Mảng tài chính đang khá thịnh hành trong giai đoạn hiện nay, vì thế ở đó bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng ngay cả với một trang web khiêm tốn và lưu lượng truy cập thấp. Một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền là tham gia vào mạng Affiliate.

Hình thức kiếm tiền Tiếp thị liên kết (affiliate marketing)
Yêu cầu chung Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet
Mạng tiếp thị liên kết AccessTrade, MasOffer, Adpia, Leadbit
Phương thức tiếp thị Qua website hoặc mạng xã hội

Bạn có thể hướng lưu lượng truy cập đến các hướng hoàn toàn khác nhau – ngân hàng, công ty tài chính, dịch vụ pháp lý và các lĩnh vực khác của lĩnh vực sẵn sàng chi trả. Đồng thời, sự cạnh tranh cho các quảng cáo tài chính vẫn khá cao, vì vậy ngay cả với lưu lượng truy cập nhỏ trên trang web, bạn có thể kiếm được tối thiểu 200k mỗi ngày từ thu nhập online.

Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Không thể đưa ra một con số duy nhất, vì kết quả cuối cùng được tạo thành từ một số yếu tố: số lượng khách hàng tiềm năng, chi phí nhấp chuột, chất lượng lưu lượng truy cập từ trang web. Nhưng nếu chúng ta lấy các chỉ số trung bình, thì trung bình với 1 khách hàng tiềm năng, bạn có thể nhận được:

Theo thống kê, phần lớn thu nhập được nhận bởi những người đến với chương trình liên kết với trang web liên quan đến kinh doanh. Hướng SEO cũng mang lại chuyển đổi tốt – nó vẫn phù hợp mọi lúc, lưu lượng truy cập thường luôn cao hơn ở đây.

Thu nhập từ đối tác cao hơn gấp nhiều lần so với việc đơn thuần đặt banner trên trang web. Nhưng có một sắc thái nhỏ ở đây – một số lưu lượng truy cập sẽ vẫn chưa được thanh toán. Thực tế là trong chương trình liên kết, lợi nhuận chỉ được chuyển cho giao dịch đã hoàn thành và thường xảy ra trường hợp người dùng, sau lần thúc đẩy đầu tiên, từ bỏ ý định vay và hủy đơn đăng ký trên trang web.

Tìm traffic từ đâu?

Làm việc với một chương trình liên kết khá đơn giản. Trang web với các chủ đề tài chính có một phần cung cấp tổng quan hoặc so sánh về thị trường cho vay. Điều chính ở đây là tìm ra nội dung bởi “content is King”. Nó phải tương ứng với yêu cầu của khách truy cập và mô tả đầy đủ về các điều kiện và quy trình mà người dùng không còn thắc mắc về chủ đề và mong muốn tìm kiếm các trang web khác. Tốt nhất, khách hàng nên đăng ký ngay một khoản vay để việc chuyển đổi diễn ra trực tiếp.

Chương trình liên kết chấp nhận hầu hết mọi loại lưu lượng truy cập. Có một số kênh thu hút chính, trong đó các nền tảng riêng, chuyên đăng quảng cáo, trang ngõ và SEO thường được sử dụng nhiều nhất.

Trang web riêng

Đây là kịch bản tốt nhất cho phép bạn kiếm được tối đa. Đồng thời, không cần thiết phải phát triển một nguồn tài nguyên đồ sộ với nhiều nghìn nội dung. Để phát triển một tài nguyên như vậy, chỉ cần truy cập Google và nghiên cứu các yêu cầu và quảng cáo của người dùng.

Về nguyên tắc, chỉ cần phát triển một trang web nhỏ với hàng chục bài viết thích hợp theo yêu cầu là đủ – về cơ bản các tài nguyên đó có liên quan đến các chương trình liên kết. Lượng truy cập từ họ khá dày đặc, chuyên môn hóa cao và tập trung vào kết quả nên tỷ lệ chuyển đổi theo cách này là cao nhất.

Lợi ích khi cộng tác viên (publisher) với các mạng tiếp thị liên kết (affiliate network)

 • Số lượng các offer (chiến dịch) lớn dành cho các quốc gia khác nhau;
 • Thống kê thuận tiện làm việc ở chế độ real-time;
 • Hỗ trợ có thẩm quyền sẵn sàng đưa ra đánh giá chuyên môn của mình và đề xuất cách tốt nhất để hành động trong một tình huống cụ thể;
 • Điều kiện cá nhân và “tiền thưởng” cho quản trị viên web;
 • Biểu mẫu phản hồi thuận tiện trong tài khoản cá nhân;
 • Các chương trình khuyến mãi và sự kiện thường xuyên dành cho publisher, có sẵn tài liệu đào tạo;
 • Chức năng của thanh toán tự động có sẵn, cho phép publisher lên kế hoạch trước cho việc nhận thu nhập của mình.

Để hợp tác thoải mái, các Affiliate Network đã phát triển các bộ công cụ tiện lợi để theo dõi ROI. Ngoài chức năng, nhóm sẵn sàng hỗ trợ tinh thần cho các đối tác của mình và đưa ra lời khuyên, bày tỏ ý kiến ​​chuyên gia.

