5 Lợi Ích Của Đăng Bài Marketing Trên Website/Blog

Website/ Blog vốn được xem là một công cụ vô cùng tuyệt vời để tối ưu hóa và xây dựng hình ảnh của bạn trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông xã hội.

Với việc tăng lưu lượng truy cập cũng như cải tiến kinh doanh của các doanh nghiệp, các phương tiện này ngày càng trở nên phổ biến đối với các chuyên viên Marketing online.

Hãy cùng Top Bài viết điểm qua lợi ích của đăng bài marketing trên website/ blog qua bài viết dưới đây nhé!

Website/ blog là gì?

Blog chính là một trang web thông tin cá nhân hoặc là nhật ký trực tuyến, tổng hợp các bài viết mới nhất được trình bày ở trên cùng. Chủ nhân của blog có thể là cá nhân hoặc là một nhóm nhỏ, họ thường sử dụng blog để bày tỏ quan điểm của bản thân về bất cứ điều gì.

Website/ blog là gì?

Website/ blog là gì?

Sự khác biệt giữa blog và website ở chỗ: blog bao gồm cả trang lẫn bài đăng, mỗi bài đăng sẽ là một bài viết riêng lẻ được lưu trữ trên trang blog (thuộc một website lớn hơn). Trong khi đó, website lại gồm rất nhiều trang, đơn cử như trang dịch vụ, trang chủ hoặc trang liên hệ. Một trang web thậm chí chỉ có thể là một trang duy nhất.

Điểm danh lợi ích của đăng bài marketing trên website/blog

Website/ blog tăng hiệu quả thu hút và phát triển độc giả mục tiêu bằng cách nào? Hãy cùng chúng tôi điểm danh lợi ích của đăng bài marketing trên website/ blog nhé.

Điểm danh lợi ích của đăng bài marketing trên website/ blog

Điểm danh lợi ích của đăng bài marketing trên website/ blog

Đem đến hiệu quả cao và tối ưu hóa chi phí

Mọi doanh nghiệp khi tiến hành đăng bài marketing đều muốn có nhiều lượt truy cập. Trên thực tế, để sở hữu được một lượng truy cập cao và thu hút được phân khúc thị trường tiềm năng thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư chi phí và thời gian để quảng bá.

Tuy nhiên, cách thức này lại không mang lại hiệu quả lâu dài. Chúng ta đang sống ở thời đại kỷ nguyên số, do đó, đây cũng là thời điểm vàng để các website/ blog giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng doanh thu và đem đến lợi nhuận một cách nhanh chóng nhất mà chi phí lại thấp.

Thúc đẩy khả năng hiển thị, đẩy nhanh lưu lượng truy cập

Thông qua việc xây dựng các bài viết được tối ưu hóa trên website/ blog, các website/ blog sẽ trả lời các câu hỏi mà người tiêu dùng thắc mắc. Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thúc đẩy lượng truy cập cao, thu hút lượng độc giả tiềm năng mới.

Đặc biệt, việc kết hợp giữa các từ khóa xuyên suốt bìa cùng các heading hấp dẫn, độc đáo và nội dung được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng chắc chắn sẽ tăng khả năng hiển thị.

Ngoài ra, liên kết nội bộ là một cách khác để tăng khả năng hiển thị.

Tạo nhận thức cho độc giả về thương hiệu và tiếp thị sản phẩm

Khi độc giả tiềm năng đang tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc của mình, thương hiệu của bạn sẽ ở đầu SERP.

Như vậy, việc xuất hiện một cách liên tục và sở hữu một website/ blog đẹp mắt, có đầy đủ thông tin về công ty hoặc đơn vị sẽ giúp cho độc giả tin tưởng và nhận thức cao về thương hiệu của bạn không chỉ qua SERP mà còn thông qua các lượt chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng xã hội, truyền thông khác.

Đẩy mạnh thu hút khách hàng tiềm năng mới

Khi website/ blog của bạn đã sở hữu được một lưu lượng truy cập nhất định, bạn có thể biến nó thành cơ hội để chuyển đổi lưu lượng truy cập web/ blog thành khách hàng tiềm năng mới.

Cách hoạt động này cực kỳ đơn giản: Bạn chỉ cần có thêm lời gọi hành động vào mỗi bài đăng trên website/ blog, nội dung sẽ phụ thuộc vào mục đích chuyển đối của bạn.

Những lời gọi hành động này sẽ trực tiếp dẫn người truy cập đến những liên kết bất kỳ mà người dùng sẽ sẵn sàng trao đổi thông tin của họ.

Sợi dây trung gian kết nối khách hàng với doanh nghiệp

Không phức tạp như một số cách giao dịch truyền thống khác, thông qua nền tảng này, doanh nghiệp có thể nhận được những phản hồi nhanh nhất từ phía khách hàng.

Ngoài ra, website/ blog còn giúp cho các doanh nghiệp bắt kịp các xu hướng mới trên thị trường, nắm bắt rõ được thông tin, nhu cầu của họ.

Từ đó có thể dễ dàng lên chiến lược truyền thông và hướng đến phân khúc thị trường tốt nhất, thúc đẩy khách hàng mục tiêu.

Top Bài Viết – điểm đến đăng bài marketing chuyên nghiệp

Lợi ích của đăng bài marketing trên website/ blog chắc chắn không thể phủ nhận. Tuy nhiên, để phát huy tối đa được những điểm này, chúng tôi giới thiệu đến bạn website chuyên nghiệp – Top Bài viết.

Top Bài Viết - điểm đến đăng bài marketing chuyên nghiệp

Top Bài Viết – điểm đến đăng bài marketing chuyên nghiệp

Top Bài Viết  là website chuyên nghiên cứu và tạo Top List trong tất cả các lĩnh vực nhằm đem đến cho cộng đồng những mảng thông tin hữu ích, uy tín và thiết thực nhất.

Website sẽ là cầu nối trung gian giúp kết nối người cung cấp thông tin và người cầu thông tin với nhau, từ đó giúp quá trình đăng bài marketing trở nên hiệu quả và thu hút độc giả mục tiêu.

Đến với Top Bài Viết, người làm marketing sẽ được trang bị thêm cho mình những kiến thức lý thú và tìm ra giải pháp, chiến lược truyền thông phù hợp cho doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cập nhật tin tức nhanh chóng, bắt kịp xu hướng trên thị trường.

Website/ blog không chỉ nâng cao hiệu quả marketing mà còn góp phần thúc đẩy nhận thức về thương hiệu cho thị trường mục tiêu của bạn. topbaiviet.com chính là điểm đến lý tưởng để phát triển mạnh về các bài đăng marketing và kết nối thông tin cho mọi người trên nền tảng xã hội.

Bạn muốn hợp tác đăng bài marketing lên website TopBaiViet.Com hãy gửi email đến [email protected]. Chỉ từ 300k – 500k/bài đăng (guest post) tối thiểu 800 từ
5/5 - (12 votes)

Leave a Reply