt quay clip. Khi làm xong các bước Tima thông báo hủy khoản vay.

Nhiều người vay cũng gặp tình trạng tương tự và nghi ngờ rằng Tima lừa đảo nhằm ăn cắp thông tin người dùng.

Tại một tài khoản B khác cho biết: Anh vay tiền tại CashWagon được xét duyệt tuy nhiên nhân viên gọi tư vấn nói chuyện không lịch sự và như “bố đời”, thời gian xét duyệt lâu, lãi suất cao vay 10 triệu trả 19 triệu VND/tháng như vậy lãi suất phải trả là 90%/tháng.

Qua đó ta thấy vay tiền online nhanh không tốt và gặp nhiều rủi ro hơn so với vay tại ngân hàng và công ty tài chính uy tín.

Vậy vay tiền online nhanh có tốt không sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, nhu cầu của người vay. Tuy nhiên để tránh những rủi ro xảy ra thì vay tiền trực tiếp tại ngân hàng và các công ty uy tín là điều lựa chọn đúng đắn.

5/5 - (9 votes)

 

10 Comments

Leave a Reply