Cách kiếm tiền cùng Affiliate Network

Để bắt đầu tham gia kiếm tiền từ mạng tiếp thị liên kết (affiliate network) bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Đăng ký vào website.
 • Bước 2: Chọn lưu lượng.
 • Bước 3: Nhận link.
 • Bước 4: Quảng bá link.
 • Bước 5: Thu hút khách hàng và nhận hoa hồng

Các chương trình Affiliate marketing làm việc trong thị trường tài chính tại Việt Nam

Có rất nhiều chương Affiliate marketing trên mạng, nhưng để kiếm được tiền online, bạn cần biết những chương trình nào đáng được quan tâm.

Chúng tôi đưa ra danh sách các mạng Affiliate tốt nhất trong lĩnh vực này.

Accesstrade

AccessTrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), đi tiên phong tại Việt Nam vào đầu năm 2015, là nền tảng trung gian kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác kiếm tiền Affiliate.

Kiếm tiền Online AccessTrade

Hiện nay, AT đã có hơn 600.000 đối tác Publisher tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết hàng ngày. Quy trình kiếm tiền tiếp thị từ ACCESSTRADE khá dễ hiểu:

 • Đăng ký tham gia Accesstrade dưới vai trò Publisher;
 • Nhận các link affiliate từ Accesstrade;
 • Quảng bá link ở bước 2 tới khách hàng bằng các hình thức chia sẻ như qua website, youtube, mạng xã hội (FB, Zalo, Instagram…v/v);
 • Nếu có khách hàng mua hàng qua link đó, hoặc điền form đăng ký thành công là bạn sẽ nhận được hoa hồng;

Masoffer

MasOffer là mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing hàng đầu Việt Nam, được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…).

Kiếm tiền Online MasOffer

Chính vì thế MasOffer trở nên khá uy tín đối với những Publisher mặc dù nó còn khá mới.

Adpia

Adpia ra đời năm 2000 từ công ty Linkpice của Hàn Quốc.

Năm 2004, Adpia được phát triển ở Trung Quốc và gặt hái được được những thành công lớn và luôn nằm trong TOP vị trí các nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu.

Kiếm tiền Online Adpia

Năm 2014 Adpia chính thức hoạt động, phát triển tại Việt Nam và được điều hành bởi tập đoàn Dreamline Hàn Quốc.

Leadbit

Kiếm tiền Online Leadbit

Leadbit là mạng tiếp thị liên kết có trụ sở tại London, Anh Quốc. Hiện nay Leadbit hoạt động trên nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam. Khi tham gia vào Leadbit bạn sẽ chọn những sản phẩm theo các quốc gia khác nhau, ví dụ nếu bạn quảng bá các sản phẩm hướng đến người Việt, thì bạn sẽ tìm các sản phẩm có mã VN. Tương tự như thế cho các quốc gia khác.

GoodAff

Nền tảng mạng tiếp thị liên kết Goodaff được thành lập vào tháng 11 năm 2017 và đã hoạt động trên các thị trường toàn cầu khác nhau kể từ đó.

THAM GIA KIẾM TIỀN GOODAFF

Goodaff là một nền tảng tiếp thị liên kết chuyên về mảng tài chính tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Vai trò của Goodaff là kênh trung gian như một bên thứ ba đáng tin cậy giữa các nhà quảng cáo và nhà xuất bản, những người cung cấp quản lý tài khoản, chiến lược và công nghệ.

Adcombo

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết dựa trên mô hình CPA khác, AdCombo cũng cấp cho bạn những sản phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên nhiều quốc gia. AdCombo đưa ra một cam kết mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được hoa hồng ngay trong vòng 24h. Đây thực sự là điểm mà mình cực thích khi nhận thanh toán từ AdCombo.

Dù là mạng tiếp thị quốc tế nhưng bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thích hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có khá nhiều sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp dành cho thị trường Việt Nam. Tại trang Dashboard, các sản phẩm được mô tả khá chi tiết bao gồm: chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được, hệ thống báo cáo tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi…

Tuy nhiên, điều kiện xét duyệt tham gia vào AdCombo rất cao và bạn cần được approved bởi Account Manager (thường phải trình bày kinh nghiệm, bằng chứng thanh toán khi làm affiliate và tốt nhất bạn nên có website).

Tìm khóa học kiếm tiền online với mảng tài chính ở đâu?

Xu hướng tự học tập về kiếm tiền online hoặc marketing online… đang phát triển mạnh mẽ, mỗi cá nhân đều có những lý do và mục đích riêng, điển hình là phục vụ cho công việc làm freelancer, tạo thu nhập tại nhà, kinh doanh online, hoặc phục vụ cho công ty mà họ đang làm việc.

Khóa học online KTcity mới nhất

Thực trạng hiện nay, nhiều khóa học online chưa đủ độ sâu, những khóa học offline với chi phí khá cao và những cá nhân có nhu cầu khó có thể tiếp cận khi không ở các thành phố lớn.

Để giải quyết những vấn đề trên, KTcity – một nền tảng học tập kinh doanh online, digital marketing đã ra đời với sự đồng hành ủng hộ của những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực trong thị trường Việt Nam và quốc tế.

NHẬN KHÓA HỌC KTCITY MỚI NHẤT

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết tổng hợp này chúng tôi hy vọng đã chia sẻ thêm với bạn đọc một số mạng lưới tiếp thị liên kết uy tín và bền vững nhất để có thêm lựa chọn các sản phẩm, chiến dịch đa dạng hơn, mang lại thu nhập thụ động mỗi ngày.

Bạn đọc tham khảo thêm Blog: Cách kiếm tiền Online uy tín tại nhà

 

Leave a Reply